Doanh nhân Như Ý

Như Ý

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #2433

Facebook: https://www.facebook.com/nguyennhuminhtu.95

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Như Ý

Doanh nhân Như Ý sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Như Ý xếp hạng nổi tiếng thứ 2433 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Như Ý

Như Ý (tên đầy đủ Nguyễn Thị Như Ý) 9X xinh đẹp đang là nữ Giám đốc điều hành công ty TNHH xuất nhập khẩu - sản xuất mỹ phẩm Như Minh Tú. 18 tuổi, Như Ý đã gây dựng được thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Đến năm 21 tuổi, Như Ý có văn phòng riêng. Đến nay, Như Ý có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thu nhập hàng tháng của cô lên tới hàng trăm triệu đồng. Đối với hệ thống kênh phân phối, Như Ý áp dụng phương pháp quản lý khoa học, kết nối chặt chẽ các kênh với nhau.
Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Như Ý đang điều hành và quản lý hệ thống với gần 100 đại lý, chi nhánh trên cả nước. Kinh doanh và phục vụ khách hàng bằng chữ "Tâm", công ty của Như Ý ngày càng được khách hàng tín nhiệm. Những sản phẩm của công ty Như Minh Tú hiện đã vươn ra nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Mỹ, Úc, Thái Lan... Công ty TNHH SNK SX Mỹ phẩm Như Minh Tú thành lập năm 2013 do Như Ý điều hành và quản lý đã tạo được lòng tin, uy tín với đông đảo khách hàng.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Như Ý đã trải qua bao lần thất bại, đôi lần gục ngã muốn buông xuôi tất cả. Bản lĩnh, nghị lực giúp Như Ý vượt qua mọi thử thách, đưa công ty ngày càng phát triển hơn. Trong tương lai, Như Ý tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm, nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm chăm sóc da mới.
Chia sẻ về kinh doanh mỹ phẩm online, Như Ý cho biết: "Để tạo được lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng bằng việc thường xuyên tổ chức mini game". Facebook của Như ý có lượt theo dõi và tương tác lớn một phần do mini game. Các giải thưởng trong mini game của Như Ý vô cùng giá trị như "Iphone 6s Plus giá 18 triệu" hay "một chuyến du lịch Thái Lan 5N4Đ giá 12 triệu"...
 
 

Như Ý thời trẻ

Như Ý bắt đầu kiếm tiền khi mới 15 tuổi bằng việc bán tóc nối trên mạng. Cô đến tận nhà khách hàng để nối tóc. Bản thân Như Ý cũng không thể ngờ chỉ 3 năm sau, cô lại trở thành giám đốc của công ty kinh doanh mỹ phẩm.
Như Ý bắt tay vào kinh doanh với số vốn chỉ 2 triệu đồng. Đây là món quà may mắn bà nội tặng Như Ý, cô xem đây như bùa hộ mệnh.

Cuộc sống gia đình Như Ý

Như Ý kết hôn ngày 10/8/2013. Hiện tại cô là mẹ của 2 con nhỏ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Như Ý

Doanh nhân xinh đẹp Như Ý
Doanh nhân xinh đẹp Như Ý
Doanh nhân Như Ý sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng mình
Doanh nhân Như Ý sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng mình
Doanh nhân Như Ý thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng
Doanh nhân Như Ý thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Như Ý

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Như Ý trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Như Ý

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Như Ý được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Như Ý có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Như Ý. Như Ý sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Như Ý. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Như Ý. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan nhu y. nhu y profile
Doanh nhân Như Ý là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Như Ý sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Như Ý bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Như Ý là ai? Doanh nhân Như Ý và bạn trai/ bạn gái, Như Ý và chồng con/ vợ con, Như Ý và người yêu