Diễn viên Trương Hiên Duệ

Trương Hiên Duệ

Nơi sống/ làm việc: Đài Bắc

Ngày tháng năm sinh: 17-12-1992 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #1567

Facebook: https://weibo.com/u/5583806096?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Hiên Duệ

Diễn viên Trương Hiên Duệ sinh ngày 17-12-1992 tại Thành phố Đài Bắc, nước Đài Loan. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Trương Hiên Duệ xếp hạng nổi tiếng thứ 1567 trên thế giới và thứ 197 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 17-12-1992: Bắc Mỹ Hiệp định thương mại tự do (NAFTA) có chữ ký của Hoa Kỳ, Canada, và Mexico.

Tiểu sử Diễn viên Trương Hiên Duệ

Trương Hiên Duệ (biệt danh Derek Chang) diễn viên trẻ triển vọng của Đài Loan. Anh ra mắt lần đầu năm 2016 và nhanh chóng gặt hái thành công vang dội khi đảm nhận vai chính trong phim "Hoàng tử Sói". Diễn xuất tự nhiên của Hiên Duệ gây xúc động cho người xem. Mặc dù lần đầu đảm nhận vai chính nhưng Hiên Duệ thể hiện kỹ năng diễn xuất khá "ngọt", vượt xa khỏi danh xưng "người mới". Bộ phim "Hoàng tử Sói" kể về chàng Đỗ Trạch Minh (Trương Hiên Duệ đóng) từ năm 6 tuổi đã lạc bố mẹ trong một chuyến du lịch, được bầy sói nuôi dưỡng. Mặc dù rời xa xã hội văn minh nhưng Trạch Minh vẫn giữ được những năng lực cần có của con người, đồng thời có thêm những đặc tính của loài sói như nhanh nhẹn, thông thạo bẫy săn bắt. Tính cách người Sói đơn thuần, thẳng thắn. Ngay từ khi trailer bộ phim được giới thiệu, Hiên Duệ đã khiến fan nữ phát cuồng. Nhiều người cho rằng Hiên Duệ không hề thua kém Song Joong Ki trong bộ phim đình đám "A were wolf boy" từng làm mưa làm gió khắp châu Á. Để làm nổi bật sự nhanh nhẹn của nam chính Trương Hiên Duệ, đoàn làm phim đã sắp xếp nhiều dụng cụ để treo mình trên dây cáp diễn tả những phân cảnh hành động trong rừng. Lần đầu phải treo mình trên cáp, Hiên Duệ cũng có chút căng thẳng nhưng vì đoàn làm phim đã chuẩn bị chu đáo nên anh có thể bay qua bay lại một cách dễ dàng. Điều đặc biệt, Hiên Duệ có một vết sẹo ở bụng sau khi hiến thận cho cha. Chính điều này đã khiến anh trông giống người hùng rừng xanh hơn.
Ngoài ra, Trương Hiên Duệ còn góp mặt trong bộ phim "Người đàn ông đến từ tương lai" và mới đây nhất là "Chàng trai của tôi". "Chàng trai của tôi" thu hút sự chú ý bởi đây là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Lâm Tâm Như sau khi sinh con. Trong phim, diễn viên trẻ Trương Duệ có nhiều cảnh tình tứ cùng đàn chị Lâm Tâm Như. Bộ phim "Chàng trai của tôi" do Lâm Tâm Như làm chế tác kiêm nữ chính. Phim được chấp bút bởi biên kịch từng đoạt giải Kim Chung 2012 - Từ Dự Đình.
 
 

Diễn viên Trương Hiên Duệ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trương Hiên Duệ từng đóng chung với Trần Kiều Ân trong phim "Từ bỏ em, giữ chặt em" của đài truyền hình Hồ Nam.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trương Hiên Duệ

Diễn viên trẻ triển vọng Trương Hiên Duệ
Diễn viên trẻ triển vọng Trương Hiên Duệ
Diễn viên Trương Hiên Duệ gặt hái thành công khi vào vai Hoàng tử Sói
Diễn viên Trương Hiên Duệ gặt hái thành công khi vào vai Hoàng tử Sói
Diễn viên trẻ Trương Hiên Duệ cùng đàn chị Lâm Tâm Như
Diễn viên trẻ Trương Hiên Duệ cùng đàn chị Lâm Tâm Như

Trương Hiên Duệ trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đài Bắc

Ghi chú về Diễn viên Trương Hiên Duệ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Hiên Duệ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Hiên Duệ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trương Hiên Duệ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Hiên Duệ sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trương Hiên Duệ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trương Hiên Duệ là ai? Diễn viên Trương Hiên Duệ và bạn gái, Trương Hiên Duệ và vợ con, Trương Hiên Duệ và người yêu