Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình

Lê Đình Kình

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1936

Dân số Việt Nam 1936: 18,8 triệu

XH chung: #84778

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình

Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình là ai?

Ông Lê Đình Kình đã từng nhiều năm là lãnh đạo của xã Đồng Tâm. Ông đã làm Trưởng Công an xã, Chủ tịch UBND xã, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm.

Sau khi nghỉ hưu, ông cũng là người có uy tín và ảnh hưởng lớn tại xã Đồng Tâm, là người lãnh đạo tinh thần trong vụ đấu tranh đòi đất đồng Sênh.

Ngày 15/4/2017, ông Lê Đình Kình cùng ba người dân khác tại xã Đồng Tâm đã bị bắt để phục vụ điều tra vụ án gây rối trật tự công cộng trong việc giải tỏa đất ở Đồng Tâm. Ông 82 tuổi. Ông bị gãy chân khi vụ xô xát với công an Hà Nội tại đồng Sênh. Ông đã tố cáo là bị một công an Hà Nội đánh gãy chân. Đại biểu Quốc hội, ông Dương Trung Quốc sau đó cũng đã chất vấn về vụ việc này nhưng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Hà Nội (là một đại biểu Quốc hội) đã phủ nhận trách nhiệm của Công an Hà Nội. Ông Đào Thanh Hải cho rằng ông Kình đã tự làm gãy chân mình nên trách nhiệm thuộc về ông Kình và người thân của ông Kình.

Khoảng 3-4 giờ sáng ngày 9/1/2020, khoảng 9,000 - 11,000 CSCĐ đã tiến hành "thi hành công vụ" ở phần đất tranh chấp ở Đồng Tâm (đồng Sênh). Toàn bộ Đồng Tâm bị phong tỏa, vì vậy nguồn thông tin duy nhất là từ bộ công an và các trang báo cũng lấy tin từ nguồn duy nhất này.

Đến cuối ngày 10/1, giờ Việt Nam, một trang báo chính thống, VietNamNet, xác nhận đại diện UBND xã Đồng Tâm cho biết: Trong vụ việc chống người thi hành công vụ xảy ra vào sáng ngày 9/1, 3 chiến sỹ cảnh sát (đã được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng huân chương hạng nhất sau đó) và ông Lê Đình Kình đã bị tử vong còn về con trai thứ 2 nhà ông là Lê Đình Chức thì chưa được làm rõ.

Ngày 10/1 hôm qua thì xã vừa bàn giao thi thể ông Lê Đình Kình cho người nhà và con gái ông là bà Lê Thị Nhung là người đại diện gia đình nhận thi thể.
Cũng theo VietNamNet chiều qua ngày 10/1 thì lực lượng chức năng đã bàn giao nhà của ông Kình cho gia đình. Việc an táng ông Kình sẽ được tổ chức tại ngôi nhà ông Kình sinh sống tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm. Và cũng trong chiều quan bốn người dân đã được lực lượng chức năng thả về địa phương, gồm hai nam, hai nữ.
Cũng trong ngày 10/1 hôm qua thì CQĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án xảy ra tại xã Đồng Tâm với 3 tội danh giết người, tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép và chống người thi hành công vụ. Trước đó trong ngày 31/12/2019 một số đơn vị của Bộ Quốc phòng đã có phối hợp với lực lượng chức năng để tiến hành xây dựng tường rào bảo vệ Sân bay Miếu Môn, TP Hà Nội theo như kế hoạch. thì gặp phải một số đối tượng có hành vi chỗng đối họ đã sử dụng vũ khí cấm lựu đạn, bom xăng, dao phóng... tấn công lực lượng chức năng, chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, dẫn đến hậu quả 3 cán bộ chiến sĩ Công an hy sinh, 1 đối tượng chống đối chết, 1 đối tượng bị thương vào ngày 09/01.
Công an TP.Hà Nội đã phối hợp với Viện KSND kiểm tra hiện trường đã thu giữ 38 chai bom xăng, 8 quả lựu đạn, 3 hộp pháo sáng, 20 lít xăng, 12 tuýp sắt đầu gắn dao nhọn, 1 khẩu súng bắn điện, 1 búa, 1 thanh kiếm. Hiện các đối tượng vi phạm pháp luật đã bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Và các đơn vị liên quan đang tiến hành xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn theo đúng kế hoạch.

 
 

Lê Đình Kình thời trẻ


Cuộc sống gia đình Lê Đình KìnhCán bộ nhà nước Lê Đình Kình trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lê Đình Kình

Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Đình Kình sinh ngày 1-1-1936 (đã mất).
Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Đình Kình sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1935). Lê Đình Kình xếp hạng nổi tiếng thứ 84778 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Cán bộ nhà nước nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1936 vào khoảng 18,8 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình

Ông Lê ĐÌnh Kình người đứng đầu khiếu kiện về đất đai tại khu đồng Sênh
Ông Lê ĐÌnh Kình người đứng đầu khiếu kiện về đất đai tại khu đồng Sênh
Ông Lê Đình Kình và một số thành viên nhóm Đồng Thuận
Ông Lê Đình Kình và một số thành viên nhóm Đồng Thuận
 
 

Các sự kiện năm 1936 và ngày 1-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Đình Kình

 • Rome-Berlin Axis được công bố (Nhật Bản để tham gia vào năm 1940).
 • Vua George V chết; thành công của con trai, Edward VIII, người sớm thoái vị để cưới một divorc sinh ra ở Mỹ & eacute;. e, và được kế tục bởi người anh em, George VI
 • Tây Ban Nha chiến bắt đầu. Hàng trăm người Mỹ tham gia "Lincoln Lữ đoàn." (Lực lượng phát xít bị đánh bại các lực lượng trung thành với Franco bởi năm 1939, khi Madrid rơi.)
 • Chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản bắt đầu, tiếp tục thông qua Thế chiến II.
 • Nhật Bản và Đức ký hiệp ước chống Quốc tế cộng sản; sự tham gia của Ý vào năm 1937.
 • Gen. Anastasio Somoza dẫn đầu một cuộc đảo chính ở Nicaragua mở ra Somoza chế độ độc tài gia đình trong hơn 4 thập kỷ qua.

Ngày sinh Lê Đình Kình (1-1) trong lịch sử

 • Ngày 1-1 năm 1863: Abraham Lincoln đã ban hành Tuyên Ngôn Giải Phóng.
 • Ngày 1-1 năm 1908: Các bóng biểu năm mới đã giảm lần đầu tiên tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York.
 • Ngày 1-1 năm 1914: hãng hàng không đầu tiên trên thế giới, St. Petersburg Tampa airboat Line, bắt đầu hoạt động tại St Petersburg, Florida.
 • Ngày 1-1 năm 1959: Fidel Castro và cách mạng của ông đã qua Cuba và lật đổ chế độ Fulgencio Batista.
 • Ngày 1-1 năm 1975: John Mitchell, H. R. Haldeman, và John Ehrlichman bị kết tội cản trở công lý trong vụ Watergate.
 • Ngày 1-1 năm 1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.
 • Ngày 1-1 năm 1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có hiệu lực.
 • Ngày 1-1 năm 2002: Euro tiền kim loại và ghi chú đã đi vào lưu thông trong mười hai quốc gia châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Lê Đình Kình trong bảng xếp hạng

Các Cán bộ nhà nước nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Đình Kình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cán bộ nhà nước Lê Đình Kình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com