DJ Morten Breum

nguoinoitieng.tv large #
451
DJ

Morten Breum

Nơi sống/ làm việc: Aarhus

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1982 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #69328

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Morten Breum

DJ Morten Breum sinh ngày 26-5-1982 tại Thành phố Aarhus, nước Đan Mạch. Là DJ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Morten Breum xếp hạng nổi tiếng thứ 69328 trên thế giới và thứ 451 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử DJ Morten Breum

Đan Mạch DJ và nhà sản xuất đã đạt được phổ biến cho single "nội địa" của mình mà đạt vị trí # 3 trên bảng xếp hạng của Đan Mạch. Ông phát hành album Thả! và Nightclub phiên và đã thực hiện nhiều giải thưởng tại các giải thưởng Deejay Đan Mạch.
Năm 2010, anh phát hành single "Every Time (Bạn Look at Me)", mà luôn đứng đầu ở vị trí # 1 trên bảng xếp hạng của Đan Mạch.
 
 

Morten Breum thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như là một trợ lý giảng dạy trong Amaliegården, Beder. Sau đó ông phát hành single đầu tay "Højere vildere (Skru op cho den chó)" trong năm 2008.

Cuộc sống gia đình Morten Breum

Ông sinh ra ở Aarhus, Đan Mạch nhưng sau đó sống ở Los Angeles, California.

DJ Morten Breum trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã hợp tác với các nghệ sĩ như Joey Moe và Camille Jones trên các single "Banger đến tận phút banger" và "I Like It" tương ứng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 26-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Morten Breum

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Morten Breum (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: các tác phẩm của Martin Luther đã bị cấm bởi các sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson tránh được niềm tin cho các chi phí luận tội của "tội phạm cao và tội nhẹ" bởi một phiếu biểu quyết.
 • Ngày 26-5 năm 1940: quân Đồng minh đã bắt đầu di tản hải quân lớn của quân khỏi Dunkirk, Pháp trong Thế chiến II.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’ Harvey Haddix dốc 12 hiệp hoàn hảo chống lại các Braves Milwaukee trước khi mất, 1 –. 0, trong 13
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "bay người", quy mô của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York bằng cách gắn mình vào những cơ chế cửa sổ máy giặt và đi thẳng lên cho đến khi rơi vào cảnh sát giam giữ khi ông lên đến đỉnh. Phải mất Willig ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt —. Một xu mỗi tầng
 • Ngày 26-5 năm 1978: Các sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành tại Hoa Kỳ bên ngoài của Nevada đã được mở trong thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Rwanda bỏ phiếu chấp thuận một hiến pháp mới lập một sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Morten Breum trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Aarhus

Ghi chú về DJ Morten Breum

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Morten Breum được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Morten Breum có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Morten Breum. Morten Breum sinh ngày 26 tháng 5 năm 1982 tại Thành phố Aarhus, nước Đan Mạch, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Morten Breum. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Morten Breum. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ morten breum. morten breum profile
DJ Morten Breum là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Morten Breum sinh ra ở đâu?, DJ Morten Breum bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Morten Breum là ai? DJ Morten Breum và bạn trai/ bạn gái, Morten Breum và chồng con/ vợ con, Morten Breum và người yêu