Điều hành kinh doanh Stephen Girard

Stephen Girard

Nơi sống/ làm việc: Pháp

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1750

XH chung: #80124

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Điều hành kinh doanh Stephen Girard

Điều hành kinh doanh Stephen Girard là ai?
Ngân hàng và nhà từ thiện người đơn tay giao chính phủ Mỹ từ thảm họa kinh tế trong cuộc chiến tranh năm 1812. Mỹ tên và Di sản của ông sống ở trên Philadelphia, nơi ông sống.
Ông mua đa số cổ phần của Ngân hàng đầu tiên của Hoa Kỳ vào năm 1811 và sau đó thành lập ngân hàng riêng của mình, mà đã trở thành ân sủng cứu độ của chính phủ Hoa Kỳ trong cuộc chiến tranh năm 1812.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông sinh ra ở Bordeaux, Pháp, cha là người thuyền trưởng, và ông theo đuổi một sự nghiệp như là một thương gia, định cư ở Pennsylvania vào năm 1776.

Cuộc sống gia đình

Ông kết hôn với Mary Lum trong thập niên 1770. Vài năm sau đó, Lum được thể chế cho các vấn đề tâm lý nghiêm trọng, và Girard đã trở thành quan hệ tình cảm với một phụ nữ tên là Sally BICKHAM.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Điều hành kinh doanh Stephen Girard là ai?
Ông được đặt tên bởi tác giả Michael Klepper và Robert Gunther là một trong bốn người giàu nhất trong lịch sử. Chỉ John D. Rockefeller, Cornelius Vanderbilt, và John Jacob Astor chiếm hữu tài sản lớn hơn Girard.

Chiều cao cân nặng Điều hành kinh doanh Stephen Girard

Điều hành kinh doanh Stephen Girard cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Stephen Girard

Điều hành kinh doanh Stephen Girard sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Stephen Girard sinh ngày 20-5-1750 (đã mất).
Điều hành kinh doanh Stephen Girard sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Stephen Girard sinh ra tại Nước Pháp. Là Điều hành kinh doanh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1750). Stephen Girard xếp hạng nổi tiếng thứ 80124 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách Điều hành kinh doanh nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1750 và ngày 20-5

Ngày sinh Stephen Girard (20-5) trong lịch sử

  • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
  • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
  • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
  • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
  • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
  • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
  • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Các Điều hành kinh doanh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-5-1750

Ghi chú về Điều hành kinh doanh Stephen Girard

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Stephen Girard được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Điều hành kinh doanh Stephen Girard có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: