Diễn viên Wean Lê

Wean Lê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-10-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #1855

Facebook: facebook.com/weanle.official

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Wean Lê

Diễn viên Wean Lê là ai?
Wean Lê tên khai sinh là Lê Thượng Long, là một diễn viên trẻ mới toanh của làng giải trí Việt. Trái với vẻ ngoài có chút bụi bặm khi lên sân khấu, ngoài đời Long là người sống rất tình cảm. Anh chàng luôn muốn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi ngời xung quanh. Long được biết đến nhiều khi tham gia vai chính của "Trường học bá vương".
Từ nhỏ, Long đã rất thích âm nhạc. Khi lớn lên, anh chàng thường xuyên tham gia các hoạt động sôi nổi của nhà trường. Thần tượng của anh chàng là rapper Post Malone. Và đến thời điểm hiện tại thì anh chàng này còn là một rapper. Ban đầu mục tiêu của Long khi tham gia casting "Trường học bá vương" là một vai diễn một cậu học sinh nghịch ngợm, hổ báo trong lớp của Tình. Nhưng sau đó, anh lại được ekip cho thử vai chính. Bất ngờ trước quyết định của ekip phim "Trường học bá vương", Long quyết tâm thử sức và đã được giao cho vai chính.
Là một tân binh nên chuỗi ngày đóng phim của Long cũng chính là những ngày vừa học vừa làm. Từ khi quay phim, ngoài giờ quay phim, Long tranh thủ học hỏi thêm từ các thành viên trong ekip và đạo diễn. Long nhận xét "Trường học bá vương" là một bộ phim khác biệt mà khán giả Việt Nam chưa bao giờ được xem một tác phẩm tương tự nào. Về trang phục, hành động, và sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ cá tính đã tạo nên sức hút cho bộ phim này.
Sau vai diễn chính trong "Trường học bá vương", Long có kế hoạch học hỏi, hoàn thiện thêm về kỹ năng diễn xuất. Đồng thời, nếu nhận được lời mời đóng phim, dù vai chính hay phụ, được xuất hiện nhiều hay ít thì Long cũng sẽ sẵn sàng tham gia.
Trong buổi công chiếu phim "Trường học bá vương", nhiều gương mặt diễn viên mới đã có mặt như: Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Hạ Anh, Củ Tỏi, Tùng Min, Liz Kim Cương, Wean Lê... Sau sự kiện công chiếu phim, khán giả và truyền thông có ấn tượng tốt với Wean Lê bởi diễn xuất và thần thái của anh chàng 9X này. Được biết, sau thành công ở vai diễn đầu tay, Wean Lê đã nhận được nhiều lời mời của các đạo diễn làm phim điện ảnh. Hy vọng, Wean sẽ sớm hoàn thiện mình và sẽ có nhiều vai diễn thành công hơn nữa trong tương lai.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Wean Lê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Wean Lê

Diễn viên Wean Lê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Wean Lê

Diễn viên Wean Lê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Wean Lê sinh ngày 7-10-1998 (26 tuổi).
Diễn viên Wean Lê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Wean Lê sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Wean Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 1855 trên thế giới và thứ 158 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-10-1998: Matthew Shepard, một sinh viên đồng tính tại Đại học Wyoming, bị đánh, bị cướp và bị trói vào hàng rào. Anh ấy chết sau đó 5 ngày.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Wean Lê

Ảnh chân dung diễn viên Wean Lê
Ảnh chân dung diễn viên Wean Lê
Một bức ảnh mới về diễn viên Wean Lê
Một bức ảnh mới về diễn viên Wean Lê
Hình ảnh diễn viên Wean Lê của Trường học bá vương
Hình ảnh diễn viên Wean Lê của Trường học bá vương
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Wean Lê
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Wean Lê

Wean Lê trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Wean Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wean Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Wean Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: