Diễn viên Trần Huy Anh

Trần Huy Anh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #86398

Facebook: https://www.facebook.com/serum.seru

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Huy Anh

Diễn viên Trần Huy Anh sinh ngày ?-?-1989 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trần Huy Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 86398 trên thế giới và thứ 884 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Trần Huy Anh

Trần Huy Anh diễn viên trẻ gây ấn tượng mạnh với vai Cuội trong phim "Hot boy nổi loạn 2". Tham gia bộ phim đồng tính của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trần Huy Anh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt là những người đến từ cộng đồng LGBT. Nhân vật Cuội ngây ngô và vụng về trong tình yêu được đo ni đóng giày cho Trần Huy Anh. Nhân vật này không cần quá trau chuốt, màu mè, không nặng về diễn xuất. Cuội gây ấn tượng với những cử chỉ rất đời thường, những câu thoại thực tế.
Thể hiện thành công vai Cuội nhưng ít người biết Trần Huy Anh là phép thử mạo hiểm của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Bởi Trần Huy Anh chưa từng tham gia vai diễn trên màn ảnh rộng, anh học trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng ở mảng đạo diễn. Một bước lên thứ chính là may mắn của Trần Huy Anh. Bất ngờ hơn Huy Anh lọt mắt xanh đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhờ Facebook. Trong một lần đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, Huy Anh bất ngờ nhận được nút "like" của đạo diễn phim "Bỗng dưng muốn khóc". Đặc biệt hơn, Huy Anh được mời đến buổi casting "Hot boy nổi loạn 2". Đến khi cầm kịch bản trên tay và nhận được thông báo từ ekip "Hot boy nổi loạn 2", Huy Anh khóc ròng khi chạy xe về nhà. Catse cho vai diễn đai tay của Huy Anh quá lớn khiên anh phải hỏi đi hỏi lại ekip trong ngày đặt bút ký xem có nhầm lẫn gì không.
Gây ấn tượng và được mọi người chú ý sau vai Cuội trong phim "Hot boy nổi loạn 2", cuộc sống của Huy Anh có nhiều thay đổi. Anh nhận được nhiều lời mời tham gia gameshow truyền hình. Sự duyên dáng, thông minh và nhanh nhạy của Huy Anh được thể hiện rõ trong những show truyền hình từng tham gia. Huy Anh cũng tham gia nhiều dự án, đóng quảng cáo, chụp hình thời trang và tham gia diễn xuất trong nhiều MV ca nhạc. Đặc biệt, Huy Anh còn có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất khi tham gia vở diễn "Tình lá diêu bông" tại sân khấu Thế giới trẻ TP HCM. Khi đứng chung sân khấu với nhiều diễn viên tên tuổi, Huy Anh vẫn tạo được sức hút và dấu ấn riêng.
 
 

Diễn viên Trần Huy Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong "Hot boy nổi loạn 2", Trần Huy Anh vào vai người yêu đơn phương La Quốc Hùng. Những lần khóa môi của hai hot boy trở thành đề tài bàn tán của báo giới. Chính sự nhập vai khiến nhiều người nghi ngờ giới tính của Trần Huy Anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trần Huy Anh

Diễn viên điển trai Trần Huy Anh
Diễn viên điển trai Trần Huy Anh
Diễn viên Trần Huy Anh gây ấn tượng với vai Cuội trong Hot boy nổi loạn
Diễn viên Trần Huy Anh gây ấn tượng với vai Cuội trong Hot boy nổi loạn
Diễn viên Trần Huy Anh và La Quốc Hùng đóng cặp ăn ý
Diễn viên Trần Huy Anh và La Quốc Hùng đóng cặp ăn ý
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Huy Anh

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Trần Huy Anh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1989

Ghi chú về Diễn viên Trần Huy Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Huy Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trần Huy Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trần Huy Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Huy Anh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trần Huy Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trần Huy Anh là ai? Diễn viên Trần Huy Anh và bạn gái, Trần Huy Anh và vợ con, Trần Huy Anh và người yêu