Diễn viên Triệu Hồng Kiều

Triệu Hồng Kiều

Nơi sống/ làm việc: Đài Bắc

Ngày tháng năm sinh: 15-11-1979 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #2760

Facebook: https://www.weibo.com/u/1756771203?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Triệu Hồng Kiều

Diễn viên Triệu Hồng Kiều sinh ngày 15-11-1979 tại Thành phố Đài Bắc, nước Đài Loan. Bà sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Triệu Hồng Kiều xếp hạng nổi tiếng thứ 2760 trên thế giới và thứ 309 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Triệu Hồng Kiều

Triệu Hồng Kiều là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Đài Loan. Hồng Kiều là trưởng nhóm nhạc 7 Flowers.
Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn bè giới thiệu Hồng Kiều tham gia một công ty người mẫu. Phải mất một thời gian, cô mới được thử vai trong bộ phim My MVP Valentine. Do thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, Hồng Kiều được nhiều đạo diễn chú ý đến. Hồng Kiều nổi tiếng nhờ phim: Mỉm cười pasta, Hoàng tử ếch, Lựa chọn hạnh phúc... Trong phim "Hoàng tử ếch", Hồng Kiều vào vai nữ thứ bên cạnh Trần Kiều Ân, Minh Đạo. Bộ phim lập kỷ lục tỉ suất xem đài tại Đài Loan năm 2005. Trong phim, Hồng Kiều vào vai Vân Hy - cô tiểu thư yếu đuối, xinh đẹp nhưng lụy tình được gia đình họ Đơn nhận nuôi sau khi bố mẹ bỏ rơi. Cô luôn mơ ước trở thành cô dâu xinh đẹp của Đơn Minh Hạo dù cho đã có người yêu là Tử Khiêm luôn ở bên chăm sóc.
Sau thành công của vai diễn Vân Hy nhu nhược có phần lụy tình trong "Hoàng tử ếch", tên tuổi Hồng Kiều được nhiều nhà làm phim Đài Loan chú ý. Nhưng trái ngược với Trần Kiều Ân, Hồng Kiều mãi là "bông hoa chưa nở rộ". Cô không có vai diễn nào đột phá, xuất hiện trên truyền hình với những vai ít đất diễn và khá mờ nhạt.
 
 

Cuộc sống gia đình Triệu Hồng Kiều

Ngày 3/4/2017, Triệu Hồng Kiều kết hôn với diễn viên Lưu Lượng Tá. Cặp đôi bị đánh giá chênh lệch lớn về ngoại hình, tuổi tác và cả danh tiếng. Lễ cưới của Triệu Hồng Kiều tổ chức tại Okinawa (Nhật Bản). Hồng Kiều cho biết muốn tổ chức cưới xa nhà vì muốn nhân cơ hội này được đi du lịch cùng người thân. Sau lễ cưới ở Nhật Bản, cặp đôi tổ chức tiệc báo hỷ ở Đài Loan để bạn bè chung vui. Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc đến Triệu Hồng Kiều. Trong đó có Minh Đạo, Trần Kiều Ân, Vương Tâm Lăng, Vương Thiệu Vỹ. Trong đám cưới của Triệu Hồng Kiều tại Đài Loan, Trần Kiều Ân đảm nhận vai trò phù dâu.
Triệu Hồng Kiều và Lưu Lượng Tá yêu nhau từ năm 2011, bất chấp việc hơn kém nhau 12 tuổi. Không những chênh lệch khá nhiều về tuổi tác, Lưu Lượng Tá cũng không phải sao nam hạng A hay đại gia trong ngành giải trí. Nam diễn viên 50 tuổi còn từng có một đời vợ và con trai ở tuổi vị thành niên.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Triệu Hồng Kiều

Diễn viên Triệu Hồng Kiều xinh đẹp và quyến rũ
Diễn viên Triệu Hồng Kiều xinh đẹp và quyến rũ
Vẻ đẹp bất chấp tuổi tác của diễn viên Triệu Hồng Kiều
Vẻ đẹp bất chấp tuổi tác của diễn viên Triệu Hồng Kiều
Diễn viên Triệu Hồng Kiều kết hôn với ông xã nhiều tuổi
Diễn viên Triệu Hồng Kiều kết hôn với ông xã nhiều tuổi
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 15-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Triệu Hồng Kiều

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Triệu Hồng Kiều (15-11) trong lịch sử

 • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát các tuyến Mason-Dixon.
 • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã được phê duyệt Điều lệ Liên bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-11 năm 1806: Thám hiểm Zebulon Pike phát hiện đỉnh núi hiện nay là Pikes Peak.
 • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
 • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam, cuộc biểu tình chiến tranh lớn nhất, hội tụ một cách hòa bình trên Washington, DC.
 • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay thế Giang Trạch Dân là lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Triệu Hồng Kiều trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đài Bắc

Ghi chú về Diễn viên Triệu Hồng Kiều

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Triệu Hồng Kiều được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Triệu Hồng Kiều có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Triệu Hồng Kiều là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Triệu Hồng Kiều sinh ra ở đâu?, Diễn viên Triệu Hồng Kiều bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Triệu Hồng Kiều là ai? Diễn viên Triệu Hồng Kiều và bạn trai/ bạn gái, Triệu Hồng Kiều và chồng con/ vợ con, Triệu Hồng Kiều và người yêu