Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen

Wolfgang Van Halen

Nơi sống/ làm việc: Santa Monica

Ngày tháng năm sinh: 16-3-1991 (27 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #26986

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Wolfgang Van Halen

Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen sinh ngày 16-3-1991 tại Thành phố Santa Monica, bang California- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ guitar sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Wolfgang Van Halen xếp hạng nổi tiếng thứ 26986 trên thế giới và thứ 365 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen

Bassist và lãnh đạo của các nhóm nhạc rock Van Halen người kế thừa vị trí của mình trong ban nhạc từ cha mình.
Ông nói trong cuộc phỏng vấn rằng ông mất một cách tiếp cận hợp tác để viết nhạc, thích làm việc trên các bộ phận chứ không phải là toàn bộ bài hát.
 
 

Wolfgang Van Halen thời trẻ

Cảm thấy một phần của ban nhạc từ những ngày đầu, anh bắt đầu tập luyện với họ vào năm 2005 và bắt đầu chuyến lưu diễn trong năm 2007.

Cuộc sống gia đình Wolfgang Van Halen

Của ông đã được sinh ra để Eddie Van Halen và Valerie Bertinelli và là cháu trai của Van Halen tay trống Alex Van Halen.

Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cha ông Eddie Van Halen tựa đề ca khúc "316" sau khi sinh nhật của Wolfgang, và đặt tên một dòng guitar tùy chỉnh, EVH Wolfgang, sau khi anh ta.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 16-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Wolfgang Van Halen

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
 • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
 • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh Wolfgang Van Halen (16-3) trong lịch sử

 • Ngày 16-3 năm 1521: Ferdinand Magellan đạt Philippines.
 • Ngày 16-3 năm 1850: tiểu thuyết Nathaniel Hawthorne của The Scarlet Letter được xuất bản.
 • Ngày 16-3 năm 1926: Các tên lửa nhiên liệu lỏng đầu tiên được phóng thành công của Giáo sư Robert Goddard tại Auburn, Massachusetts. Các tên lửa đi 184 feet trong 2,5 giây.
 • Ngày 16-3 năm 1935: Adolf Hitler hủy bỏ các điều khoản quân sự của Hiệp ước Versailles.
 • Ngày 16-3 năm 1968: Các vụ thảm sát Mỹ Lai xảy ra ở Việt Nam.
 • Ngày 16-3 năm 1978: chính trị gia Italia Aldo Moro đã bị bắt cóc, và sau đó sát hại, bởi Lữ đoàn đỏ.
 • Ngày 16-3 năm 1985: nhà báo Hoa Kỳ Terry Anderson bị bắt cóc ở Beirut; ông đã không được phát hành cho đến ngày 4 tháng 12 1991 sau 2.454 ngày bị giam cầm.
 • Ngày 16-3 năm 1988: Trung tá Oliver L. Bắc và Phó Đô đốc John M. Poindexter của Hội đồng An ninh Quốc gia đang bị truy tố về tội âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ cho vai trò của họ trong vụ Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Wolfgang Van Halen trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Santa Monica

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wolfgang Van Halen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen. Wolfgang Van Halen sinh ngày 16 tháng 3 năm 1991 tại Thành phố Santa Monica, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Wolfgang Van Halen. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si guitar wolfgang van halen. wolfgang van halen profile
Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Wolfgang Van Halen sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen là ai? Nghệ sĩ guitar Wolfgang Van Halen và bạn trai/ bạn gái, Wolfgang Van Halen và chồng con/ vợ con, Wolfgang Van Halen và người yêu