Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên

Nguyễn Hương Duyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-5-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #33227

Facebook: facebook.com/nho.duyen.39

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên

Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên là ai?
Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên được biết đến là người sáng lập, gây dựng nên một thương hiệu nước hoa do chính cô sáng lập. Nước hoa Luxury Dubai của Hương Duyên được đông đảo khách hàng ủng hộ, minh chứng cho chất lượng tốt của sản phẩm. Hiện tại thương hiệu của cô là một hệ thống vững mạnh với hơn 1000 thành viên chỉ sau 6 tháng thành lập. Hương Duyên sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó ở Gia Lai, có một tuổi thơ không mấy đầy đủ, cô cũng nhìn thấu nỗi vất vả với nghề nông của bố mẹ nên đã sớm mang trong mình khát khao vượt khó làm giàu. Với sự đam mê và mang trên mình những hoài bão to lớn, cô đã tạo ra cơ hội cho chính bản thân mình. Bên cạnh đó đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ giúp cô gặt hái thành công.
Nguyễn Hương Duyên là cô gái trẻ dám nghĩ dám làm, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, cô theo học ngành giáo viên mầm non. Tuy nhiên, sau một thời gian, cuộc sống của cô đã rẽ hướng sang một hành trình khác. Hương Duyên bắt đầu bén duyên với công việc kinh danh online. Rồi dần dần, cô nhận ra rằng bản thân mình có niềm đam mê và muốn phát triển công việc này. Từ đó, Hương Duyên khởi nghiệp bằng cách nhận order túi xách và cũng có cho mình được lượng khách hàng tương đối ổn định. Với khả năng của mình, cô đã nhìn thấy được cơ hội và tiềm năng của thị trường hiện nay. Cô gái trẻ đã mạnh dạn mở rộng kinh doanh mỹ phẩm. Sau đó với vốn kiến thức sau nhiều năm nghiên cứu nước hoa, cô đã tìm tòi và cho ra đời dòng sản phẩm nước hoa cao cấp Luxury Dubai.
Giống như những doanh nhân khác, hành trình kinh doanh của Nguyễn Hương Duyên cũng không tránh khỏi những khó khăn. Tuy nhiên, bằng tài năng và sự bản lĩnh, cô gái trẻ đã chứng minh được thực lực bản thân. Những thành tựu mà cô đạt được ngày hôm nay là minh chứng tốt nhất cho sự nỗ lực của bản thân. Châm ngôn sống của Hương Duyên là: “Người phụ nữ muốn thành công nhất định phải bản lĩnh và không phụ thuộc vào đàn ông. Quan trọng nhất là phải chăm chỉ. Mình vẫn luôn tin là thành công do sự bền bỉ và bản lĩnh mà ra”. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái trẻ đã gặt hái được những trái ngọt cho bản thân, trở thành một người phụ nữ thành công.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên

Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hương Duyên

Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hương Duyên sinh ngày 4-5-1998 (24 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hương Duyên sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Hương Duyên xếp hạng nổi tiếng thứ 33227 trên thế giới và thứ 382 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-5-1998: Unabomber, Ted Kaczynski, bị kết án 4 tù chung thân cộng 30 năm vì hàng loạt vụ đánh bom khiến 3 người thiệt mạng và 23 người bị thương.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hương Duyên

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên
Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên đã xây dựng thương hiệu nước hoa Luxury Dubai
Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên đã xây dựng thương hiệu nước hoa Luxury Dubai
Hình ảnh đời thường của Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên
Hình ảnh đời thường của Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên

Nguyễn Hương Duyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hương Duyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Hương Duyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: