Doanh nhân Chính Trương

Chính Trương

Nơi sống/ làm việc: Phú Thọ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #6256

Facebook: facebook.com/chinh.truong.96558

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Chính Trương

Doanh nhân Chính Trương là ai?

Doanh nhân Chính Trương có tên thật là Trương Quốc Chính - một quân nhân chơi lan hơn 10 năm nay và tên tuổi của anh không còn xa lạ đối với giới chơi lan trên cả nước. Hiện ông Chính Trương đang sở hữu Resort Hoa Lan Chính Trương giá trị khoảng vài trăm tỷ đồng.

Trước kia, Doanh nhân Chính Trương vốn là một quân nhân, nhưng vì bén duyên với hoa lan mà ông đã quyết định sưu tầm và dành nhiều thời gian, công sức để chăm sóc một vườn lan cho riêng mình. Resort Hoa Lan Chính Trương đã ra đời và trở thành nhà vườn chuyên bảo tồn và nhân giống các loài hoa lan, đặc biệt là hoa lan đột biến quý hiếm. Tính đến thời điểm hiện tại, vườn lai Chính Trương có hàng trăm loài lan quý, được định giá rất cao, điển hình như hoa lan đột biến 5 cánh trắng, hoa lan Tuyết đỉnh hồng, bướm đại ngàn,... Thời gian gần đây, trong cộng đồng xôn xao những vụ mua bán lan đột biến bàng chục tỉ đồng. Giải thích về cơn sốt đó ông Chính cho biết: Lan đột biến vốn rất quý hiếm bởi hàng chục vạn giò mới có được một giò lan đột biến. Việc các giao dịch hoa lan đột biến được đẩy giá lên tới hàng chục tỷ đồng là có thật và rất nhiều người mong muốn sưu tầm sở hữu những giò lan đẹp, độc, lạ đó. Anh còn chia sẻ thêm: "Để có được giò lan như ý, mình đã trải qua nhiều ngày tháng khó khăn, ăn ngủ cùng lan, am hiểu từng nhiệt độ, ánh nắng, độ ẩm cây hoa cần vào từng giai đoạn. Giá trị lan mang lại phụ thuộc vào thị hiếu của mỗi người. Chơi hoa, chơi cây là nét đẹp văn hóa muôn đời, không của riêng ai. Và giá trị nó mang lại rất lớn, cả về tinh thần và vật chất. ”

Không những được biết đến là một hộ kinh doanh cá thể làm ăn hiệu quả, uy tín mà Resort Hoa Lan Chính Trương còn là nơi chia sẻ yêu thương, tích cực tham gia công tác từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây nhất, anh Chính đã ủng hộ 11,7 tỷ đồng vào quỹ chống dịch Covid 19 từ việc bán đấu giá kie lan giống đột biến có tên Bướm đại ngàn, đồng thời anh còn quyên góp được trên 54 tỷ đồng trong dịp Chính phủ phát động phong trào cùng chung tay chống dịch Covid 19 và quyên góp gần 25 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt. Những việc làm nhân văn ấy càng tô điểm cho vẻ đẹp bông lan quý và truyền thống nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Chính Trương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Chính Trương

Doanh nhân Chính Trương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chính Trương

Doanh nhân Chính Trương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chính Trương sinh ngày ?-?-1984 (39 tuổi).
Doanh nhân Chính Trương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chính Trương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Chính Trương xếp hạng nổi tiếng thứ 6256 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chính Trương


Hình ảnh doanh nhân Chính Trương với nụ cười tỏa nắng

Vườn lan hoành tráng của doanh nhân Chính Trương

Doanh nhân Chính Trương chung tay ủng hộ chống dịch Covid 19

Hình ảnh vợ chồng doanh nhân oanh Chính Trương

Chính Trương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chính Trương

  • Syria giải thoát cho phi công Hải quân Hoa Kỳ bị bắt, Lieut. Robert C. Goodman, Jr. (ngày 3 tháng 1).
  • Hoa Kỳ và Vatican trao đổi các nhà ngoại giao sau 116 năm gián đoạn (ngày 10 tháng 1).
  • Reagan ra lệnh cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 7 tháng 2).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin U. Chernenko, 72 tuổi, được mệnh danh là nhà lãnh đạo Liên Xô (ngày 9 tháng 2). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý chấm dứt Công giáo La Mã là quốc giáo (ngày 18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi Thế vận hội mùa hè ở Hoa Kỳ và các quốc gia trong khối khác theo sau (ngày 7 tháng 5 và tiếp theo).
  • José Napoleón Duarte, người ôn hòa, được bầu làm tổng thống của El Salvador (ngày 11 tháng 5).
  • Ba trăm người đã bị giết khi Quân đội Ấn Độ chiếm giữ Đền Vàng của đạo Sikh ở Amritsar (ngày 6 tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị hai vệ sĩ người Sikh ám sát; 1.000 người thiệt mạng trong các cuộc bạo động chống đạo Sikh; con trai Rajiv nối nghiệp bà (ngày 31 tháng 10).
  • Khí độc rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, làm 2.000 người chết và 150.000 người bị thương (ngày 3 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Chính Trương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chính Trương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Chính Trương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.
Website liên kết: