Doanh nhân Hà Quang Dũng

Hà Quang Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #83111

Facebook: https://www.facebook.com/haquangdug

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Quang Dũng

Doanh nhân Hà Quang Dũng sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hà Quang Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 83111 trên thế giới và thứ 1117 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Hà Quang Dũng

Hà Quang Dũng được biết đến là một thiếu gia đẹp trai, tài giỏi, giàu có nổi tiếng Hà Thành. Không chỉ xuất thân trong một gia đình bè thế chuyên kinh doanh về lĩnh vực nội thất, Quang Dũng còn là một người sở hữu thành tích học tập cực khủng ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Anh thi đỗ vào trường Đại học kinh tế quốc dân - một ngôi trường nằm trong top 10 người cao điểm nhất trong kỳ thi ĐH năm đó.
Sau khi học tại trường không lâu, Quang Dũng nhận được học bổng thạc sỹ tại trường ĐH Liverpool – Anh Quốc. Sau khi ra trường Quang Dũng về công tác tại một ngân hàng có tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên những năm gần đây, Quang Dũng đã tách ra gây dựng công ty riêng chuyên về lĩnh vực khai thác và chế biến nhôm cùng với đó là tiếp tục phát triển công ty riêng của gia đình chuyên về nội thất.
Ngoài tài năng hiếm có thì chuyện tình cảm của thiếu gia Quang Dũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Khoảng thời gian năm 2015. Hà Quang Dũng - Hà Lade từng là cặp đôi Hà thành được giới trẻ Việt quan tâm, yêu mến. Cả hai sở hữu ngoại hình sáng, cao ráo cùng chuyện tình vô cùng lãng mạn.Cả hai thường xuyên đăng tải những bức hình, clip ngọt ngào trên trang cá nhân. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 8/2016, Hà Lade đã chính thức xác nhận chuyện chia tay Quang Dũng. Cả hai xác định đã đường ai nấy đi. Về phần Quang Dũng sau khi chia tay Hà Lade khoảng 4 tháng anh công khai tình mới với Linh Nguyễn - cô gái sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn tự nhiên. Linh từng là du học sinh Úc và hiện đang sinh sống, làm việc ở Hà Nội.
Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau ở những địa điểm nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt, Quang Dũng luôn dùng những lời có cánh dành cho bạn gái của mình.
Tuy nhiên, sau 2 năm yêu đương mặn nồng, Quang Dũng và Linh Nguyễn đang ngầm khẳng định sự chia tay qua những cation trên Instagram. Và 1 trong 2 người vẫn chưa ai lên tiếng chính thức về điều này.
 
 

Cuộc sống gia đình Hà Quang Dũng

Hà Quang Dũng xuất thân trong một gia đình giàu có kinh doanh trong lĩnh vực nội thất. Quang Dũng có một em gái ruột vô cùng xinh đẹp và tài giỏi là Hà Ánh Nhi
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Hà Quang Dũng

Chân dung điển trai của thiếu gia Hà Quang Dũng
Chân dung điển trai của thiếu gia Hà Quang Dũng
Hà Quang Dũng tại Sydney - Úc
Hà Quang Dũng tại Sydney - Úc
Hình ảnh Hà Quang Dũng sành điệu
Hình ảnh Hà Quang Dũng sành điệu
Hà Quang Dũng có nhiều thời gian đi du lịch nước ngoài
Hà Quang Dũng có nhiều thời gian đi du lịch nước ngoài
Hà Quang Dũng cùng bạn gái xinh đẹp Linh Nguyễn
Hà Quang Dũng cùng bạn gái xinh đẹp Linh Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Quang Dũng

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Hà Quang Dũng trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Hà Quang Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Quang Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Hà Quang Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Hà Quang Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Quang Dũng sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Hà Quang Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Hà Quang Dũng là ai? Doanh nhân Hà Quang Dũng và bạn gái, Hà Quang Dũng và vợ con, Hà Quang Dũng và người yêu