Doanh nhân Cao Toàn Mỹ

Cao Toàn Mỹ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #31265

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cao Toàn Mỹ

Doanh nhân Cao Toàn Mỹ sinh ngày ?-?-1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Cao Toàn Mỹ xếp hạng nổi tiếng thứ 31265 trên thế giới và thứ 319 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Cao Toàn Mỹ

Với vụ lùm xùm "tình-tiền" dậy sóng dư luận giữa chân dài hoa Hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ trong vụ lừa đảo 16.5 tỷ. Vị đại gia Cao Toàn Mỹ nổi tiếng người Sài Gòn này là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong của TP HCM và tốt nghiệp ĐH Bách Khoa.

Toàn Mỹ sinh năm 1977, ông từng du học nước ngoài. Khoảng năm 2002, ông Cao Toàn Mỹ dến làm việc tại một ngân hàng lớn ở TP HCM. Sau đó ông ra ngoài lập công ty riêng. Cao Toàn Mỹ hiện làm Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học không gian ảo Vina Cyber - một doanh nghiệp vốn được biết đến với nhiều dịch vụ rất “kỳ lạ” như hẹn hò ăn trưa, hò hẹn tốc độ, dịch vụ tuyển dụng người mẫu… Đồng thời, Cao Toàn Mỹ cũng là một trong những người sáng lập ra Vietnames Unicom VNG. Trong thực tế, công ty VNG có 4 người sáng lập từ những ngày đầu gọi là Vinagames và Cao Toàn Mỹ là một trong số 4 người đó.

Ông Cao Toàn Mỹ là người có nhiều ý tưởng, điển hình công ty Vina Cyber của vị đại gia này đã thu hút hàng chục nghìn thành viên tham gia. Và theo cách đánh giá như hiện nay, đây có thể coi là những một startup công nghệ khá điển hình.

Trong vụ tố cáo lừa đảo, Phương Nga khai rằng cô quen Mỹ qua mạng xã hội Facebook và bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2012, giữa hai người thậm chí có bản hợp đồng chi tiết, có dấu vân tay của Nga nhưng chỉ có một bản thôi và hiện đang nằm trong tay Cao Toàn Mỹ. Sau 3 năm yêu nhau, năm 2015 hai người chia tay vì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Cao Toàn Mỹ thường một năm bay sang Nga hàng chục lần. Rất nhiều số liệu cho thấy Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga bay cùng chuyến và ở cùng khách sạn. Tuy vậy, ông Mỹ khai "chúng tôi ở cùng khách sạn nhưng không ở cùng phòng".

Trong vụ án, cũng có ý kiến cho rằng, đại gia Toàn Mỹ đã bị hớ khi đưa tiền trước cho người đẹp nhưng lại bị "hủy kèo" giữa chừng mà không hoàn tiền lại, khiến ông "cay cú" mà lập kế hoạch trị người đẹp. Tuy nhiên, gậy ông lại đập lưng ông, khi mà những bằng chứng về việc tạo bằng chứng lừa đảo giả cũng như thông tin về hợp đồng tình ái vẫn còn rất nhiều chứng cứ.

Cao Toàn Mỹ giàu như thế nào?

Theo một số nguồn tin, khoảng năm 2008, Cao Toàn Mỹ thoái hầu như toàn bộ vốn của mình ở VNG, thu về hàng tăm tỷ. Đến năm 2016, ông Mỹ chỉ còn nắm 75,000 cổ phiếu của VNG (khoảng 0,3%), tương đương với khoảng 40 tỷ đồng. Ngoài ra ở công ty Vina Cyber có vốn điều lệ 10 tỷ đổng thì ông chiếm trên 95% cổ phần. Trong thời gian khởi đầu Vinagames, ông Mỹ chiếm khoảng gần 17% cổ phần. Tuy vậy qua các đợt phát hành cổ phiếu, % cổ phần cổ đông sáng lập giảm đáng kể, nhưng cũng không đồng nghĩa với việc cổ đông sáng lập thu được ít hơn lợi nhuận từ công ty.

 
 

Cao Toàn Mỹ thời trẻ

Doanh nhân Cao Toàn Mỹ là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM, ông nghiệp ĐH Bách Khoa và sau đó đi du học nước ngoài

Doanh nhân Cao Toàn Mỹ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 2016, Cao Toàn Mỹ tố cáo hoa hậu người Việt tại Nga 2007 Trương Hồ Phương Nga đã lừa đảo ông 16.5 tỷ đồng. Trong vụ này, có không ít người như MC Phan Anh cho rằng vụ án có nhiều tình tiết như là "sắp đặt sẵn" khi bản khai của 2 người gần như giống nhau hoàn toàn trong khi được lấy lời khai cách nhau tới 20 ngày. Hiện vẫn chưa có bản án của cùng của toàn án
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Cao Toàn Mỹ

Chân dung doanh nhân Cao Toàn Mỹ trong buổi xét xử
Chân dung doanh nhân Cao Toàn Mỹ trong buổi xét xử
Cao Toàn Mỹ là chủ một doanh nghiệp về các dịch vụ như hẹn hò...
Cao Toàn Mỹ là chủ một doanh nghiệp về các dịch vụ như hẹn hò...
Doanh nhân Cao Toàn Mỹ cười trong buổi xử án
Doanh nhân Cao Toàn Mỹ cười trong buổi xử án
Vì tiền Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga từ người tình thành kẻ thù?
Vì tiền Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga từ người tình thành kẻ thù?
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Toàn Mỹ

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Cao Toàn Mỹ trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Cao Toàn Mỹ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Toàn Mỹ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Cao Toàn Mỹ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Cao Toàn Mỹ. Cao Toàn Mỹ sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cao Toàn Mỹ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Cao Toàn Mỹ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan cao toan my. cao toan my profile
Doanh nhân Cao Toàn Mỹ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cao Toàn Mỹ sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Cao Toàn Mỹ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Cao Toàn Mỹ là ai? Doanh nhân Cao Toàn Mỹ và bạn gái, Cao Toàn Mỹ và vợ con, Cao Toàn Mỹ và người yêu