Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh

Lê Văn Hồng Anh

Nơi sống/ làm việc: Trà Vinh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1969 (52 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #53374

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh

Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh là ai?
Lê Văn Hồng Anh nguyên Giám đốc và Phó giám đốc Sở khoa học - Công nghệ tỉnh Trà Vinh. Ngày 16/7, công an Trà Vinh đã có lệnh bắt đối với ông Lê Văn Hồng Anh và Diệp Văn Sơn để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Theo điều tra, tháng 4/2013, Trung tâm ứng dụng Khoa học và công nghệ Trà Vinh đã tiếp quản dụ án Tiếp nhận và ứng dụng công nghệ vi phễu sản xuất giống tôm càng xanh toàn đức với tổng kinh phí lên tới 4 tỷ đồng. Trong đó có hơn 2,6 tỷ đồng là từ ngân sách Trung ương, còn lại là vốn đối ứng từ địa phương. Dự kiến, dự án này được thực hiện trong vòng 36 tháng, do ông Trần Thanh Phục nguyên Phó giám đốc Trung Tâm làm chủ nhiệm, cán bộ Pham Thanh Hải là thành viên. Ông Trần Hồng Nguyên là Giám đốc trung tâm (tháng 1 năm 2016 đã chuyển lên làm Chánh thanh tra Sở).

Ông Phục và ông Hải đã thực hiện 7 hợp đồng khống mua đầu tư, thức ăn chăn nuôi và nguyên vật liệu với số tiền gần 900 triệu đồng để chiếm đoạt. Trong đó, ông Nguyên bị cáo buộc là người chỉ đạo chính, là người ký 6 trên 7 hợp đồng mua bán khống. Hồi tháng 4, cả hai đã bị cơ quan điều tra bắt tạm gia về hành vi Cố ý làm trái quy định và Tham ô tài sản hàng trăm triệu đồng. Qua điều tra ông Phục và ông Hải có khải Giám đốc Diệp Văn Sơn và Phó giám đốc Lê Văn Hồng Anh đã chỉ đạo kê hóa đơn chứng từ khống, đồng thời cấp chứng nhận hoạt động khoa học công nghệ không đúng khiến thất thoát trên 700 triệu đồng.

Qua bước đầu điều tra, cơ quan điều tra đã xác định ông Sơn sai phạm số tiền 740 triệu đồng, ông Anh sai phạm số tiền 400 triệu đồng.

 
 

Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lê Văn Hồng Anh

Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Văn Hồng Anh sinh ngày ?-?-1969 (52 tuổi).
Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Văn Hồng Anh sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Lê Văn Hồng Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 53374 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Cán bộ nhà nước nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Văn Hồng Anh

  • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
  • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.
Hiển thị toàn bộ

Lê Văn Hồng Anh trong bảng xếp hạng

Các Cán bộ nhà nước nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Văn Hồng Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cán bộ nhà nước Lê Văn Hồng Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com