Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ

Tuấn Tiền Tỉ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 29-11-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #172

Facebook: https://www.facebook.com/phianhtuan2911/?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuấn Tiền Tỉ

Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ sinh ngày 29-11-1993 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Tuấn Tiền Tỉ xếp hạng nổi tiếng thứ 172 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ

Tuấn Tiền Tỉ tên thật là Phí Anh Tuấn, là một bình luận viên hàng đầu của AOE Việt Nam. Anh gây ấn tượng với sự hoạt ngôn, hài hước, và am hiểu sâu về AOE. Anh còn được người hâm mộ AOE gọi với danh hiệu "Linh hồn của AOE Việt Nam".
Từ khi còn là một cậu bé Tuấn Tiền Tỉ đã tỏ ra là một cậu bé hiếu động, nhiều trò nghịch ngợm nhưng cũng vô cùng hài hước. Nhưng anh luôn là người biết cân bằng thời gian giữa chơi và học. Chính vì vậy, trong kỳ thi đại học năm 2012, anh đã thi đỗ vào Học Viện Ngân Hàng với số điểm 20.5. Sau khi lên Hà Nội học, anh thích nghi nhanh với cuộc sống ở Hà Nội. Với sở thích chơi đế chế, Tuấn Tiền Tỉ thường đến các nơi tổ chức trận đấu để xem, anh cũng chủ động làm quen với mọi người. Khi ở nhà, anh thường lên các diễn đàn nghiên cứu và các trận đấu và chủ động liên hệ với ban tổ chức giải xin được tham gia bình luận.

Đầu năm 2012, sau khi đỗ đại học và thích nghi với cuộc sống tại Hà Nội một thời gian, Tuấn Tiền Tỉ bắt tay vào thực hiện đam mê cháy bỏng của mình. Bắt đầu bằng việc thường xuyên đến những nơi tổ chức các trận đấu, đứng phía sau xem và chủ động làm quen với mọi người. Khi trở về nhà, chàng trai lại chăm chỉ vào các diễn đàn, tìm kiếm các thông tin tổ chức giải đấu và mạnh dạn liên hệ với BTC, đề xuất ý kiến được tham gia bình luận. Nhưng nhờ quen biết với một người anh làm trong ban tổ chức của một số giải đấu, Tuấn Tiền Tỉ được tham gia bình luận cho một số trận đấu nhỏ. Và chỉ sau một thời gian ngắn, anh đã được mời bình luận cho nhiều giải đấu lớn, trở thành một bình luận biên "không thể quên" của AOE Việt Nam.

Hiện nay, Tuấn Tiền Tỉ đã trở thành một bình luận viên chính thứccho một công ty phát triển game AOE. Anh cũng chính là một người bạn thân thiết của thần đồng AOE Chim sẻ đi nắng.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ

Chân dung bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ
Chân dung bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ
Tuấn Tiền Tỉ trong chiếc áo cử nhân của Học Viện Ngân Hàng
Tuấn Tiền Tỉ trong chiếc áo cử nhân của Học Viện Ngân Hàng
Tuấn Tiền Tỉ là bình luận viên hàng đầu của AOE Việt Nam
Tuấn Tiền Tỉ là bình luận viên hàng đầu của AOE Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 29-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Tiền Tỉ

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Tuấn Tiền Tỉ (29-11) trong lịch sử

 • Ngày 29-11 năm 1924: soạn nhạc người Ý Giacomo Puccini chết tại Brussels trước khi ông có thể hoàn thành vở opera "Turandot".
 • Ngày 29-11 năm 1929: Commander Richard E. Byrd và một phi hành đoàn của ba đã trở thành người đầu tiên bay trên Nam Cực.
 • Ngày 29-11 năm 1947: Liên Hợp Quốc đã bỏ phiếu để cấp người Do Thái có một quê hương để được thành lập tại Palestine.
 • Ngày 29-11 năm 1963: Tổng thống Johnson có tên là hoa hồng do Earl Warren để điều tra vụ ám sát Tổng thống Kennedy.
 • Ngày 29-11 năm 1986: Nam diễn viên Cary Grant đã chết trong Davenport, Iowa, tại 82 tuổi.
 • Ngày 29-11 năm 2001: Beatle George Harrison qua đời vì bệnh ung thư.
Hiển thị toàn bộ

Tuấn Tiền Tỉ trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Tiền Tỉ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ. Tuấn Tiền Tỉ sinh ngày 29 tháng 11 năm 1993 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tuấn Tiền Tỉ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Binh luan vien AOE tuan tien ti. tuan tien ti profile
Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuấn Tiền Tỉ sinh ra ở đâu?, Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ là ai? Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ và bạn gái, Tuấn Tiền Tỉ và vợ con, Tuấn Tiền Tỉ và người yêu

Website liên kết