Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo

Lê Hoàng Diệp Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 20-9-1973 (50 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #3525

Facebook: facebook.com/madamediepthao/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo

Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo là ai?
Lê Hoàng Diệp Thảo là một doanh nhân Việt Nam. Bà là vợ của ông vua cà phê Trung Nguyên. Từ năm 1996 đến nay, bà là đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên. Năm 2008, bà Diệp Thảo thành lập và giữ chức Tổng giám đốc điều hành công ty Trung Nguyên International (TNI) và công ty CP Cà phê Hòa tan Trung Nguyên. Năm 1994, Lê Hoàng Diệp Thảo và Đặng Lê Nguyên Vũ gặp nhau. Đến tháng 11 năm 1998 thì hai người kết hôn. Họ đã có với nhau 4 người con.
Ngày 16 tháng 6 năm 1996, bà Thảo cùng ông Vũ đã thành lập Hợp tác xã cà phê Trung Nguyên tại Buôn Ma Thuột. Ngày 20/8/1998, vợ chồng ông mở quán cà phê Trung Nguyên đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh- tại nhà của hai vợ chồng ở địa chỉ 587 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận. Năm 2000, Trung Nguyên đã phát triển mạnh mẽ với 400-500 quán cà phê trên toàn quốc. Năm 2001, Trung Nguyên mở xưởng sản xuất cafe Hòa tan tại số 204 Bùi Thị Xuân và đã bắt đầu phát triển cà phê hòa tan G7. Năm 2002, công ty bắt đầu nhượng quyền tại các quốc gia Singapore, Nhật Bản.
Từ tháng 4 năm 2015, ông Đặng Lê Nguyễn Vũ đã bất ngờ bãi nhiệm chức danh Phó tổng giám độc thường trực của vợ là bà Lê Diệp Thảo tại Trung Nguyên. Sau đó, hai người kiện nhau ra tòa. Bà Thảo kiện ông Vũ vì đưa ra quyết định miễn nhiệm và bổ nhiệm không đúng với quy định pháp luật, gây ảnh hưởng đến việc điều hành của bà tại Trung Nguyên. Ông Vũ cũng đã phản pháo lại vợ bằng đơn kháng cáo việc Tòa án nhân dân TPHCM phán quyết hủy quyết định bãi nhiệm chức danh của ông đối với bà Lê Hoàng Diệp Thảo.
Cuối năm 2016, bốn người là Nguyễn Văn Đông, Huỳnh Vạng Cẩm Tú, và hai người khác đang giữ chức Nhóm tổ điều hành tại Trung Nguyên đã đồng loạt gửi đơn khởi kiện Bà Thảo lên TAND TPHCM, cho rằng bà đã có hành vi xúc phạm đến danh dự và uy tín của họ. Nội dung của 4 đơn kiện này đều đồng loạt yêu cầu bà Thảo xin lỗi công khai trên báo chí và truyền hình, và đòi bồi thường tổng số tiền là 40 tỷ đồng. Tòa án đã bác bỏ các đơn này và không thụ lý.
Tháng 7 năm 2017, công ty cổ phần cà phê Hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC) đã gửi đơn kiên Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang để khởi kiện đối với bà Thảo do tranh chấp chi nhánh Trung Nguyên IC tại Bắc Giang. Ngày 1/11/2017, tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang đã quyết định tạm đình chỉ vụ án này vì lý do chưa nhận đủ căn cứ để giải quyết. Tuy nhiên, sau 1 tuần, Trung Nguyên IC đã kháng cáo quyết định tạm đình chỉ của Tòa án.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo

Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Hoàng Diệp Thảo

Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Hoàng Diệp Thảo sinh ngày 20-9-1973 (50 tuổi).
Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Hoàng Diệp Thảo sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Lê Hoàng Diệp Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 3525 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-9-1973: Billie Jean King đánh bại Bobby Riggs trong trận đấu quần vợt hai giới.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Hoàng Diệp Thảo

Ảnh chân dung doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo
Ảnh chân dung doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo
Hình ảnh doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo tại phiên tòa xét xử ly hôn
Hình ảnh doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo tại phiên tòa xét xử ly hôn
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo
Hình ảnh doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo quyến rũ và quý phái
Hình ảnh doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo quyến rũ và quý phái

Lê Hoàng Diệp Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hoàng Diệp Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: