Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa

Dương Thị Mai Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 23-6-1969 (52 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #71017

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa

Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa là ai?
Dương Thị Mai Hoa là một nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Bà được biết đến với vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - Công ty Cổ phần (VIC) từ tháng 2/2014 đến nay. Bà Mai Hoa được biết đến như một trong những nhân vật lãnh đạo chủ chốt của tập đoàn Vingroup. Bà có đóng góp lớn vào giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ đang diễn ra của Vingroup, từ một tập đoàn chuyên phát triển bất động sản thành tập đoàn đa ngành với mục tiêu phát triển bền vững, kiến tạo một hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng cơ bản của xã hội. Với sự lãnh đạo tài giỏi của mình bà đã đưa Vingroup đạt doanh thu vượt mốc hai tỉ đô la Mỹ vào năm 2016. Và Vingroup cũng là doanh nghiệp 100% vốn tư nhân nộp thuế lớn nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp, đạt Top 10 Doanh nghiệp vì người lao động, Top 10 doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững… Trên trường quốc tế, Vingroup liên tục được vinh danh là Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Top 300 doanh nghiệp hàng đầu châu Á về tiềm năng tăng trưởng do Nikkei Asian Review bình chọn. Vingroup đang chủ động đầu tư chiều sâu vào các lĩnh vực dân sinh như Y tế - Giáo dục - Nông nghiệp, nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.
Vào năm 2017, bà là 1 trong 20 nữ doanh nhân được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là nữ doanh nhân ảnh hưởng nhất Việt Nam.


 
 

Dương Thị Mai Hoa thời trẻ

Bà Mai Hoa tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Brussels – Vương quốc Bỉ. Bà cũng là thành viên của hiệp hội Kiểm toán viên công chứng Anh quốc (Association of Chartered Certified Accountants – ACCA) từ tháng 9.2010.
Tóm tắt quá trình làm việc của bà Mai Hoa:
  • Bà Dương Thị Mai Hoa được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB từ tháng 3/2009. Bà cũng đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí công tác trong lĩnh vực tài chính kế toán như Giám đốc Tài chính của VIB, Kế toán trưởng chi nhánh Ngân hàng Credit Lyonnais tại Việt Nam, Kế toán trưởng và sau đó là Giám đốc tài chính Công ty Oracle Việt Nam (thuộc Tập đoàn Oracle của Mỹ).
  • Đến ngày 21 tháng 02 năm 2013 : Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB).
  • Từ ngày 21 tháng 02 năm 2013 đến ngày 11 tháng 02 năm 2014 : Tổng Giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam.
  • Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - Công ty Cổ phần (VIC) từ tháng 2/2014 đến nay.

Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Dương Thị Mai Hoa

Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Thị Mai Hoa sinh ngày 23-6-1969 (52 tuổi).
Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Thị Mai Hoa sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Dương Thị Mai Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 71017 trên thế giới và thứ 910 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-6-1969: Warren Burger tuyên thệ nhậm chức Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa

Chân dung nữ doanh nhân Dương Thị Mai Hoa
Chân dung nữ doanh nhân Dương Thị Mai Hoa
Nữ tướng Dương Thị Mai Hoa của tập đoàn Vingroup
Nữ tướng Dương Thị Mai Hoa của tập đoàn Vingroup
Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa bên bàn làm việc
Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa bên bàn làm việc

Dương Thị Mai Hoa trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Thị Mai Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Dương Thị Mai Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com