Diễn viên Trang Phùng

Trang Phùng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #2379

Facebook: https://www.facebook.com/rau.xoai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trang Phùng

Diễn viên Trang Phùng sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Trang Phùng xếp hạng nổi tiếng thứ 2379 trên thế giới và thứ 278 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Trang Phùng

Trang Phùng sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng khả năng lồng tiếng chuyên nghiệp cho phim hoạt hình và phim truyền hình. Cô gái năng động Trang Phùng lồng tiếng cho phim hoạt hình nhiều thể loại khác nhau từ chiếu rạp đến chiếu trên Youtube. Những bộ phim Trang Phùng lồng tiếng: Những chú chó cứu hộ, Tuyệt đỉnh Yoyo, Chiến thần vô cực, Ben 10, Siêu khuyển Krypto, Nhà có 2 cửa chính, Tên em hoa mẫu đơn, Chung cư cảnh sát, Mật danh M9... Trang Phùng lồng tiếng cho khá nhiều nhân vật, mỗi lần lại hóa thân thành những nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật là một cá tính, một hoàn canh khác nhau, Trang Phùng phải học cách biến đổi giọng nói cho phù hợp với nhân vật. Lồng tiếng là đam mê lớn nhất của Trang Phùng nhưng đó không phải nghề chính cô gái trẻ theo đuổi. Công việc chính của Trang Phùng là biên kịch. Công việc lồng tiếng hỗ trợ nhiều cho việc biên kịch và diễn xuất của cô gái tài năng. Trang Phùng cũng tham gia viết kịch bản và diễn xuất trong phim tình cảm học đường "Chàng trai của em" của nhóm hài FapTv. Với những thành tích nổi bật, Trang Phùng được nhiều bạn trẻ yêu mến, Facebook cá nhân của cô hiện có hơn 100.000 lượt theo dõi.
Ngoài khả năng diễn xuất và lồng tiếng, Trang Phùng có chất giọng khá đặc biệt, cô là giọng ca nhiều triển vọng. Trong thời gian sắp tới, Trang Phùng vẫn theo đuổi nghiệp diễn xuất song song với viết kịch bản phim và trau dồi khả năng lồng tiếng.
 
 

Trang Phùng thời trẻ

Trước đây, Trang Phùng muốn nói và hát cho mọi người nghe nhưng không tự tin với ngoại hình nhỏ bé. Trang Phùng muốn làm nghề đứng sau hậu trường, không lộ mặt như phát thanh viên, lồng tiếng. Trang Phùng yêu thích công việc lồng tiếng từ khi còn đi học nhưng gia đình chưa ủng hộ vì sợ ảnh hưởng đến thành tích học tập. Khi làm thêm có một chút vốn, Trang Phùng đầu tư học một khóa lồng tiếng. Trang Phùng tranh thủ thời gian ngày đi làm, đêm lại cắp sách tới lớp học lồng tiếng. Trang Phùng cũng tự luyện tập ở nhà để cải thiện giọng nói vùng miền, học cách biến đổi giọng để đa dạng hơn, lồng tiếng cho nhiều dạng nhân vật hơn.
Trang Phùng tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường Đại học Hoa Sen TP HCM.

Diễn viên Trang Phùng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trang Phùng tham gia "Chàng trai của em" cùng dàn diễn viên tài năng của FapTv: Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Thúy Kiều, Kim Suri...

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trang Phùng

Hot girl Trang Phùng vào vai nữ sinh trong Chàng trai của em
Hot girl Trang Phùng vào vai nữ sinh trong Chàng trai của em
Hot girl Trang Phùng xinh đẹp và tài năng
Hot girl Trang Phùng xinh đẹp và tài năng
Hot girl Trang Phùng vào vai nữ sinh duyên dáng trong phim Faptv
Hot girl Trang Phùng vào vai nữ sinh duyên dáng trong phim Faptv
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trang Phùng

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Trang Phùng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Thuận

Ghi chú về Diễn viên Trang Phùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trang Phùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trang Phùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Trang Phùng. Trang Phùng sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trang Phùng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Trang Phùng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien trang phung. trang phung profile
Diễn viên Trang Phùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trang Phùng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trang Phùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Trang Phùng là ai? Diễn viên Trang Phùng và bạn trai/ bạn gái, Trang Phùng và chồng con/ vợ con, Trang Phùng và người yêu