Website Homedepot.Com

Ảnh của Homedepot.Com #
142
Website

Homedepot.Com

Nơi hoạt động: Georgia

Ngày thành lập: 6-2-1978 (46 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #95711

Facebook: facebook.com/homedepot

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Homedepot.Com

Website Homedepot.Com là ai?
Homedepot. com (The Home Depot) là một tập đoàn bán lẻ bán lẻ thiết bị xây dựng nhà ở lớn nhất tại Mỹ, chuyên bán cung cấp công cụ, sản phẩm xây dựng, thiết bị và dịch vụ cho ngôi nhà của bạn. Được biết, Homedepot. com xếp hạng thứ 46 tại Hoa Kỳ và thứ 164 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực Nhà và vườn, chuyên mục Nhà và vườn khác (Tại Hoa Kỳ). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 190 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 5 phút 08 giây. Trong số đó, có 59,8 % là nam giới, còn lại 40,2% là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 22,03%), và từ 35 - 44 tuổi (chiếm 19,5%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập từ tìm kiếm (chiếm 50,33%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 11 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Home Depot được đồng sáng lập bởi Bernard Marcus, Arthur Blank, Ron Brill, Pat Farrah và Ken Langone vào năm 1978. Phương hướng của Home Depot là xây dựng những siêu cửa hàng cải tiến nhà ở, lớn hơn bất kỳ những cơ sở của đối thủ cạnh tranh của họ.
Năm 1989, The Home Depot trở thành cửa hàng cải tiến nhà cửa lớn nhất tại Hoa Kỳ, vượt qua Lowe's. Vào những năm 1990, Homedepot. com đã tìm cách xác định lại thị trường của mình.
Home Depot gia nhập thị trường Mexico vào năm 2002 với việc mua lại chuỗi cửa Del Norte. Bên cạnh đó, The Home Depot đã bắt đầu xây dựng những cửa hàng ở Mexicali và Tijuana
Năm 2006, Home Depot mua lại Hughes Supply, nhà bán lẻ gia đình lớn nhất ở Hoa Kỳ với giá 3,2 tỷ USD.
Vào năm 2013, The Home Depot đã thành lập 2 trung tâm phân phối lớn ở Atlanta và Los Angeles.
Vào ngày 22/7/2015, Home Depot đã mua lại Thương hiệu Interline từ P2 Capital Partners.
Vào tháng 1/2022, The Home Depot thông báo Craig Menear sẽ từ chức Giám đốc điều hành và chủ tịch có hiệu lực từ ngày 1/3/2022, và tiếp tục giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị. Ông đã được thay thế bởi cựu phó chủ tịch điều hành Ted Decker.
Hiện tại, công ty có trên 2296 cửa hàng trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả Khối thịnh vượng chung Puerto Rico và những vùng lãnh thổ của quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ và Guam; Canada và Mexico.
Từ những thành công đó của mình, Home Depot hiện tiếp tục duy trì được vị thế là một trong những hãng cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu của Mỹ. Thậm chí, Home Depot đang hướng tới mảng dịch vụ sửa chữa, tư vấn, tận dụng khả năng phân phối và mảng dữ liệu của khách hàng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Homedepot.Com

Website Homedepot.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Homedepot.Com

Website Homedepot.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Homedepot.Com thành lập ngày 6-2-1978 (46 tuổi).
Website Homedepot.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Homedepot.Com sinh ra tại Thành phố Georgia, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Homedepot.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 95711 trên thế giới và thứ 142 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Homedepot.Com

Hình ảnh logo Homedepot.com (The Home Depot)
Hình ảnh logo Homedepot.com (The Home Depot)
Homedepot.com là một tập đoàn bán lẻ bán lẻ thiết bị xây dựng nhà ở lớn nhất tại Mỹ
Homedepot.com là một tập đoàn bán lẻ bán lẻ thiết bị xây dựng nhà ở lớn nhất tại Mỹ
Số liệu thống kê lượng truy cập của Homedepot.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Homedepot.com
Lưu lượng truy cập chính của Homedepot.com là truy cập từ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập chính của Homedepot.com là truy cập từ tìm kiếm

Homedepot.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 6-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Homedepot.Com

 • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
 • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
 • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
 • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
 • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).

Ngày thành lập Homedepot.Com (6-2) trong lịch sử

 • Ngày 6-2 năm 1788: Bang Massachusetts phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ, trở thành tiểu bang thứ sáu gia nhập Liên minh.
 • Ngày 6-2 năm 1804: Joseph Priestley, nhà hóa học người Anh, đã chết. Công việc của ông về sự cô lập của các chất khí đã giúp ông khám phá ra ôxy vào năm 1774.
 • Ngày 6-2 năm 1899: Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ kết thúc khi một hiệp ước hòa bình giữa Tây Ban Nha và Hoa Kỳ được ký kết.
 • Ngày 6-2 năm 1933: Tu chính án thứ 20 đối với Hiến pháp, ấn định ngày nhậm chức của tổng thống vào ngày 20 tháng 1, đã được thông qua.
 • Ngày 6-2 năm 1935: Trò chơi board nổi tiếng Monopoly® lần đầu tiên được bán.
 • Ngày 6-2 năm 1952: Công chúa Elizabeth trở thành Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh.
 • Ngày 6-2 năm 1971: Phi hành gia Alan B. Shepard đánh một quả bóng gôn và Edgar Mitchell ném "lao" lên mặt trăng. Họ đã hạ cánh trong cùng một miệng núi lửa và vẫn ở trên Mặt trăng cho đến ngày nay.
 • Ngày 6-2 năm 2001: Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng của Israel.
 • Ngày 6-2 năm 2012: Lễ kỷ niệm Kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II đánh dấu kỷ niệm 60 năm ngày bà lên ngôi.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Georgia

Ghi chú về Website Homedepot.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Homedepot.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Homedepot.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: