DJ Myno

Ảnh của Myno #
49
DJ

Myno

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #3456

Facebook: facebook.com/deejay.myno.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử DJ Myno

DJ Myno là ai?
DJ Myno tên thật Nguyễn Thị Ngọc My có kinh nghiệm biểu diễn tại các bar, pub từ Bắc vào Nam lúc mới 17 tuổi. Đến nay, cái tên DJ Myno trở thành thương hiệu trong làng DJ Việt. Đầu năm 2013, cô công khai tình yêu với trung vệ người Hà Lan Van Bakel, chơi cho đội bóng Thanh Hóa. Cô gái 9X Myno hiện đang là một trong những nữ DJ hàng đầu Việt Nam. Nổi tiếng không chỉ vì cô có tài chơi nhạc dance hay trong các quán bar mà còn sở hữu một thân hình rất gợi cảm.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Từ khi còn là một nữ sinh 17 tuổi, Myno đã được tiếp xúc với DJ, nhạc dance. Ban đầu, đó chỉ là theo cá tính mạnh mẽ thích nổi loạn, và thấy hòa nhịp với những bản nhạc dance hấp dẫn. Nhìn những người DJ trên tivi, trên mạng có phong cách thời trang trẻ trung, mạnh mẽ thì Myno càng bị thu hút. Hiện tại, cô sống cùng con trai Nguyễn David Hữu Lâm, tại TP HCM. Ngoài thời gian chăm sóc gia đình, nữ DJ cũng bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước.

Cuộc sống gia đình

DJ Myno và trung vệ gốc Hà Lan Danny Van Bakel là cặp đôi nóng bỏng nhất của bóng đá Việt Nam. Không chỉ xinh đẹp, gợi cảm, DJ Myno còn thể hiện là một người vợ đảm đang khi quán xuyến mọi công việc nhà và chăm sóc cậu con trai nhỏ Nguyễn David Hữu Lâm do Van Bakel thường xuyên tập trung và thi đấu tại Thanh Hóa. Còn Myno và con trai nhỏ sống tại TP Hồ Chí Minh.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu DJ Myno là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng DJ Myno

DJ Myno cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Myno

DJ Myno sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Myno sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
DJ Myno sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Myno sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Myno xếp hạng nổi tiếng thứ 3456 trên thế giới và thứ 49 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Myno

Chân dung DJ Myno
Chân dung DJ Myno
Ảnh mới về Dj Myno và chồng
Ảnh mới về Dj Myno và chồng
Hình ảnh mới về gia đình Dj Myno
Hình ảnh mới về gia đình Dj Myno
Một hình ảnh chân dung của DJ Dj Myno
Một hình ảnh chân dung của DJ Dj Myno
Dj Myno và con trai
Dj Myno và con trai
Vẻ đẹp của DJ nổi tiếng của Đà Nẵng- Việt Nam
Vẻ đẹp của DJ nổi tiếng của Đà Nẵng- Việt Nam

Myno trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Myno

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về DJ Myno

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Myno được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Myno có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: