Diễn viên Trần Kiên

Trần Kiên

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #73941

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Trần Kiên

Diễn viên Trần Kiên là ai?
Trần Kiên là một nam diễn viên trẻ, gương mặt mới được đánh giá là có tiềm năng của phim truyền hình Việt Nam. Anh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả sai vai iễn đầu tay trong phim "Cuộc chiến không giới tuyến" - đây là một bộ phim truyền hình được chiếu trong khung giờ vàng. Trong phim, anh vào vai em trai của Trung (Việt Anh đóng). Nhờ sở hữu vẻ ngoài nam tính, lịch lãm và điển trai, anh chàng đã "đốn tim" nhiều khán giả nữ.
Vai diễn người lính trong phim "Cuộc chiến không giới tuyến" chính là vai diễn đầu tiên của Trần Kiên. Tuy là lần đầu chạm ngõ phim truyền hình nhưng anh đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Anh đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn một chàng lính hải quân đầy nhiệt huyết. Tuy từng có quá khứ ngỗ ngược, phá phách khiến anh trai và bà nội phải phiền lòng nhưng sau khi nhập ngũ, Hiếu (Trần Kiên đóng) đã thay đổi hoàn toàn. Hiếu mong muốn được làm việc và cống hiến cho sự bình yên của đất nước. Thậm chí, Hiếu không quản đến việc nguy hiểm đến tính mạng khi tham gia cứu bạn thuyền cá bí cháy của ngư dân. Có thể nói, Trần Kiên đã làm tròn vai Hiếu của "Cuộc chiến không giới tuyến". Anh đã thể hiện được những tố chất đẹp của một người lính hải quân ưu tú. Trong tương lai, anh hy vọng sẽ nhận được nhiều vai diễn có nhiều màu sắc và cá tính hơn.
Ít ai biết rằng, Trần Kiên xuất thân từ chuyên ngành Tâm lý học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nhưng trong quá trình học tập tại đây, anh đã nhận thấy đam mê nghệ thuật của mình và quyết định bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Anh đã học nhiều khóa về diễn xuất và cũng đã ra nhiều sản phẩm MV âm nhạc, phim. Anh đã trau dồi nhiều kỹ năng giao tiếp để hoạt động nghệ thuật một cách chuyên nghiệp. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, anh có lúc đã muốn bỏ nghề vì cảm thấy quá khó khăn. Thời gian dầu chưa có nhiều công việc nên thu nhập của Trần Kiên rất thấp. Tuy nhiên, anh đã kiên trì theo đuổi đam mê. Và may mắn là công việc của anh đang ngày càng có tiến triển tốt. Điều đó khiến anh chàng có thêm tham vọng để học hỏi thêm, phát triển đến mốc mà mình mong muốn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trần Kiên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Trần Kiên

Diễn viên Trần Kiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Kiên

Diễn viên Trần Kiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Kiên sinh ngày ?-?-1998 (26 tuổi).
Diễn viên Trần Kiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Kiên sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Kiên xếp hạng nổi tiếng thứ 73941 trên thế giới và thứ 765 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Kiên

Ảnh chân dung diễn viên Trần Kiên
Ảnh chân dung diễn viên Trần Kiên
Diễn viên Trần Kiên lần đầu chạm ngõ truyền hình đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả
Diễn viên Trần Kiên lần đầu chạm ngõ truyền hình đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả
Hình ảnh mới của diễn viên Trần Kiên
Hình ảnh mới của diễn viên Trần Kiên

Trần Kiên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Kiên

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1998

Ghi chú về Diễn viên Trần Kiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Kiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trần Kiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: