Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương

Vũ Trọng Lương

Nơi sống/ làm việc: Hà Giang

Ngày tháng năm sinh: 24-10-1978 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #76351

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương

Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương là ai?
Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang là người trực tiếp can thiệp làm thay đổi kết quả hơn 300 bài thi trắc nghiệm của 114 thí sinh Hà Giang trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Với nhiệm vụ được giao quản lý, sử dụng máy quét chấm điểm, ông Vũ Trọng Lương đã lợi dụng nhiệm vụ để thực hiện hành vi sai phạm. Sau khi có đáp án của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Vũ Trọng Lương lên mạng tải toàn bộ đáp án về chuyển sang file Exel, lưu trong máy. Sau đó, ông Lương mang máy tính sang phòng quét xử lý bài thi trắc nghiệm. Trong hơn 2 tiếng từ 12h đến 14h38, ông Vũ Trọng Lương mở ổ khóa niêm phong, thay đổi kết quả của 330 bài thi trắc nghiệm. Trung bình, ông Lương mất 6 giây để thay đổi điểm của một bài thi. Kiểm tra điện thoại của ông Lương thấy nhiều tin nhắn liên quan và căn cứ vào đó nhập số báo danh vào máy tính. Những thành viên trong Hội đồng cơ bản không nắm được quy trình và các thao tác liên quan nên để ông Lương qua mặt mà không hề hay biết. Máy tính của ông Vũ Trọng Lương thời điểm tổ chức xác minh vẫn còn lưu dữ liệu điểm thi của năm 2017. Ông Vũ Trọng Lương đã tự nguyện chuyển giao máy tính với tất cả dữ liệu của năm 2017 và 2018 để tổ công tác mang về Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hành vi của ông Vũ Trọng Lương có dấu hiệu tội phạm hình sự. Việc ông Lương cố ý sửa điểm trên 330 bài thi của 114 thí sinh có dấu hiệu của tội "Giả mạo trong công tác" được quy định tại điều 359 BLHS 2015. Theo quy đinh của điều luật này, hành vi sửa chữa từ 11 giấy tờ trở lên thuộc trường hợp rất nghiêm trọng, có thể bị chế tài theo khoản 4 với mức cao nhất của khung hình phạt là 20 năm tù.
Ông Vũ Trọng Lương được đánh giá là cán bộ chuyên môn tốt, nhiều năm công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang. Trước khi công tác tại Sở, ông Vũ Trọng Lương là giáo viên dạy Vật lý tại trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang. Ông là giáo viên có năng lực, phụ trách đội tuyển thi Học sinh giỏi quốc gia môn Vật lý của trường Chuyên Hà Giang nhiều năm.
Năm 2010, phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng được thành lập, ông Vũ Trọng Lương chuyển sang phòng này công tác, giữ chức vụ Phó phòng từ năm 2010 đến nay.
 
 

Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vũ Trọng Lương

Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Trọng Lương sinh ngày 24-10-1978 (43 tuổi).
Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Trọng Lương sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Hà Giang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Vũ Trọng Lương xếp hạng nổi tiếng thứ 76351 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Cán bộ nhà nước nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương

Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương sửa điểm thi THPT Quốc gia Hà Giang
Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương sửa điểm thi THPT Quốc gia Hà Giang
Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương sửa điểm hơn 330 bài thi trắc nghiệm
Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương sửa điểm hơn 330 bài thi trắc nghiệm
Căn nhà cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương đóng cửa sau thông tin sửa điểm thi THPT quốc gia
Căn nhà cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương đóng cửa sau thông tin sửa điểm thi THPT quốc gia
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 24-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Trọng Lương

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Vũ Trọng Lương (24-10) trong lịch sử

 • Ngày 24-10 năm 1648: Những điều ước cho Hòa ước Westphalia được ký kết, kết thúc chiến tranh ba mươi năm, cuối cùng phá hủy Holy Roman Empire, và mở ra trong hệ thống nhà nước hiện đại châu Âu.
 • Ngày 24-10 năm 1901: Anna Edson Taylor đã trở thành người đầu tiên để tồn tại đi qua Niagara Falls trong một thùng.
 • Ngày 24-10 năm 1931: The Washington Cầu George, nối liền New York và New Jersey, mở cửa cho giao thông.
 • Ngày 24-10 năm 1939: vớ nylon đã được bán công khai lần đầu tiên, ở Wilmington, Del.
 • Ngày 24-10 năm 1940: Tuần làm việc 40 giờ đã có hiệu lực theo Đạo Luật Tiêu Chuẩn Lao Động Công Bằng năm 1938.
 • Ngày 24-10 năm 1945: Liên Hợp Quốc chính thức ra đời là điều lệ có hiệu lực.
 • Ngày 24-10 năm 1992: Toronto Blue Jays trở thành đội bóng đầu tiên không thuộc Hoa Kỳ. Để giành chiến thắng trong World Series.
 • Ngày 24-10 năm 2003: Các Concordes cuối cùng hạ cánh xuống London, kết thúc không khí đi siêu âm.
 • Ngày 24-10 năm 2005: hoạt động dân quyền Rosa Parks, 92, qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Trọng Lương trong bảng xếp hạng

Các Cán bộ nhà nước nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Trọng Lương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cán bộ nhà nước Vũ Trọng Lương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com