Diễn viên Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #3959

Facebook: facebook.com/tuyetbit

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0968 494 266

Tiểu sử Diễn viên Ánh Tuyết

Diễn viên Ánh Tuyết là ai?
Ánh Tuyết tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Tuyết, là một nữ diễn viên trẻ người Việt Nam. Cô là gương mặt còn khá mới trong làng phim ảnh Việt. Cô được khán giả biết đến qua vai diễn em gái của Phương Nam trong phim truyền hình Hương vị tình thân. Cô từng học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại Thương. Ánh Tuyết từng làm Video Producer tại WeLax và Kenh14. vn. Ngoài ra, cô từng là một diễn viên của Sâu Sắc Show, và là MC của Đài phát thanh VOF - Voice Of FTU.

Là một diễn viên, không chỉ cần có khả năng diễn xuất tốt mà còn phải có cả yếu tố ngoại hình. Để hóa thân thành công vào một vai diễn thì hai yếu này cực ký quan trọng. Trong phim "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết vào vai Diệp là em gái của nữ chính Phương Nam. Trước khi bén duyên với công việc diễn viên truyền hình, cô nàng sinh năm 1996 này từng là một hiện tượng khá nổi tiếng trên các nền tảng xã hội khi tham gia các phim sitcom, nhạc chế, phim ngắn... Chính vì thế, với giới trẻ Việt Nam, cái tên Ánh Tuyết không còn qúa xa lạ. Nhưng đối với những khán giả đã lớn tuổi thì cô gái này là một gương mặt còn khá mới mẻ. Để hóa thân vào vai Diệp trong "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết đã phải tăng gần 10kg. Trước đó, cô nàng 9X này vốn sở hữu ngoại hình mảnh mai. Thế nhưng, khi hóa thân vào nhân vật Diệp, cô đã phải hy sinh vóc dáng và tự biến bản thân thành một cô gái to béo và ăn mặc lôi thôi.

Nữ diễn viên 9x chia sẻ, vì để nhập vai hết mức có thể, cô thậm chí đã thử sống như Diệp ở ngoài đời. Cô đã để mặt mộc ra đường, không chăm sóc và để răng ố vàng. Tuy vậy, khi xuất hiện với vai diễn Diệp trong "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết đã phải hứng chịu nhiều bình luận trái chiều vì ngoại hình "xấu lạ" và đặc biệt là nét diễn bị chê còn non nớt. Trước những bình luận của khán giả về nét diễn đơ, diễn xuất còn gượng, nữ diễn viên cho biết, cô đã hoàn toàn chấp nhận những bình luận trái chiều này. Cô cho rằng, một diễn viên mới lại đứng cạnh những diễn viên đã có tên tuổi và quá chuyên nghiệp thì tất nhiên cô bị lép vế là điều quá dễ hiểu. Cô cũng thừa nhận năng lực của mình đang còn kém ở những tập đầu. Nhưng cô hy vọng với những nỗ lực hoàn thiện bản thân của mình, cô mong rằng sẽ được khán giả đón nhận ở những tập sau của bộ phim.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Ánh Tuyết là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Ánh Tuyết

Diễn viên Ánh Tuyết cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ánh Tuyết

Diễn viên Ánh Tuyết sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ánh Tuyết sinh ngày 19-3-1996 (26 tuổi).
Diễn viên Ánh Tuyết sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ánh Tuyết sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Ánh Tuyết xếp hạng nổi tiếng thứ 3959 trên thế giới và thứ 344 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-3-1996: Sarajevo trở thành một thành phố thống nhất trở lại sau 4 năm khi chính quyền Moslem-Croat nắm quyền kiểm soát quận cuối cùng do người Serb nắm giữ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ánh Tuyết

Ảnh chân dung diễn viên Ánh Tuyết
Ảnh chân dung diễn viên Ánh Tuyết
Hình ảnh mới của diễn viên Ánh Tuyết
Hình ảnh mới của diễn viên Ánh Tuyết
Hình ảnh diễn viên Ánh Tuyết trong chương trình Đường tới cầu vồng
Hình ảnh diễn viên Ánh Tuyết trong chương trình Đường tới cầu vồng
Ánh Tuyết từng đóng vai Diệp trong phim Hương vị tình thân
Ánh Tuyết từng đóng vai Diệp trong phim Hương vị tình thân

Ánh Tuyết trong bảng xếp hạng

Bình luận

Ánh Tuyết 13/09/22 16:46
Ánh Tuyết đã tham gia chương trình Đường tới cầu vồng


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Diễn viên Ánh Tuyết

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ánh Tuyết được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ánh Tuyết có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: