Diễn viên Trương Hoàng

Trương Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #80649

Facebook: https://www.facebook.com/nhoc.kunx

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Hoàng

Diễn viên Trương Hoàng sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Trương Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 80649 trên thế giới và thứ 701 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Trương Hoàng

Trương Hoàng là một diễn viên trẻ được nhiều người biết đến qua phim truyền hình "Quỳnh Búp Bê", và mới đây nhất, anh chàng hóa thân vào một vai diễn trong bộ phim "500 nhịp yêu". Hoàng hiện đang đóng phim cho VFC, được làm việc với đoàn 2 do nghệ sĩ hài Công Lý phụ trách tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Trương Hoàng đến với nghệ thuật như một cái duyên. Từ hồi học THPT, Hoàng đã rất thích diễn xuất nhưng lại không có nhiều cơ hội. Sau này, khi hoạt động thể thao thì nhờ mối quan hệ mà Hoàng được hướng dẫn thi vào trường Cao đẳng nghệ thuật. Từ đó, Hoàng được sống với đam mê của mình. Công việc diễn viên nhìn bên ngoài thì hoàng nhoáng là vậy, nhưng đối với những diễn viên mới vào nghề như Trương Hoàng thì có đầy những khó khăn. Họ phải làm việc liên tục và phải nỗ lực hết mình mới đủ sống. Có lẽ, nếu ai không đủ đam mê và nhiệt huyết với nghề diễn thì cũng dần dần bị đào thải.

Vai diễn mới nhất của Trương Hoàng là vai trạm trưởng (người yêu) của Minh TT (do Minh Tít thủ vai, trong bộ phim "500 nhịp yêu". Sau khi bộ phim kết thúc, trên mạng xã hội đã liên tục bàn tán về cảnh yêu đồng tính của hai nhân vật Minh TT và trạm trưởng trạm khí tượng thủy văn. Tình huống này xảy ra khi Minh TT đang loay hoay trong việc hóa giải lời nguyễn mỗi khi gần gũi với phụ nữ thì bị quay lại quá khứ. Thói trăng hoa của Minh TT khiến những cô gái từng yêu anh tức giận và tìm cách trả thù. Giữa lúc này, Minh TT phát hiện anh trạm trưởng trạm khí tượng thủy văn nơi mình đang làm việc đang thương nhớ mình.

Trong phim "500 nhịp yêu", Trương Hoàng và Minh Tít đã có phân đoạn yêu đồng tính. Cái khó của việc hóa thân vào nhân vật trạm trường đó là vẫn phải làm toát lên vẻ ngoài nam tính nhưng sâu thẳm trong nội tâm lại có niềm ham thích đàn ông. Trương Hoàng đã phải vận dụng hết kinh nghiệm, khả năng diễn xuất của mình để có được phân đoạn yêu đồng tính thuyết phục người xem. Được biết, Hoàng và Minh Tít đã phải rất tập trung và diễn liền một lúc. Đến khi cả hai cùng xem lại cảnh quay thì thấy cả ekip cười ầm ĩ. Tuy nhiên, đạo diễn và các thành viên đều dành sự khen ngợi cho cả hai.

Tuy nhiên, chính vì cảnh yêu đồng tính quá đạt với Minh Tít mà Trương Hoàng lại bị bạn gái nghi ngờ về giới tính. Được biết, bạn gái của Hoàng sinh năm 1996, hiện đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Dù bạn gái biết công việc của Hoàng thường phải tiếp xúc với những đồng nghiệp khác giới, nhưng vì tính hay ghen nên đôi khi cô nàng vẫn thể hiện sự giận dỗi. Đã có không ít lần Hoàng và bạn gái trai cãi căng thẳng vì những cảnh gần gũi của Hoàng với đồng nghiệp nữ.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trương Hoàng

Ảnh chân dung diễn viên Trương Hoàng
Ảnh chân dung diễn viên Trương Hoàng
Hình ảnh diễn viên Trương Hoàng trong một cuộc thi diễn thời trang
Hình ảnh diễn viên Trương Hoàng trong một cuộc thi diễn thời trang
Ảnh mới về diễn viên Trương Hoàng
Ảnh mới về diễn viên Trương Hoàng
Bức ảnh diễn viên Trương Hoàng và các đồng nghiệp của mình
Bức ảnh diễn viên Trương Hoàng và các đồng nghiệp của mình
Hình ảnh diễn viên Trương Hoàng - người thủ vai Long bảo kê trong phim
Hình ảnh diễn viên Trương Hoàng - người thủ vai Long bảo kê trong phim "Quỳnh búp bê"
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Hoàng

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trương Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Trương Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Trương Hoàng. Trương Hoàng sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Hoàng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Trương Hoàng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien truong hoang. truong hoang profile
Diễn viên Trương Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Hoàng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trương Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trương Hoàng là ai? Diễn viên Trương Hoàng và bạn gái, Trương Hoàng và vợ con, Trương Hoàng và người yêu