Diễn viên nam Robert Redford

Robert Redford

Nơi sống/ làm việc: Santa Monica

Ngày tháng năm sinh: 18-8-1936 (82 tuổi)

Dân số Mỹ 1936: 128,053,180

XH chung: #7706

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Robert Redford

Diễn viên nam Robert Redford sinh ngày 18-8-1936 tại Thành phố Santa Monica, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1936). Robert Redford xếp hạng nổi tiếng thứ 7706 trên thế giới và thứ 367 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1936 vào khoảng 128,053,180 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 18-8-1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.

Tiểu sử Diễn viên nam Robert Redford

Nam diễn viên và đạo diễn người sáng lập ra Liên hoan phim Sundance. Ông đóng vai chính trong tác phẩm kinh điển như All Men của Tổng thống, The Sting và Butch Cassidy và Sundance Kid. đạo diễn đầu tay của anh người bình thường nhận được giải Oscar cho Phim hay nhất và mang lại cho ông giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất.
Ông kickstarted sự nghiệp diễn xuất của mình với vai trò khách starring trên truyền hình như vậy cho thấy như Perry Mason, The Untouchables và Alfred Hitchcock Trình bày.
 
 

Robert Redford thời trẻ

Ông được yêu cầu rời khỏi trường Đại học Colorado, sau đó ông học vẽ tại Viện Pratt và diễn xuất tại Học viện Mỹ Nghệ Thuật Sân Khấu.

Cuộc sống gia đình Robert Redford

Ông kết hôn với Lola Văn Wagenen trên 12 tháng 9 năm 1958, và sau đó kết hôn Sibylle Szaggars vào ngày 11 tháng 7 năm 2009. Ông có hai con gái, Shauna và Amy, và hai con trai, Scott và James.

Diễn viên nam Robert Redford trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính với Paul Newman lớn trong cả The Sting và Butch Cassidy và Sundance Kid.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Robert Redford

Chân dung Diễn viên nam Robert Redford
Chân dung Diễn viên nam Robert Redford
Một bức ảnh mới về Robert Redford- Diễn viên nam nổi tiếng Santa Monica- California
Một bức ảnh mới về Robert Redford- Diễn viên nam nổi tiếng Santa Monica- California
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Robert Redford
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Robert Redford
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Robert Redford
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Robert Redford
Ảnh chân dung Robert Redford
Ảnh chân dung Robert Redford

Robert Redford trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Santa Monica

Ghi chú về Diễn viên nam Robert Redford

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Robert Redford được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Robert Redford có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Robert Redford. Robert Redford sinh ngày 18 tháng 8 năm 1936 tại Thành phố Santa Monica, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Robert Redford. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Robert Redford. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam robert redford. robert redford profile
Diễn viên nam Robert Redford là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Robert Redford sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Robert Redford bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Robert Redford là ai? Diễn viên nam Robert Redford và bạn trai/ bạn gái, Robert Redford và chồng con/ vợ con, Robert Redford và người yêu