Nhà báo Don Harris

Don Harris

Nơi sống/ làm việc: Port Kaituma

Ngày tháng năm sinh: 8-9-1936

XH chung: #77239

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Don Harris

Nhà báo Don Harris sinh ngày 8-9-1936 tại Thành phố Georgia, nước Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Port Kaituma, nước Guyana. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1936). Don Harris xếp hạng nổi tiếng thứ 77239 trên thế giới và thứ 470 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà báo Don Harris

Don Harris tên thật là Roy Darwin Humphrey là một nhà báo, phóng viên tin tức cho NBC đã thiệt mạng sau cuộc hành trình tới Jonestown - một xã nông nghiệp ở Guyana vào năm 1978. Harris cũng là phóng viên 4 lần nhận giải Emmy và một giải thưởng uy tín DuPont/Columbia.
 
 

Don Harris thời trẻ

Năm 1957, Harri làm việc đầu tiên cho đài phát thanh WVOP ở gần nhà. Sau đó, ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc cung cấp các thông tin truyền hình thời tiết tại một nhà ga ở Bắc Carolina.
Sau đó, từ năm 1964 đến năm 1968 Harris làm việc cho WTVT ở Tampa, Florida với vai trò là một phát thanh viên; sau đó, từ năm 1968 đến 1969 ông làm việc tại WTOP ở Washington, DC. Đến tháng 12 năm 1969, ông trở thành nhà báo và người dẫn chương trình tin tức tại WFAA-TV ở Dallas, đồng thời ông cũng làm chủ trì của một tạp chí tin tức truyền hình trực tiếp vào buổi sáng có tên "News 8 etc...". Đến năm 1973, ông rời WFAA và bắt đầu làm việc cho NBC-owned KNBC-TV tại Los Angeles, ông là người báo cáo về cuộc chiến tranh của lính Mỹ, sự sụp đổ của Sài Gòn từ cuộc chiến tranh ở Việt Nam, sự bùng nổ tin tức đã tạo nên cái tên "Mr. Lucky"
Anh cũng là người đưa ra một đạo video điều tra chống khủng bố quốc tế phát sóng trên NBC Nightly News vào mùa xuân năm 1978.

Cuộc sống gia đình Don Harris

Harris kết hôn với người vợ của mình Shirley, hai người có chung với nhau hai cô con gái Claire và Lauren và một người con trai Jeffrey - người đã trở thành phóng viên ở Spokane, WA cho KXLY-TV. Hiện tại, gia đình anh đang sống ở Woodland Hills, California, một vùng ngoại ô của Los Angeles .

Nhà báo Don Harris trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh và Leo Ryan là những người bị giết chết trong thảm kịch Jonestown năm 1978.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Don Harris

Chân dung Nhà báo Don Harris
Chân dung Nhà báo Don Harris
Một hình ảnh về nhà báo Don Harris
Một hình ảnh về nhà báo Don Harris
 
 

Các sự kiện năm 1936 và ngày 8-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Don Harris

 • Rome-Berlin Axis được công bố (Nhật Bản để tham gia vào năm 1940).
 • Vua George V chết; thành công của con trai, Edward VIII, người sớm thoái vị để cưới một divorc sinh ra ở Mỹ & eacute;. e, và được kế tục bởi người anh em, George VI
 • Tây Ban Nha chiến bắt đầu. Hàng trăm người Mỹ tham gia "Lincoln Lữ đoàn." (Lực lượng phát xít bị đánh bại các lực lượng trung thành với Franco bởi năm 1939, khi Madrid rơi.)
 • Chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu, tiếp tục thông qua Thế chiến II.
 • Nhật Bản và Đức ký hiệp ước chống Quốc tế cộng sản; sự tham gia của Ý vào năm 1937.
 • Gen. Anastasio Somoza dẫn đầu một cuộc đảo chính ở Nicaragua mở ra Somoza chế độ độc tài gia đình trong hơn 4 thập kỷ qua.

Ngày sinh Don Harris (8-9) trong lịch sử

 • Ngày 8-9 năm 1900: Một cơn bão đánh Galveston, Texas, giết chết khoảng 8.000 người.
 • Ngày 8-9 năm 1935: Louisiana Thượng nghị sĩ Huey P. Long, "The Kingfish," đã bị bắn trọng thương bởi Tiến sĩ Carl Austin Weiss, Jr.
 • Ngày 8-9 năm 1951: Hiệp ước Hòa bình San Francisco đã được ký kết, chính thức chấm dứt với Nhật Bản chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 8-9 năm 1952: Old Man Ernest Hemingway và biển đã được công bố.
 • Ngày 8-9 năm 1966: Star Trek chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 8-9 năm 1974: Tổng thống Gerald Ford đã cho cựu Tổng thống Nixon ân xá đầy đủ cho tất cả các tội phạm liên bang có thể ông đã cam kết trong khi ông ở văn phòng.
 • Ngày 8-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire của 62 nhà chạy vượt qua kỉ lục 61 homers thiết lập vào năm 1961 Roger Maris của.
Hiển thị toàn bộ

Don Harris trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Georgia

Ghi chú về Nhà báo Don Harris

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Don Harris được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Don Harris có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Don Harris là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Don Harris sinh ra ở đâu?, Nhà báo Don Harris bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Don Harris là ai? Nhà báo Don Harris và bạn gái, Don Harris và vợ con, Don Harris và người yêu