DJ Đỗ Lệ Ngọc

Ảnh của Đỗ Lệ Ngọc #
497
DJ

Đỗ Lệ Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-12-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #76373

Facebook: https://www.facebook.com/ngoc.socola

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Lệ Ngọc

DJ Đỗ Lệ Ngọc sinh ngày 24-12-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Đỗ Lệ Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 76373 trên thế giới và thứ 497 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử DJ Đỗ Lệ Ngọc

Đỗ Lệ Ngọc nữ DJ trẻ đẹp nổi tiếng Hà thành. Đỗ Lệ Ngọc từng chơi nhạc tại nhiều Bar, Club ở Hà Nội như: Envy Bar 87C Lý Thường Kiệt, Bar Temple số 8 Hàng Buồm, Nhà hàng Hầm Lã Vọng - Beẻ Club, Muzik Park Bar 57 Cửa Nam.
Lệ Ngọc được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý sau lùm xùm tố thành viên N.C.L - nhóm hài Loa Phường hiếp dâm và gây thương tích cho mình. Đỗ Lệ Ngọc đăng tải trên Facebook cá nhân tố thành viên nhóm hài Loa Phường không những gây thương tích mà còn buông lời đe dọa cô kèm dòng tin nhắn trao đổi qua lại giữa hai người về việc đưa nữ DJ đi khám.
Lệ Ngọc tố N.C.L trong lúc phê pha đã nhảy lên người hiếp dâm gây thương tích cho cô. Lệ Ngọc cho rằng lúc đó N.C.L đang say nên không nhớ nhưng có 2 người làm chứng. Đáp lại N.C.L gửi lời nhắn cho cô với nội dung "Sẽ có người nói chuyện với em về vấn đề này. Em thích thành vấn đề thì anh cho thành vấn đề luôn". Sau đó, N.C.L trong tâm trạng bức xúc đã đăng status chửi bới nhóm người nào đó vừa ăn cắp vừa la làng, đồng thời dọa cho họ đi tù. Ngay lập tức, Lệ Ngọc viết status có nội dung "Xấu hổ quá nên chửi bừa à?". Có lẽ do được sắp xếp ổn thỏa mọi chuyện nên Đỗ Lệ Ngọc và N.C.L đã xóa status của mình. Lệ Ngọc cho biết N.C.L đã xin lỗi và hứa đưa cô đi bệnh viện.
Tuy nhiên, nhiều người theo dõi nhóm hài Loa Phương cho biết N.C.L hiện đã gần 40 tuổi và vẫn cô đơn lẻ bóng, không yêu phụ nữ nên chuyện hiếp dâm có lẽ chỉ là hiểu lầm. Có khả năng do quá chén nên N.C.L không kiểm soát được hành động của bản thân nên mới lỡ gây thương tích cho Đỗ Lệ Ngọc. Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng Đỗ Lệ Ngọc chơi chiêu để được biết đến nhiều hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về DJ Đỗ Lệ Ngọc

DJ trẻ trung xinh đẹp Đỗ Lệ Ngọc
DJ trẻ trung xinh đẹp Đỗ Lệ Ngọc
DJ Đỗ Lệ Ngọc bên bàn mix nhạc
DJ Đỗ Lệ Ngọc bên bàn mix nhạc
DJ Đỗ Lệ Ngọc vướng lùm xùm với thành viên nhóm hài Loa Phường
DJ Đỗ Lệ Ngọc vướng lùm xùm với thành viên nhóm hài Loa Phường
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 24-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Lệ Ngọc

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Đỗ Lệ Ngọc (24-12) trong lịch sử

 • Ngày 24-12 năm 1524: hải Bồ Đào Nha Vasco da Gama đã chết trong Cochin, Ấn Độ.
 • Ngày 24-12 năm 1814: Chiến tranh năm 1812 giữa Mỹ và Anh đã kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Ghent.
 • Ngày 24-12 năm 1818: "Silent Night" được sáng tác bởi Franz Joseph Gruber.
 • Ngày 24-12 năm 1865: Ku Klux Klan đã được hình thành trong Pulaski, Tennessee.
 • Ngày 24-12 năm 1871: opera Giuseppe Verdi Aida chiếu tại Cairo, Ai Cập, tại lễ khai mạc của kênh đào Suez.
 • Ngày 24-12 năm 1943: Tướng Dwight Eisenhower được bổ nhiệm làm chỉ huy tối cao của lực lượng đồng minh của Tổng thống Franklin Roosevelt.
 • Ngày 24-12 năm 1992: Tổng thống Bush ân xá cựu Bộ trưởng Quốc phòng Caspar Weinberger và năm người khác trong vụ bê bối Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Lệ Ngọc trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về DJ Đỗ Lệ Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Lệ Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Đỗ Lệ Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Đỗ Lệ Ngọc. Đỗ Lệ Ngọc sinh ngày 24 tháng 12 năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Lệ Ngọc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Đỗ Lệ Ngọc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ do le ngoc. do le ngoc profile
DJ Đỗ Lệ Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Lệ Ngọc sinh ra ở đâu?, DJ Đỗ Lệ Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Đỗ Lệ Ngọc là ai? DJ Đỗ Lệ Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Đỗ Lệ Ngọc và chồng con/ vợ con, Đỗ Lệ Ngọc và người yêu