Doanh nhân Rex Maughan

Rex Maughan

Nơi sống/ làm việc: Scottsdale

Ngày tháng năm sinh: 20-11-1936 (82 tuổi)

XH chung: #72734

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rex Maughan

Doanh nhân Rex Maughan sinh ngày 20-11-1936 tại Thành phố Soda Springs, nước Idaho. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Scottsdale, bang Arizona- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1936). Rex Maughan xếp hạng nổi tiếng thứ 72734 trên thế giới và thứ 943 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Rex Maughan

Rex Maughan tên đầy đủ là Rex G. Maughan, là người sáng lập kiêm Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Forever Living Products, một chương trình tiếp thị đa cấp cho nhãn hàng mỹ phẩm và đồ dùng cá nhân. Rex Maughan còn được biết đến với vai trò là một nhà đầu tư bất động sản.

Những năm 1960 Rex Maughan làm việc như một kế toán nhưng ông đã bắt đầu đầu tư vào đất đai. Sau đó ông tham gia công ty xây dựng Webb Del E và ông phải mất 13 năm mới lên được chức phó giám đốc. Thời gian này ông cũng đã bắt đầu đầu tư vào bất động sản và trang trại chăn nuôi.
Năm 1978 Maughan thành lập Forever Living Products. Ban đầu công ty của ông chuyên sản xuất các loại kem làm từ lô hội. Đến nay các sản phẩm đã đa dạng về dòng sản phẩm, các mặt hàng sản phẩm được tiêu thụ qua một hệ thống tiếp thị đa cấp. Năm 1981, ông mở rộng kinh doanh và đầu tư vào kinh doanh khu nghỉ mát với sự bảo trợ của công ty chị Forever Resorts.
Năm 2002 Maughan được liêt kê vào danh sách Forbes 400, ông được xếp ở vị trí 368 với tài sản ròng là 600 triệu đô la Mỹ.
 
 

Cuộc sống gia đình Rex Maughan

Phu nhân của Rex Maughan là bà Ruth Maughan. Hai ông bà đã có 3 người con và 12 người cháu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Rex Maughan

Chân dung Doanh nhân Rex Maughan
Chân dung Doanh nhân Rex Maughan
Hình ảnh doanh nhân Rex Maughan đang chia sẻ kinh nghiệm làm kinh doanh
Hình ảnh doanh nhân Rex Maughan đang chia sẻ kinh nghiệm làm kinh doanh
Rex Maughan là doanh nhân người Mỹ
Rex Maughan là doanh nhân người Mỹ
Rex Maughan xếp ở vị trí 368 trong danh sách Forbes 400
Rex Maughan xếp ở vị trí 368 trong danh sách Forbes 400
 
 

Các sự kiện năm 1936 và ngày 20-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rex Maughan

 • Rome-Berlin Axis được công bố (Nhật Bản để tham gia vào năm 1940).
 • Vua George V chết; thành công của con trai, Edward VIII, người sớm thoái vị để cưới một divorc sinh ra ở Mỹ & eacute;. e, và được kế tục bởi người anh em, George VI
 • Tây Ban Nha chiến bắt đầu. Hàng trăm người Mỹ tham gia "Lincoln Lữ đoàn." (Lực lượng phát xít bị đánh bại các lực lượng trung thành với Franco bởi năm 1939, khi Madrid rơi.)
 • Chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu, tiếp tục thông qua Thế chiến II.
 • Nhật Bản và Đức ký hiệp ước chống Quốc tế cộng sản; sự tham gia của Ý vào năm 1937.
 • Gen. Anastasio Somoza dẫn đầu một cuộc đảo chính ở Nicaragua mở ra Somoza chế độ độc tài gia đình trong hơn 4 thập kỷ qua.

Ngày sinh Rex Maughan (20-11) trong lịch sử

 • Ngày 20-11 năm 1789: New Jersey trở thành tiểu bang đầu tiên phê chuẩn Tuyên ngôn Nhân quyền.
 • Ngày 20-11 năm 1910: Francisco Madero bắt đầu một cuộc nổi dậy vũ trang chống lại tổng thống Mexico, Porfirio Diaz.
 • Ngày 20-11 năm 1945: Các thử nghiệm tội ác chiến tranh của 24 nhà lãnh đạo của Đức Thế chiến II bắt đầu tại Nuremberg, Đức.
 • Ngày 20-11 năm 1947: Tương lai của Nữ hoàng Elizabeth II kết hôn với Philip Mountbatten, Công tước xứ Ediburgh.
 • Ngày 20-11 năm 1962: Tổng thống John F. Kennedy đồng ý dỡ bỏ lệnh phong tỏa của Mỹ Cuba, kết thúc cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba.
 • Ngày 20-11 năm 1975: Tướng Francisco Franco của Tây Ban Nha đã chết.
 • Ngày 20-11 năm 2000: Tổng thống Peru Alberto Fujimori đã từ chức.
Hiển thị toàn bộ

Rex Maughan trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Soda Springs

Ghi chú về Doanh nhân Rex Maughan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rex Maughan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Rex Maughan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Rex Maughan. Rex Maughan sinh ngày 20 tháng 11 năm 1936 tại Thành phố Soda Springs, nước Idaho, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Rex Maughan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Rex Maughan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan rex maughan. rex maughan profile
Doanh nhân Rex Maughan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rex Maughan sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Rex Maughan bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Rex Maughan là ai? Doanh nhân Rex Maughan và bạn gái, Rex Maughan và vợ con, Rex Maughan và người yêu