Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải

Nguyễn Hoàng Hải

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #36050

Facebook: https://www.facebook.com/Hoang.Hai.Nguyen.1976

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Hải

Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải sinh ngày ?-?-1976 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Nguyễn Hoàng Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 36050 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Tiểu sử Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải

Nguyễn Hoàng Hải (biệt danh Hải Cả Dớ) không phải nhà văn chuyên nghiệp, anh là kiến trúc sư được cộng đồng mạng biết tới với những tản văn hài hước, dí dỏm về cuộc sống, hôn nhân. Giọng văn chân thực, hóm hỉnh của người đàn ông ngấp nghé trung niên như một làn gió mát cho những tâm tư đời thường của cánh đàn ông trung niên.
Không viết về cuộc đời bằng giọng điệu triết lý, suy ngẫm hay khuôn mẫu, những tản văn của Hoàng Hải trong "Cuộc sống rất giống cuộc đời" xoay quanh những câu chuyện đời thường hay cuộc sống của chính gia đình anh. Không cần sử dụng từ ngữ hoa mĩ, bằng giọng văn dung dị, hóm hỉnh với chất hài "rất đàn ông" và lối viết phóng khoáng đặc biệt rất sâu cay, Nguyễn Hoàng Hải đem lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái và cả những suy ngẫm, sốc lại tinh thần qua từng trang sách. Tiếng cười trong những tác phẩm của Nguyễn Hoàng Hải không giống với bất kỳ ai. Đằng sau những câu chuyện bình thường như: "Nhật ký của bố", "Bây giờ anh định thế nào", "Đàn ông tuổi 40", "Thư mẫu gửi vợ"... lại chứa đựng nhiều triết lý mà những người đàn ông có gia đình dễ dàng nhận ra và đồng cảm.
Nguyễn Hoàng Hải cũng là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình Talkshow. Trong chương trình "Trắng news số đặc biệt", Hoàng Hải Nguyễn và Tuấn Tiền Tỉ tạo thành cặp bài trùng ăn ý mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhiều người so sánh Nguyễn Hoàng Hải và Tuấn Tiền Tỉ giống như cặp Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) và Tiến sĩ Trần Xoáy (diễn viên hài Xuân Bắc). Những tập Nguyễn Hoàng Hải không tham gia, khán giả "Trắng news" cảm thấy thiếu vắng. Nhiều người để lại bình luận yêu cầu Nguyễn Hoàng Hải tham gia số sau.
Những số Trắng New Số đặc biệt Nguyễn Hoàng Hải tham gia:
  • Sự thấu cảm trong mối quan hệ Nga Mỹ
  • Hết hồn Tuấn Tiền Tỉ và Hải Dớ chém gió
  • Chàng trai bị cắm sừng đau đớn chỉ sau 2 tuần đi bộ đội
  • Hết hồn với khả năng chém tiếng Anh của nhà văn Hải Dớ
  • Hải Dớ phân tích việc đạo nhái
  • Người phán xử - Hải Dớ nói về câu chuyện học xong có về nước
  • Bà già ăn cắp trắng trợn đồ tại shop quần áo 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Hoàng Hải

Nguyễn Hoàng Hải kết hôn và có 3 con gái.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải

Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải nổi tiếng với tác phẩm Cuộc sống rất giống cuộc đời
Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải nổi tiếng với tác phẩm Cuộc sống rất giống cuộc đời
Công việc chính của nhà văn Nguyễn Hoàng Hải là kiến trúc sư
Công việc chính của nhà văn Nguyễn Hoàng Hải là kiến trúc sư
Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải và con gái
Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải và con gái
Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải và Tuấn Tiền Tỉ ghi hình Trắng News
Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải và Tuấn Tiền Tỉ ghi hình Trắng News
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Hải

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hoàng Hải trong bảng xếp hạng

Các Nhà văn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Hải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải. Nguyễn Hoàng Hải sinh ngày ? tháng năm 1976 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hoàng Hải. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha van nguyen hoang hai. nguyen hoang hai profile
Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hoàng Hải sinh ra ở đâu?, Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải là ai? Nhà văn Nguyễn Hoàng Hải và bạn gái, Nguyễn Hoàng Hải và vợ con, Nguyễn Hoàng Hải và người yêu