Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu)

Hoàng Song Hà (Hatoxu)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 22-7-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #59562

Facebook: facebook.com/songha.tdhh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu)

Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu) là ai?
Doanh nhân Hoàng Song Hà (hay Hatoxu), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô được biết tới là “bóng hồng” đứng sau sàn giao dịch thương mại điện tử “Tín đồ hàng hiệu” và thương hiệu thời trang cá tính “Witch by Hatoxu”. Từ chỗ là admin của 1 group lớn trên facebook về hàng hiệu, cô gái 9X lập công ty, mở cửa hàng rồi ra sàn thương mại điện tử với mong muốn cháy bỏng “kết nối các tín đồ hàng hiệu”.
Được biết Song Hà từng có khoảng thời gian làm ngân hàng rồi mở 1 club nho nhỏ, cũng có thu nhập ở mức khá tốt so với mặt bằng chung. Nhưng không dừng lại ở đó, cô quyết tâm phải có một sự thay đổi. Đó là lập App bán hàng và Store Tín đồ hàng hiệu tại địa chỉ số 6 – Park 12, Times City (458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội). Cùng với đó là sàn giao dịch thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu được Bộ Công thương cấp phép.
Như thế là cô chủ nhỏ Hoàng Song Hà có cả "sân chơi" online lẫn offline để thỏa mãn ước mơ "đưa đồ hiệu vươn xa" của mình. Ngoài việc bầy bán những sản phẩm thời trang hàng hiệu, hệ thống Store Tín đồ hàng hiệu còn tiếp nhận ký gửi tất cả những sản phẩm cũ của khách hàng, nhận order, spa – làm mới các sản phẩm hàng hiệu bị cũ, bị hỏng.
Hoàng Song Hà chia sẻ, cô đã trải qua nhiều khó khăn, trước khi làm chủ công ty và sở hữu nhiều cửa hàng. Với sàn thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu, cô cho biết, đó là tâm huyết của cô về một cầu nối giữa người bán hàng hiệu với người mua, cô bày tỏ: “Tôi luôn muốn tạo ra một sân chơi “sạch” cho những người yêu thích mua sắm hàng hiệu giữa thời điểm hàng nhái tràn ngập thị trường như hiện nay”.
Trên con đường kinh doanh của mình, Hoàng Song Hà được truyền cảm hứng từ câu nói của Steve Jobs: “Hãy cứ khát khao, hãy luôn dại khờ”. Bởi lẽ, cô hiểu rằng khi nào còn ước mơ thì khi đó còn nỗ lực.
6 năm, đó là chặng đường không dài nhưng chẳng ngắn mà cô gái trẻ 9X đời đầu này trải qua. Giờ cô đã đĩnh đạc trong công việc kinh doanh cả online lẫn offline. Từ một nhóm nhỏ trên facebook nay đã thành một cộng đồng lớn mạnh. Có cửa hàng, có công ty, có sàn thương mại điện tử và quan trọng nhất là hàng trăm ngàn thành viên yêu thích hàng hiệu hoạt động ngày một quy củ và văn minh hơn. Thật đáng phục với sức làm việc và khả năng kết nối của cô chủ 9X Hoàng Song Hà.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu)

Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Song Hà (Hatoxu)

Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Song Hà (Hatoxu) sinh ngày 22-7-1991 (31 tuổi).
Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Song Hà (Hatoxu) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hoàng Song Hà (Hatoxu) xếp hạng nổi tiếng thứ 59562 trên thế giới và thứ 759 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Song Hà (Hatoxu)

Chân dung doanh nhân Hoàng Song Hà
Chân dung doanh nhân Hoàng Song Hà
Nữ doanh nhân 9X xinh đẹp và tài năng
Nữ doanh nhân 9X xinh đẹp và tài năng
Song Hà với mong muốn cháy bỏng “kết nối các tín đồ hàng hiệu”
Song Hà với mong muốn cháy bỏng “kết nối các tín đồ hàng hiệu”

Hoàng Song Hà (Hatoxu) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 22-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Song Hà (Hatoxu)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Hoàng Song Hà (Hatoxu) (22-7) trong lịch sử

 • Ngày 22-7 năm 1796: Cleveland, Ohio, được thành lập bởi Tướng Moses Cleaveland.
 • Ngày 22-7 năm 1933: Wiley Post trở thành người đầu tiên bay một mình trên khắp thế giới.
 • Ngày 22-7 năm 1934: John Dillinger bị bắn chết bên ngoài Nhà hát Tiểu sử Chicago.
 • Ngày 22-7 năm 1937: Kế hoạch "đóng gói tòa án" của Franklin D. Roosevelt đã bị Thượng viện Hoa Kỳ bác bỏ.
 • Ngày 22-7 năm 1975: Quốc hội đã khôi phục quyền công dân Hoa Kỳ của tướng Liên minh Robert E. Lee.
 • Ngày 22-7 năm 1990: Greg LeMond đã giành được Tour de France thứ ba của mình. Là người gốc Minnesota, Lemond là người Mỹ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc đua xe đạp vĩ đại của Pháp.
 • Ngày 22-7 năm 2003: Các con trai của Saddam Hussein, Uday và Ousay, đã thiệt mạng trong một cuộc đọ súng.
 • Ngày 22-7 năm 2013: Hoàng tử George của Cambridge chào đời. Anh là con đầu lòng của Hoàng tử William, Công tước xứ Cambridge và Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Song Hà (Hatoxu) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Hoàng Song Hà (Hatoxu) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: