Doanh nhân Đặng Hữu Tiền

Đặng Hữu Tiền

Nơi sống/ làm việc: Trà Vinh

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1978 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #5451

Facebook: facebook.com/danghuu.tien.50

Email: dangkhoa1119991@gmail.com

Số điện thoại: 0826 999 983

Tiểu sử Doanh nhân Đặng Hữu Tiền

Doanh nhân Đặng Hữu Tiền là ai?
Đặng Hữu Tiền (với biệt danh: Mít Trà Cú Bến Dừa) sinh năm 1978 tại Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Anh hiện đang là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nuôi trồng thủy sản được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến. Trên trang cá nhân của anh đã thu hút tới hơn 101 nghìn lượt follow của cộng đồng mạng.
Anh Đặng Hữu Tiền đã bắt đầu bén duyên với việc mua bán thủy sản năm 23 tuổi. Càng buôn bán anh lại càng cảm thấy đam mê với nghành này. Tính tới hiện tại anh đã có 11 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề với biết bao những thăng trầm, khó khăn. Nhưng với lòng đam mê cùng với sự cô gắng nỗ lực và giỏi tính toán của mình đã giúp anh có khoản lợi nhuận cao. và thành công như ngày hôm nay. Hiện anh đang làm chủ hộ kinh doanh buôn bán thủy sản và thức ăn thủy sản.
Chia sẻ về việc nuôi thủy sản anh Tiền cho biết: Trong quá trình nuôi trồng thủy sản nguồn thức ăn và nguồn nước chính là các yếu tố quyết định vật nuôi. Lượng thức ăn được anh tận dụng từ các sản phẩm nông nghiệp trong mô hình của mình nhờ đó giúp anh tiết kiệm được chi phí. Đồng thời vật nuôi vẫn phát triển nhanh chóng, ít nhiễm bệnh và có tỷ lệ sống cao. Hiện tại anh Tiền đã quy hoạch theo mô hình khép kín với các loại thủy sản khác nhau. Đặc biệt mô hình nuôi trồng cá lóc của anh đã và đang nhận được những chuyển biến tích cực. Mỗi năm anh đều vượt chỉ tiêu hơn 2000 tấn. Một con số mà dân kinh doanh thủy sản nào cũng đều ngưỡng mộ và mong muốn. Hiện tại anh đang là một thành viên tích cực trong hiệp hội nuôi trồng thuỷ sản Việt Nam
Bên cạnh việc kinh doanh nuôi trông thủy hải sản anh còn mở thêm trang trại gà đá. Đây cũng là niềm đam mê và yêu thích gà đá từ nhỏ của anh. Sau giờ làm việc mệt nhọc về nhìn những chú gà đá giúp anh có thêm niềm vui và động lực. Anh dự đinh trong thời gian tới sẽ mở rộng trang trại gà đá của mình hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thành công mới.
Không chỉ kinh doanh giỏi mà anh Đặng Hữu Tiền còn nhiệt tình định hướng cho nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và ngành thủy sản nói riêng. Nhờ vậy mà anh luôn được các bạn trẻ yêu mến và tim đến để học hỏi.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho doanh nhân Đặng Hữu Tiền thật nhiều sức khỏe để tiếp tục mở rộng hơn nữa các mô hình trên mảnh đất quê hương Trà Vinh của mình nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Đặng Hữu Tiền là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Đặng Hữu Tiền

Doanh nhân Đặng Hữu Tiền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Hữu Tiền

Doanh nhân Đặng Hữu Tiền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Hữu Tiền sinh ngày 1-1-1978 (46 tuổi).
Doanh nhân Đặng Hữu Tiền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Hữu Tiền sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Đặng Hữu Tiền xếp hạng nổi tiếng thứ 5451 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đặng Hữu Tiền

Hình ảnh chân dung doanh nhân Đặng Hữu Tiền
Hình ảnh chân dung doanh nhân Đặng Hữu Tiền
Đặng Hữu Tiền - một doanh nhân tài năng
Đặng Hữu Tiền - một doanh nhân tài năng
Hình ảnh doanh nhân Đặng Hữu Tiền đã nỗ lực cố gắng vươn lên
Hình ảnh doanh nhân Đặng Hữu Tiền đã nỗ lực cố gắng vươn lên
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình doanh nhân Đặng Hữu Tiền
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình doanh nhân Đặng Hữu Tiền
Hình ảnh mới nhất của Đặng Hữu Tiền cùng con trai
Hình ảnh mới nhất của Đặng Hữu Tiền cùng con trai

Đặng Hữu Tiền trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 1-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Hữu Tiền

 • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
 • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
 • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
 • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
 • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Đặng Hữu Tiền (1-1) trong lịch sử

 • Ngày 1-1 năm 1863: Abraham Lincoln đã ban hành Tuyên bố Giải phóng nô lệ trên nước Mỹ.
 • Ngày 1-1 năm 1908: Quả bóng báo hiệu năm mới được thả lần đầu tiên tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York.
 • Ngày 1-1 năm 1914: Hãng hàng không đầu tiên trên thế giới, St Petersburg Tampa Airboat Line, bắt đầu hoạt động tại St.Petersburg, Florida.
 • Ngày 1-1 năm 1959: Fidel Castro và những người cách mạng của ông đã tiếp quản Cuba và lật đổ chế độ của Fulgencio Batista.
 • Ngày 1-1 năm 1975: John Mitchell, H. R. Haldeman và John Ehrlichman bị kết tội cản trở công lý trong vụ Watergate.
 • Ngày 1-1 năm 1993: Tiệp Khắc hòa bình tách thành Cộng hòa Séc và Slovakia.
 • Ngày 1-1 năm 1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) đã có hiệu lực.
 • Ngày 1-1 năm 2002: Tiền xu và tiền giấy Euro đã được lưu hành ở mười hai quốc gia châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Doanh nhân Đặng Hữu Tiền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Hữu Tiền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Đặng Hữu Tiền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: