Doanh nhân Dane Fort

Dane Fort

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #78124

Facebook: facebook.com/dane.fort

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Dane Fort

Doanh nhân Dane Fort là ai?
Dane Fort được biết đến là Tổng Giám đốc Điều hành tại Fitness & Lifestyle Group Việt Nam. Đây là địa điểm được nhiều sao Việt thường xuyên lui tới tập thể thao mỗi ngày. Anh chàng cũng từng được báo chí đưa tin và đặt nghi vấn là chồng Elly Trần trong thời điểm cô vừa sinh bé Cadie. Theo dõi trang cá nhân của Dane Fort thường đăng tải khá nhiều hình ảnh 2 em bé con của Elly Trần. Bên cạnh đó, anh còn để cả trạng thái "Đã kết hôn cùng Elly Trần" trên facebook của mình. Dane Fort cũng chính là người thường đưa đón Elly tại các sự kiện và bị cánh săn ảnh chụp được.
Tổng Giám đốc Điều hành tại Fitness & Lifestyle Group Vietnam, lựa cho mình sứ mệnh biến ước mơ sức khỏe của mọi người thành hiện thực. Sau 13 năm kể từ khi cơ sở đầu tiên được mở tại Hùng Vương Plaza (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh), California Fitness & Yoga trở thành một hệ thống thể dục thể hình chuẩn quốc tế đầu tiên và lớn nhất ở nước ta với 250. 000 hội viên, 37 cơ sở và vốn đầu tư hàng triệu đô la Mỹ.
Sự nghiệp của Dane Fort bắt đầu từ Mỹ, anh bắt đầu công việc này tại 24 Hour Fitness – lúc ấy là công ty thể hình tư nhân lớn nhất thế giới. Ở đó, anh bắt đầu công việc của mình là nhân viên kinh doanh. Sau đó, anh bắt đầu phát triển công ty con Taik khu vực Châu Á của Tập đoàn, California Fitness, rồi sau đó anh bắt đầu quản lý và là nhà điều hành tại trung tâm thể hình ở cả Hong Kong và Malaysia. Dane Fort là 1 người rất nguyên tắc về sức khỏe cũng như rất quan tâm về vấn đề giá trị của thể thao anh thường xuyên dự thi những cuộc thi chạy marathon và 3 môn phối hợp trên khắp châu Á và có một chế độ tập thể dục hàng ngày. Ông bố 2 con Dane Fort từng tốt nghiệp Trường Kinh doanh của Đại học Washington và nói tiếng Anh bản ngữ, thông thạo tiếng Quảng Đông và tiếng Việt cơ bản.
Gần đây, trên trang cá nhân, Elly Trần đã chia sẻ dòng trạng thái tố chồng mình đang muốn cô chấp nhận cho 2 con gặp nhân tình của anh ta. Nữ diễn viên cũng chia sẻ: “Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ qua đêm cùng với nhân tình của anh ta, nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho hai đứa. Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm. 3 mẹ con mình phải làm sao đây các mẹ”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đang chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình cũng như chuyện ngoại tình của chồng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Dane Fort là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Dane Fort

Doanh nhân Dane Fort cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dane Fort

Doanh nhân Dane Fort sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dane Fort sinh ngày ?-?-1987 (36 tuổi).
Doanh nhân Dane Fort sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dane Fort sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Dane Fort xếp hạng nổi tiếng thứ 78124 trên thế giới và thứ 1071 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dane Fort

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Dane Fort
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Dane Fort
Doanh nhân Dane Fort là Tổng Giám đốc Điều hành tại Fitness & Lifestyle Group Việt Nam
Doanh nhân Dane Fort là Tổng Giám đốc Điều hành tại Fitness & Lifestyle Group Việt Nam
Dane Fort là chồng của nữ diễn viên Elly Trần
Dane Fort là chồng của nữ diễn viên Elly Trần

Dane Fort trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dane Fort

  • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
  • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
  • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1987

Ghi chú về Doanh nhân Dane Fort

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dane Fort được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Dane Fort có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: