DJ Lost Frequencies

Ảnh của Lost Frequencies #
27
DJ

Lost Frequencies

Nơi sống/ làm việc: Brussels

Ngày tháng năm sinh: 30-11-1993 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #1280

Facebook: https://www.facebook.com/LostFrequenciesMusic/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lost Frequencies

DJ Lost Frequencies sinh ngày 30-11-1993 tại Thành phố Brussels, nước Bỉ. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lost Frequencies xếp hạng nổi tiếng thứ 1280 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 30-11-1993: Các Brady Bill, đòi hỏi một khoảng thời gian chờ đợi năm ngày để mua khẩu súng ngắn, được ký kết.

Tiểu sử DJ Lost Frequencies

Lost Frequencies tên thật là Felix De Laet, là một DJ và là nhà sản xuất thu âm nổi tiếng người Bỉ. Anh được khán giả biết tới qua đĩa đơn "Are You with Me" năm 2014 và "Reality"năm 2015.
Năm 2014 anh thực hiện bản remix ca khúc "Are You with Me"của ca sĩ nhạc đồng quê Easton Corbin. Anh phối lại ca khúc "All Over the Road" nằm trong album thứ hai của Easton Corbin nhưng ca khúc này không được phát hành như một đĩa đơn mà chỉ được anh đăng tải trên Soundcloud. Sau đó Armada Music A&R, và người sáng lập ra The Bearded Man label là Marwen Tlili đã tìm ra ca khúc này và đã đề nghị ký hợp đồng phát hành nó. Ca khúc này chính thức phát hành vào ngày 27/10/1014. Ca khúc này đã chiếm giữ vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng Ultratop tại Bỉ vào ngày 15/11/2014 và đạt vị trí số 2 trên bảng xếp hạng Walloon. Năm 2015 đĩa đơn này đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại các quốc gia như Úc, Áo, Đức, Ba Lan, Ireland, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Ngoài ra, single này còn lọt vào Top 10 trên bảng xếp hạng âm nhạc tại Phần Lan, Pháp, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngày 03/06/2016, Lost Frequencies phát hành single "Beautiful Life", có sự tham gia của Sandro Cavazza, là đĩa đơn chính nằm trong album phòng thu đầu tay của nam DJ này. Lost Frequencies đã thông báo trên Twitter của mình về việc sẽ phát hành album đầu tay của mình vào tháng 05/2016. Ngày 21/10/2016 anh phát hành album phòng thu đầu tay của mình mang tên "Less Is More". Album bao gồm các bản hit đã phát hành của anh như "Are You with Me" "Reality", "Beautiful Life" và "What Is Love 2016".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về DJ Lost Frequencies

Chân dung DJ Lost Frequencies
Chân dung DJ Lost Frequencies
Lost Frequencies là một DJ nổi tiếng người Bỉ
Lost Frequencies là một DJ nổi tiếng người Bỉ
Hình ảnh DJ Lost Frequencies đang làm việc trong phòng thu
Hình ảnh DJ Lost Frequencies đang làm việc trong phòng thu
Bức ảnh DJ Lost Frequencies biểu diễn trên một sân khấu âm nhạc lớn
Bức ảnh DJ Lost Frequencies biểu diễn trên một sân khấu âm nhạc lớn
Hình ảnh mới nhất về DJ Lost Frequencies
Hình ảnh mới nhất về DJ Lost Frequencies

Lost Frequencies trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brussels

Ghi chú về DJ Lost Frequencies

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lost Frequencies được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Lost Frequencies có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Lost Frequencies. Lost Frequencies sinh ngày 30 tháng 11 năm 1993 tại Thành phố Brussels, nước Bỉ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lost Frequencies. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Lost Frequencies. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ lost frequencies. lost frequencies profile
DJ Lost Frequencies là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lost Frequencies sinh ra ở đâu?, DJ Lost Frequencies bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Lost Frequencies là ai? DJ Lost Frequencies và bạn gái, Lost Frequencies và vợ con, Lost Frequencies và người yêu