Nhà báo Don Harris

Don Harris

Nơi sống/ làm việc: Port Kaituma

Ngày tháng năm sinh: 8-9-1936

XH chung: #79134

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Don Harris

Nhà báo Don Harris là ai?
Don Harris tên thật là Roy Darwin Humphrey là một nhà báo, phóng viên tin tức cho NBC đã thiệt mạng sau cuộc hành trình tới Jonestown - một xã nông nghiệp ở Guyana vào năm 1978. Harris cũng là phóng viên 4 lần nhận giải Emmy và một giải thưởng uy tín DuPont/Columbia.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 1957, Harri làm việc đầu tiên cho đài phát thanh WVOP ở gần nhà. Sau đó, ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc cung cấp các thông tin truyền hình thời tiết tại một nhà ga ở Bắc Carolina.
Sau đó, từ năm 1964 đến năm 1968 Harris làm việc cho WTVT ở Tampa, Florida với vai trò là một phát thanh viên; sau đó, từ năm 1968 đến 1969 ông làm việc tại WTOP ở Washington, DC. Đến tháng 12 năm 1969, ông trở thành nhà báo và người dẫn chương trình tin tức tại WFAA-TV ở Dallas, đồng thời ông cũng làm chủ trì của một tạp chí tin tức truyền hình trực tiếp vào buổi sáng có tên "News 8 etc... ". Đến năm 1973, ông rời WFAA và bắt đầu làm việc cho NBC-owned KNBC-TV tại Los Angeles, ông là người báo cáo về cuộc chiến tranh của lính Mỹ, sự sụp đổ của Sài Gòn từ cuộc chiến tranh ở Việt Nam, sự bùng nổ tin tức đã tạo nên cái tên "Mr. Lucky"
Anh cũng là người đưa ra một đạo video điều tra chống khủng bố quốc tế phát sóng trên NBC Nightly News vào mùa xuân năm 1978.

Cuộc sống gia đình

Harris kết hôn với người vợ của mình Shirley, hai người có chung với nhau hai cô con gái Claire và Lauren và một người con trai Jeffrey - người đã trở thành phóng viên ở Spokane, WA cho KXLY-TV. Hiện tại, gia đình anh đang sống ở Woodland Hills, California, một vùng ngoại ô của Los Angeles .

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Don Harris là ai?
Anh và Leo Ryan là những người bị giết chết trong thảm kịch Jonestown năm 1978.

Chiều cao cân nặng Nhà báo Don Harris

Nhà báo Don Harris cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Don Harris

Nhà báo Don Harris sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Don Harris sinh ngày 8-9-1936 (đã mất).
Nhà báo Don Harris sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Don Harris sinh ra tại Thành phố Georgia, nước Hoa Kỳ. Em sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Port Kaituma, nước Guyana. Em sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1936). Don Harris xếp hạng nổi tiếng thứ 79134 trên thế giới và thứ 475 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Don Harris

Chân dung Nhà báo Don Harris
Chân dung Nhà báo Don Harris
Một hình ảnh về nhà báo Don Harris
Một hình ảnh về nhà báo Don Harris

Don Harris trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1936 và ngày 8-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Don Harris

 • Trục Rome-Berlin được tuyên bố (Nhật Bản tham gia vào năm 1940).
 • Vua George V qua đời; kế vị là con trai Edward VIII, người sớm thoái vị để kết hôn với một người đã ly hôn sinh ra ở Mỹ, và kế vị là anh trai, George VI.
 • Nội chiến Tây Ban Nha bắt đầu. Hàng trăm người Mỹ tham gia "Lữ đoàn Lincoln." (Lực lượng phát xít của Franco đánh bại lực lượng Trung thành vào năm 1939, khi Madrid thất thủ.)
 • Chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu, tiếp tục kéo dài đến Thế chiến thứ hai.
 • Nhật Bản và Đức ký hiệp ước chống Comintern; do Ý tham gia vào năm 1937.
 • Gen. Anastasio Somoza cầm đầu một cuộc đảo chính ở Nicaragua mở ra chế độ độc tài của gia đình Somoza trong hơn 4 thập kỷ.

Ngày sinh Don Harris (8-9) trong lịch sử

 • Ngày 8-9 năm 1900: Một cơn bão đã tấn công Galveston, Texas, giết chết khoảng 8.000 người.
 • Ngày 8-9 năm 1935: Thượng nghị sĩ bang Louisiana Huey P. Long, "The Kingfish," bị bắn và bị thương bởi Tiến sĩ Carl Austin Weiss, Jr.
 • Ngày 8-9 năm 1951: Hiệp ước Hòa bình San Francisco được ký kết, chính thức chấm dứt các hành động thù địch trong Thế chiến II với Nhật Bản.
 • Ngày 8-9 năm 1952: Ông già và biển cả của Ernest Hemingway đã được xuất bản.
 • Ngày 8-9 năm 1966: Star Trek công chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 8-9 năm 1974: Tổng thống Gerald Ford đã ân xá cho cựu Tổng thống Nixon đối với tất cả các tội ác liên bang mà ông có thể đã phạm khi còn đương chức.
 • Ngày 8-9 năm 1998: Lần chạy trên sân nhà thứ 62 của Mark McGwire đã phá vỡ kỷ lục 61 lần chạy trên sân nhà của Roger Maris được thiết lập vào năm 1961.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Georgia

Ghi chú về Nhà báo Don Harris

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Don Harris được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Don Harris có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: