Doanh nhân Đỗ Hương Ly

Đỗ Hương Ly

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-10-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #3450

Facebook: facebook.com/Gau.yumi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Đỗ Hương Ly

Doanh nhân Đỗ Hương Ly là ai?
Doanh nhân Đỗ Hương Ly hay còn gọi là (Gấu Yumi) hiện đang là một nữ doanh nhân thành đạt và là một trong những doanh nhân có tiếng và tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân. Hiện Đỗ Hương Ly đang là Chủ tịch của MJU Group (đây là doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực) với rất nhiều những nhãn hiệu như: MJU studio - chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Fairytale Bridal - chuyên váy cưới thiết kế cao cấp, Emoji - chuyên về tranh nội thất trang trí, Mju Baby - là chuyên về thời trang mẹ và bé và Creative Agency Mju Media - chuyên về việc tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing. Với phương châm khách hàng là thượng đế doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng với MJU Group luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và tốt nhất cùng với một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tối ưu.
Với vốn kiến thức và kinh nghiệm trong nghành truyền thông doanh nhân Đỗ Hương Ly đã giúp đỡ rất nhiều những doanh nhân khác xây dựng được hình ảnh, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình. Năm 2019, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã vinh dự nhận được danh hiệu danh giá Miss Communication Queen 2019 ở trong đêm nữ hoàng truyền thông. Sau khi xuất sắc dành danh hiệu danh giá này chị đã được trao nhiệm vụ là định hướng và tạo ra thông điệp truyền thông cho rất nhiều doanh nhân nữ. Tại những buổi hội thảo chị luôn là người truyền lửa nhiệt huyết mang đến những nguồn động lực to lớn cho những doanh nhân khác trên hành trình phát triển. Chính vì sự nhiệt huyết đó chị luôn được mọi người yêu mến và chị ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành truyền thông.
Không chỉ làm truyền thông giỏi mà Đỗ Hương Ly còn là một doanh nhân đầy tài năng và bản lĩnh. Chị đã đưa thành công thương hiệu thời trang Mju Studio & Fairytale Bridal đến với khách hàng thông qua những buổi triển lãm thời trang lớn. Hiện tại thương hiệu thời trang Mju Studio & Fairytale Bridal được rất nhiều những khách hàng Việt tin dùng và yêu thích.
Xinh chúc cho doanh nhân Đỗ Hương Ly thật nhiều sức khỏe để tiếp tục con đường truyền lửa của mình đến các bạn trẻ và đóng góp hơn nữa cho các hoạt động xã hội của đất nước.
 
 

Doanh nhân Đỗ Hương Ly trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Đỗ Hương Ly là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Đỗ Hương Ly

Doanh nhân Đỗ Hương Ly cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Hương Ly

Doanh nhân Đỗ Hương Ly sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Hương Ly sinh ngày 6-10-1985 (36 tuổi).
Doanh nhân Đỗ Hương Ly sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Hương Ly sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Đỗ Hương Ly xếp hạng nổi tiếng thứ 3450 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Đỗ Hương Ly

Ảnh Doanh nhân Đỗ Hương Ly 0
Ảnh Doanh nhân Đỗ Hương Ly 1
Ảnh Doanh nhân Đỗ Hương Ly 2
Ảnh Doanh nhân Đỗ Hương Ly 3

Đỗ Hương Ly trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 6-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Hương Ly

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Đỗ Hương Ly (6-10) trong lịch sử

 • Ngày 6-10 năm 1927: "The Jazz Singer", người đầu tiên chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, diễn viên Al Jolson, ra mắt.
 • Ngày 6-10 năm 1949: Đài truyền hình Nhật Bản-Mỹ, Iva Toguri D'Aquino (Tokyo Rose), đã bị kết án 10 năm tù và bị phạt 10.000 $ vì tội phản quốc.
 • Ngày 6-10 năm 1973: Yom Kippur War bắt đầu khi Syria và Ai Cập tấn công Israel.
 • Ngày 6-10 năm 1979: Tổng thống Jimmy Carter đã nhận được Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, vị giáo hoàng đầu tiên đến thăm Nhà Trắng.
 • Ngày 6-10 năm 1981: Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập bị ám sát tại Cairo.
 • Ngày 6-10 năm 1989: Bette Davis đã chết ở Pháp 81 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Doanh nhân Đỗ Hương Ly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Hương Ly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Đỗ Hương Ly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com