Nhà văn Song Hà

Song Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-12-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #13036

Facebook: https://www.facebook.com/songhass

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Song Hà

Nhà văn Song Hà sinh ngày 11-12-1987 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Song Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 13036 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhà văn Song Hà

Song Hà chủ nhân blog Boy Gia's - cõi bình yên cho những tâm hồn mệt mỏi. Anh được biết đến với nhiều tác phẩm đình đám gây bão cộng động mạng như: Tôi đi tán gái, Ký sự đòi nợ, Ra mắt gia đình ex, Ranh con tên Ly... Song Hà được coi là hiện tượng của văn học đương đại. Ngoài ra, anh cũng là tác giả của những mẩu chuyện được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Facebook như: Ngoại tình, Một lần cafe với đa cấp, chồng cũ... Giọng văn dí dỏm, phóng khoáng, chân thật đầy suy ngẫm cùng phong cách nghệ thuật mới mẻ, táo bạo, lôi cuốn tạo nên sức hút của Song Hà. Văn của anh như có ma lực khiến độc giả không thể cưỡng lại được. Nhiều bạn đọc cứ mở laptop hay smartphone là phải vào trang văn của Song Hà đầu tiên để xem anh đã viết gì mới hay chưa.
Phong cách bứt phá khỏi sự ràng buộc của hệ thống thi pháp truyền thống, lời văn xô bồ ngang dọc, câu cú linh hoạt, giọng điệu tưng tửng tràn ngập ngôn ngữ đời thường khiến độc giả cảm thấy thân quen, gần gũi. Những tác phẩm của Song Hà như đang nói hộ, tâm sự thay cho độc giả. Xuyên suốt những tác phẩm của Song Hà, giọng điệu này luôn được anh tận dụng triệt để. Do đó, giọng điệu hay phong cách của Song Hà không thể lẫn vào đâu được.
Đề tài Song Hà khai thác vô cùng phong phú và đa dạng, phóng khoáng, không chịu gò bó bởi các chuẩn mực, nội dung phản ánh khá rộng. Những tác phẩm của Song Hà có thể chinh phục được những độc giả khó tính nhất. Độc giả có thể bắt gặp một anh chàng hay khoe mẽ "Sang Tây ăn như ở Ta, về nhà ăn như ở Tây" trong tác phẩm "Huyền thoại Sim Sơn", câu chuyện cảm động thời sinh viên, chuyện nóng về kinh doanh đa cấp... đều được tác giả xây dựng thành công. Đọc xong văn của Song Hà, độc giả có cảm giác rưng rưng, vừa buồn cười lại vừa cay cay nơi khóe mắt.
Một điểm đặc biệt không thể không nhắc tới trong phong cách của Song Hà đó là cách xây dựng tình huống truyện, các chi tiết, các sự vật được nhào nặn điêu luyện. Nào là anh chàng đưa người yêu về nhà lén lút hôn nhau trong phòng tắm rồi tìm mọi cách che mắt ông bô nhưng kết chuyện tác giả mới hé lộ, ông bô còn cao tay hơn ông con rất nhiều. Nào là đôi ăn vụng thì thụp hẹn hò tranh thủ khi tập thể dục... Tất cả những tình huống đó đều được Song Hà xây dựng khéo léo, cứ như tự nó diễn ra vậy.
Cách Song Hà gọi tên nhật vật cũng rất ấn tượng. Ngoài những nhân vật chính có tên tuổi như Ranh con tên Ly, cu Bổ đôi, chàng Bánh mật... thì những nhân vật phụ, Song Hà gặp đâu gọi đấy vừa hài hước vừa dễ nhớ như: Tóc tém, áo trắng...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Song Hà

Nhà văn Song Hà hiện tượng của văn học Việt Nam đương đại
Nhà văn Song Hà hiện tượng của văn học Việt Nam đương đại
Nhà văn Song Hà chủ nhân blog Boy Gia's
Nhà văn Song Hà chủ nhân blog Boy Gia's
Nhà văn Song Hà có nhiều tác phẩm gây bão cộng đồng mạng
Nhà văn Song Hà có nhiều tác phẩm gây bão cộng đồng mạng
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 11-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Song Hà

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Song Hà (11-12) trong lịch sử

 • Ngày 11-12 năm 1816: Indiana trở thành tiểu bang thứ 19.
 • Ngày 11-12 năm 1844: Nitơ oxit được sử dụng lần đầu tiên trong nha khoa.
 • Ngày 11-12 năm 1936: Vua Edward VIII thoái vị ngai vàng của nước Anh cho người phụ nữ anh yêu thương, bà Wallis Simpson.
 • Ngày 11-12 năm 1941: Đức và Ý tuyên chiến với Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-12 năm 1946: Quỹ Cứu trợ Khẩn cấp Liên Hợp Quốc Quốc tế thiếu nhi (UNICEF) đã được thành lập.
 • Ngày 11-12 năm 1994: troups Nga xâm chiếm Chechnya trong một nỗ lực không thành công để khôi phục lại sức mạnh của Moscow trong khu vực.
 • Ngày 11-12 năm 1997: thư ký nhà ở Henry Cisneros bị buộc tội âm mưu, cản trở công lý, và báo cáo sai sự thật cho FBI.
Hiển thị toàn bộ

Song Hà trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Nhà văn Song Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Song Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Song Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà văn Song Hà. Song Hà sinh ngày 11 tháng 12 năm 1987 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Song Hà. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà văn Song Hà. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha van song ha. song ha profile
Nhà văn Song Hà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Song Hà sinh ra ở đâu?, Nhà văn Song Hà bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà văn Song Hà là ai? Nhà văn Song Hà và bạn gái, Song Hà và vợ con, Song Hà và người yêu