DJ Rubie Nguyễn

Ảnh của Rubie Nguyễn #
369
DJ

Rubie Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #57368

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rubie Nguyễn

DJ Rubie Nguyễn sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Rubie Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 57368 trên thế giới và thứ 369 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử DJ Rubie Nguyễn

- Dj Rubie Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Hồng Ngọc. Hiện cô là một Dj được nhiều bạn trẻ yêu mến tại Việt Nam với những bản DJ sôi động cùng một thân hình nóng bỏng sexy và đầy quyến rũ.
- Tuy tuổi đời khá lớn nhưng với niềm đam mê Dj của mình cô vẫn quyết tâm theo đuổi nó và cô đã đến với cuộc thi Miss DJ
- DJ Rubie hạnh phúc khi giành giải nhì trong cuộc thi Miss Dj 2015.
- Hồng Ngọc đến với nghề DJ được hơn 4 năm nay. Sở trường của cô là dòng nhạc hiphop, electro,...

Thành tích Rubie Nguyễn đạt được:
  • Giải nhì cuộc thi Miss Dj 2015
 
 

Rubie Nguyễn thời trẻ

- Ngọc tốt nghiệp cấp ba, do không có điều kiện theo học DJ nên Ngọc chọn nghề người mẫu. Sau khi biết tới Dj cô đã thích và quyết tâm theo đuổi công việc DJ này cho tới hiện tại bây giờ.
- Qua các sự kiện, Ngọc có cơ hội tiếp xúc với những DJ nổi tiếng. Khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong làng giải trí và có điều kiện để theo nghề, Ngọc rẽ hướng đến với DJ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về DJ Rubie Nguyễn

Chân dung DJ Dj Rubie Nguyễn
Chân dung DJ Dj Rubie Nguyễn
DJ Rubie Nguyễn trong đêm diễn
DJ Rubie Nguyễn trong đêm diễn
Hình ảnh mới nhất về DJ Rubie Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về DJ Rubie Nguyễn
ẢNh Dj Rubie Nguyễn trong đêm thi đấu Miss DJ
ẢNh Dj Rubie Nguyễn trong đêm thi đấu Miss DJ
Ảnh Dj Rubie Nguyễn - DJ nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh Dj Rubie Nguyễn - DJ nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rubie Nguyễn

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Rubie Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về DJ Rubie Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rubie Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Rubie Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Rubie Nguyễn. Rubie Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Rubie Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Rubie Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ rubie nguyen. rubie nguyen profile
DJ Rubie Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rubie Nguyễn sinh ra ở đâu?, DJ Rubie Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Rubie Nguyễn là ai? DJ Rubie Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Rubie Nguyễn và chồng con/ vợ con, Rubie Nguyễn và người yêu