Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc

Đỗ Phúc Lộc

Nơi sống/ làm việc: Phú Thọ

Ngày tháng năm sinh: 11-12-1997 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #3953

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100052306876028

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0328 146 666

Tiểu sử Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc

Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc là ai?
Đỗ Phúc Lộc là chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại di động nổi tiếng Phúc Lộc Mobile ở thành phố Việt Trì. Không chỉ kinh doanh với tiêu chí "Tâm - Tận - Tín", Phúc Lộc còn là chuyên gia tư vấn chọn mua điện thoại; hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại cũ, cách chọn mua Iphone cũ... Phúc Lộc không hề giấu nghề, trên trang cá nhân anh bật mí cách chọn điện thoại mà chỉ dân chuyên nghiệp mới biết. Nhờ những chia sẻ của Phúc Lộc, khách hàng tránh được rủi ro khi mua điện thoại cũ, biết cách phân biệt hàng thật, hàng giả. Hiện tại, Phúc Lộc còn lấn sân sang lĩnh vực chứng khoán (Công ty VNJP), và là ông chủ vườn lan Phúc Lộc.
Bản thân Phúc Lộc đã phải trải qua nhiều khó khăn trước khi có được thành công như ngày hôm nay. Trước đây, Phúc Lộc từng là du học sinh theo hệ vừa học vừa làm ở Nhật Bản. Gia đình không mấy khá giả phải vay mượn tiền cho Phúc Lộc sang Nhật với mong muốn có cuộc sống khấm khá hơn. Sang Nhật, Phúc Lộc phải cố gắng rất nhiều để vừa hoàn thành tốt việc học, vừa đi làm thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thời gian học tập và làm việc ở Nhật Bản giúp Phúc Lộc học hỏi được nhiều kỹ năng, tích luỹ kinh nghiệm làm việc.
Khó khăn lớn nhất với Phúc Lộc khi sống ở nơi đất khách quê người chính là khác biệt về văn hoá. Anh phải làm quen với nhiều thứ mới, từ cách sinh hoạt, ứng xử đến nề nếp làm việc và học tập. Rào cản ngôn ngữ cũng khiến Phúc Lộc gặp khó khăn trong giao tiếp và công việc. Nhờ sự kiên trì và nỗ lực, sau một thời gian, Phúc Lộc có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật, thích nghi được với môi trường sống và cách làm việc.
Vừa học vừa làm khiến Phúc Lộc có rất ít thời gian nghỉ ngơi. Anh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Nhưng nhìn bạn bè xung quanh đều cố gắng vì bản thân và gia đình; Phúc Lộc tự dặn mình phải kiên trì để không phụ lòng bố mẹ. Những khó khăn, thử thách giúp Phúc Lộc trưởng thành và bản lĩnh hơn. Dù phải đối mặt với khó khăn thế nào, công việc vất vả ra sao nhưng chỉ cần nghĩ đến gia đình, người thân là Phúc Lộc có động lực mạnh mẽ để cố gắng.
Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản giúp Phúc Lộc có kỹ năng về chăm sóc khách hàng, cách lập kế hoạch và hoàn thành mục tiêu. Phúc Lộc học được tuy duy logic theo phong cách Nhật Bản, chuyên nghiệp và rõ ràng. Nhờ vậy, công việc kinh doanh của anh ngày càng thành công.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc

Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Phúc Lộc

Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Phúc Lộc sinh ngày 11-12-1997 (25 tuổi).
Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Phúc Lộc sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Đỗ Phúc Lộc xếp hạng nổi tiếng thứ 3953 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 11-12-1997: Bộ trưởng Gia cư Henry Cisneros bị truy tố tội âm mưu, cản trở công lý và khai báo gian dối với FBI.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Phúc Lộc

Chân dung doanh nhân trẻ tài năng Đỗ Phúc Lộc
Chân dung doanh nhân trẻ tài năng Đỗ Phúc Lộc
Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc từng là du học sinh Nhật Bản
Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc từng là du học sinh Nhật Bản
Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc lấn sân sang lĩnh vực chứng khoán
Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc lấn sân sang lĩnh vực chứng khoán

Đỗ Phúc Lộc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Phúc Lộc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Đỗ Phúc Lộc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: