Doanh nhân Đỗ Minh

Đỗ Minh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-2-1977 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #2381

Facebook: https://www.facebook.com/minh.do.9480

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Minh

Doanh nhân Đỗ Minh sinh ngày 5-2-1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Đỗ Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 2381 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Đỗ Minh

Đỗ Minh tên đầy đủ là Đỗ Ngọc Minh nổi tiếng sau khi chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế mùa thứ 2 vừa lên sóng. Doanh nhân Đỗ Minh là con trai nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng Agribank và là con rể “chúa đảo Tuần Châu” Đào Hồng Tuyển. Doanh nhân trẻ này cũng là người sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang hàng hiệu cao cấp liên doanh với nhiều hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới như Canali, Escada, Etro, Van Laack, Hiltl...Không sống cuộc sống thường thấy của những thiếu gia nhà giàu, vung tiền vào thú chơi siêu xe và người đẹp, Đỗ Minh lại dành nhiều tâm sức cho niềm yêu thích văn hoá, nghệ thuật của mình.
Anh là chủ một kênh thông tin mỹ thuật đa phương tiện rất nổi tiếng trong nước, đồng thời cũng là người đầu tiên mang hòa nhạc cổ điển và jazz ngoài trời về Việt Nam với chương trình Luala Concert tổ chức tháng 11/2011. Tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2, doanh nhân Đỗ Minh sẵn sàng biến đổi từ một ông bố bảnh bảo diện đầy hàng hiệu giờ đây sẵn sàng cùng con ở nhà lá, ăn cơm rau, lội sông bắt cá...Nghĩ đến gia thế, tiền bạc cùng những căn hộ cao cấp sang trọng mà Đỗ Minh sở hữu, nhiều người ngạc nhiên khi cặp bố con này có thể sống cuộc sống bình dân.
 
 

Đỗ Minh thời trẻ

. Sinh ra trong một gia đình có đầy đủ điều kiện nhưng Đỗ Minh không hề bị lép vế hay là cái bóng của bất cứ ai. . Đỗ Minh từng có thời gian du học tại Úc và nhận được 2 tấm bằng master về kinh tế tại Úc, chuyên viên cao cấp của một ngân hàng đầu tư Singapore tại Việt Nam. Sau khi học cao học tại Úc, Đỗ Minh dự định mở một tạp chí dành cho trí thức trẻ nhưng không thành. Sau đó, anh mở một kênh thông tin mỹ thuật đa phương tiện phi thương mại cùng một nhà báo và trang thông tin này nhanh chóng trở thành diễn đàn mỹ thuật uy tín tại Việt Nam.
Với mục tiêu "không để ngoại tệ chảy ra nước ngoài vì hàng hiệu", Đỗ Minh thành lập công ty kinh doanh mang tên DX Fashion và trở thành đối tác liên doanh với nhiều hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới như Canali, Escada, Etro, Van Laack, Hiltl...và mở nhiều địa chỉ phân phối ở Hà Nội và TP.HCM. Sau đó, anh mở thêm một cửa hàng phân phối sản phẩm cao cấp mang tên LUALA tại Hà Nội. Đỗ Minh cũng là người đầu tiên mang hòa nhạc cổ điển và jazz ngoài trời về Việt Nam. Sau 2 tháng lên ý tưởng và chuẩn bị, ngày 11/11/2011, đúng kỉ niệm 100 năm thành lập Nhà hát Hà Nội, chương trình Luala Concert đầu tiên được ra mắt ngay trước NXB Âm nhạc và từ đó tới nay, chương trình vẫn được tổ chức thường niên với sự tham gia của nhiều Diva, nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Đỗ Minh được giao nhiệm vụ điều hành hệ thống hàng hiệu Milano khi thương hiệu này chính thức hoạt động trở lại tại Việt Nam.

Cuộc sống gia đình Đỗ Minh

Anh có vợ tên là Đào Thị Đoan Trang và có 3 con trai, 1 con gái. Doanh nhân Đỗ Minh cho biết, tiền bạc, địa vị không phải là tài sản quý giá nhất mà gia tài của anh là gia đình nơi có vợ và 4 đứa con nhỏ. Vì đó mới là nơi ấm áp và hạnh phúc nhất. Ngoài vẻ đẹp ngọt ngào, lôi cuốn, vợ doanh nhân Đỗ Minh còn chiếm được cảm tình nhờ nét thông minh, quý phái toát lên từ thần thái khuôn mặt và gu thời trang hết sức sang trọng, tinh tế trong các sự kiện.
Chia sẻ về vợ Đỗ Minh cho biết. "Cô ấy vốn dĩ là người hiền lành, hướng nội, ưa làm việc nhà, vào bếp, chăm sóc con cái… nên luôn sẵn lòng đứng đằng sau chồng. Trong một chừng mực nào đó, tôi nghĩ mình may mắn".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Đỗ Minh

Chân dung Doanh nhân Đỗ Minh và người vợ xinh đẹp
Chân dung Doanh nhân Đỗ Minh và người vợ xinh đẹp
Một bức ảnh gia đình doanh nhân Đỗ Minh
Một bức ảnh gia đình doanh nhân Đỗ Minh
Hình ảnh Doanh nhân Đỗ Minh trên bìa tập chí
Hình ảnh Doanh nhân Đỗ Minh trên bìa tập chí
Doanh nhân Đỗ Minh cùng với bạn
Doanh nhân Đỗ Minh cùng với bạn
Ảnh về doanh nhân Đỗ Minh
Ảnh về doanh nhân Đỗ Minh
Ảnh của Đỗ Minh- Doanh nhân sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Đỗ Minh- Doanh nhân sinh ở Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 5-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Minh

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Đỗ Minh (5-2) trong lịch sử

  • Ngày 5-2 năm 1811: Sau khi George III đã tuyên bố điên, Hoàng tử xứ Wales trở thành Hoàng tử Regent của Anh, và sau này là George IV.
  • Ngày 5-2 năm 1917: Quốc hội thông qua Luật Nhập cư, trong đó hạn chế nhập cư châu Á, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Wilson.
  • Ngày 5-2 năm 1937: FDR đề xuất tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao —. "Đóng gói" các tòa án
  • Ngày 5-2 năm 1994: Byron De La Beckwith đã bị kết án tù chung thân vì tội giết Medgar Evers, 30 năm sau khi tội phạm ở Jackson, Mississippi.
  • Ngày 5-2 năm 1997: Dưới áp lực của quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Minh trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Đỗ Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Đỗ Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Đỗ Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Minh sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Đỗ Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Đỗ Minh là ai? Doanh nhân Đỗ Minh và bạn gái, Đỗ Minh và vợ con, Đỗ Minh và người yêu