DJ Juicy M

Ảnh của Juicy M #
140
DJ

Juicy M

Nơi sống/ làm việc: Kiev

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1991 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #22267

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử DJ Juicy M

DJ Juicy M là ai?
Electro và DJ nhà tiến bộ và nhà sản xuất nổi tiếng với những video của cô trên YouTube trộn với bốn người chơi CDJ mà không sử dụng tai nghe. Cô được xếp hạng trong Top 100 các DJ trên thế giới bởi DJ Danh sách bình chọn và cơ sở dữ liệu toàn cầu DJ Top DJ '. Cô được bầu chọn hay nhất của nữ DJ của năm tại ProDJ Awards 2010 ở Ukraine.
Cô tựa đề các tour du lịch truyền hình thời trang và tham gia vào thế giới DMC Vòng loại tại Ukraina và kỹ thuật DJ World Championship tại Dubai. Trong tháng 6 năm 2013, cô bắt đầu một podcast hàng tuần gọi JuicyLand, được phát sóng tại 11 quốc gia. Trong năm 2014, cô thành lập nhãn hiệu riêng của mình, JUMMP Records, và phát hành single đầu tiên của mình mang tên "Samurai".
 
 

Juicy M thời trẻ

Cô tham dự các khóa học khiêu vũ sớm nhất là năm tuổi và sau đó đã dạy học ở trường âm nhạc. Cô đã làm việc như một máy chủ tin tức trên một kênh truyền hình âm nhạc khi đang học báo chí tại trường đại học. Cô bắt đầu sự nghiệp DJ của mình vào năm 2007 như một DJ tại các hộp đêm thời trang như Supper Club Orangerea, Patipa, và Matrix tại Ukraine.

Cuộc sống gia đình Juicy M

Cô sinh ra ở Poltava, Ukraine.

DJ Juicy M trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Juicy M là ai?
Cô mở cho Black Eyed Peas, Backstreet Boys, Afrojack, Jay Sean, Skrillex, và những người khác trong hợp đồng biểu diễn quốc tế ở châu Âu và châu Á như một hip-hop và R & B DJ.

Tóm tắt lý lịch Juicy M

DJ Juicy M sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Juicy M sinh ngày 24-5-1991 (30 tuổi).
DJ Juicy M sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Juicy M sinh ra tại Thành phố Kiev, nước Ukraine. Là DJ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Juicy M xếp hạng nổi tiếng thứ 22267 trên thế giới và thứ 140 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 24-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Juicy M

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Juicy M (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Samuel Morse truyền tải thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Có gì thì được sự Thiên Chúa rèn?"
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cây cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở thành phố New York, được thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough của Boston, Mass., Mở gara công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê không gian để bán, tàng trữ và sửa chữa xe.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Major League Baseball ’ s trò chơi đêm đầu tiên được chơi dưới ánh đèn tại Cincinnati ’ s Crosley Dòng khi Quỷ Đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2 –. 1
 • Ngày 24-5 năm 1958: Các United Press và Dịch vụ Tin tức quốc tế sáp nhập để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các Concordes Anh và Pháp làm các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel rút khỏi Lebanon sau 18 năm liên tiếp của nghề nghiệp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Vermont thượng nghị sĩ James Jeffords thoái Đảng Cộng hòa và đã trở thành một độc lập, cho đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Juicy M trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiev

Ghi chú về DJ Juicy M

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Juicy M được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Juicy M có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com