Nhà báo Đỗ Minh Hà

Đỗ Minh Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-1-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #79005

Facebook: facebook.com/phongthuydominhha

Email: minhha1987@gmail.com

Số điện thoại: 0944 838 282

Tiểu sử Nhà báo Đỗ Minh Hà

Nhà báo Đỗ Minh Hà là ai?
Đỗ Minh Hà là một nhà nhà báo hiện đang công tác tại Trung tâm truyền hình Thông tấn. Chính niềm đam mê với nghề báo đã giúp cô vững tin và nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được những thành công như hiện tại. May mắn với Minh Hà là cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng và tri thức. Bố cô là Tiến sĩ khoa học và nguyên Phó Giám đốc Ngân hàng Hàng Hải. Mẹ cô là một Tiến sĩ khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Gia đình chính là cái nôi nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và học hỏi kiến thức của cô.
Sau khi tốt nghiệp THPT, Minh Hà đã quyết định nộp hồ sơ thi vào khoa Triết học của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Thế nhưng nghề báo đã đến với cô giống như một duyên tiền định. Năm 2004 khi cô đã tròn 18 tuổi, tận dụng khi thời gian rảnh, cô đã đã đăng ký thi tuyển cộng tác viên của VTV3 với mong muốn thử sức mình trong quá trình học đại học nhưng bất ngờ là cô đã trúng tuyển. Trong quá trình làm việc tại VTV3, cô đã được đảm nhận nhiều chương trình truyền hình như: Thử thách nhân đôi, Vườn Cổ tích, Ô cửa bí mật, Đấu trí, Nhân tài Đất Việt, Trí tuệ Việt Nam,... Sau khi tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đỗ Minh Hà đã thi tuyển và trúng tuyển vào làm việc tại Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam. Tại đây, cô đã được phân công lĩnh vực kinh tế, mảng hải quan, quản lý thị trường và Ban chỉ đạo 389 Quốc gia.
Với tư cách là một nhà báo, Đỗ Minh Hà đã từng trải qua nhiều vị trí và lĩnh vực khác nhau. Cô đã tham gia nhiều chương trình, nhiều mảng, cũng như nhiều đề tài khoa học cấp Bộ. Ngoài ra, cô còn được mời làm phản biện cho một số dự án truyền thông. Trong đó, có thể kể đến dự án Tái cơ cấu ngành Công Thương phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển bền vững giai đoạn 2020, tầm nhìn 2030. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, là một nhà báo trẻ đa năng và cũng là thế hệ đi đầu trong việc tiếp cận với công nghệ thông tin, nhà báo Đỗ Minh Hà lại càng say mê học hỏi về công nghệ và cập nhật các xu hướng mới. Là một nữ phóng viên truyền hình, cô có nhiều cơ hội được tiếp cận với các trào lưu và cái mới của xã hội.
Không chỉ làm báo, thời gian gần đây Đỗ Minh Hà còn gia nhập cộng đồng thương mại điện tử với phong cách trẻ trung và năng động. Cô luôn cố gắng thử sức mình trong các lĩnh vực khác nhau để không bỏ lỡ thời gian nào. Điều khiến cô luôn nỗ lực và cố gắng hết mình trong công việc đó chính là trách nhiệm của người làm báo đối với xã hội. Đây cũng chính là động lực lớn để cô luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Và cũng chính từ sự quan tâm đó, Minh Hà đã thấy mình càng phải có trách nhiệm làm thật tốt những công việc của mình, đưa thật nhiều tin, bài chất lượng, kịp thời để góp phần vào công tác tuyên tuyền.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà báo Đỗ Minh Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà báo Đỗ Minh Hà

Nhà báo Đỗ Minh Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Minh Hà

Nhà báo Đỗ Minh Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Minh Hà sinh ngày 19-1-1987 (37 tuổi).
Nhà báo Đỗ Minh Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Minh Hà sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Đỗ Minh Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 79005 trên thế giới và thứ 447 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Minh Hà

Ảnh chân dung nhà báo Đỗ Minh Hà
Ảnh chân dung nhà báo Đỗ Minh Hà
Hình ảnh nhà báo Đỗ Minh Hà hạnh phúc bên chồng và con trai
Hình ảnh nhà báo Đỗ Minh Hà hạnh phúc bên chồng và con trai
Nhà báo Đỗ Minh Hà hiện đang làm việc tại Trung tâm truyền hình thông tấn
Nhà báo Đỗ Minh Hà hiện đang làm việc tại Trung tâm truyền hình thông tấn
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp không thua kém gì các mỹ nhân showbiz của nhà báo Đỗ Minh Hà
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp không thua kém gì các mỹ nhân showbiz của nhà báo Đỗ Minh Hà

Đỗ Minh Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 19-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Minh Hà

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Đỗ Minh Hà (19-1) trong lịch sử

 • Ngày 19-1 năm 1915: Bảng hiệu điện neon đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ bởi George Claude ở Paris, Pháp.
 • Ngày 19-1 năm 1953: Lucy Ricardo sinh bé Ricky trên I Love Lucy. Nhiều người theo dõi chương trình hơn lễ nhậm chức của Tổng thống Eisenhower.
 • Ngày 19-1 năm 1955: Tổng thống Eisenhower đã đồng ý cho buổi quay đầu tiên của một cuộc họp báo trên truyền hình.
 • Ngày 19-1 năm 1966: Indira Gandhi được bầu làm thủ tướng Ấn Độ.
 • Ngày 19-1 năm 1981: Hoa Kỳ và Iran đã ký một thỏa thuận mở đường cho việc trả tự do cho 52 người Mỹ bị bắt làm con tin trong hơn 14 tháng.
 • Ngày 19-1 năm 1997: Yasser Arafat trở lại Hebron lần đầu tiên sau 30 năm, khi Israel trao quyền kiểm soát thành phố Bờ Tây cho người Palestine.
 • Ngày 19-1 năm 2001: Tổng thống Clinton thừa nhận ông đã tuyên bố sai khi tuyên thệ về Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà báo Đỗ Minh Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Minh Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Đỗ Minh Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: