Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu

Hoàng Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #40405

Facebook: https://www.facebook.com/blvhoanghieu/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Hiếu

Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hoàng Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 40405 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu

Hoàng Hiếu, nickname là Toạc là một bình luận viên đế chế điển trai và vô cùng tài năng. Anh đã có hơn 8 năm trong nghề và được đông đảo khán giả yêu mến. Hiện tại, Hoàng Hiếu đã tách ra khỏi team Bibiclub để trở thành một bình luận viên tự do. Và anh thường livestream đều đặn trên fanpage Hoàng Hiếu của mình.
Hoàng Hiếu là một người đam mê game đặc biệt là đế chế ((AOE), chính niềm đam mê đó đã thúc đẩy anh lựa chọn công việc trở thành một bình luận viên đế chế. Với sự am hiểu về game cùng với cách bình luận tếu táo, duyên dáng nhưng vẫn chuẩn chỉnh chuyên môn, chiến thuật, nên Hoàng Hiếu còn được coi là “vitamin C” không thể thiếu của các trận đấu. Anh đầu quân cho team Bibi Club đến nay cũng đã là 8 năm, các khán giả đến với Bibi Club không chỉ bởi vì mảnh Tứ Quý vàng - Bibi, mà còn vì bình luận viên Hoàng Hiếu. Sự hài hước đã giúp anh mang về cho Bibi Club và chính mình một lượng fan đông đảo.
Nhưng đến tháng 4/2019, Hoàng Hiếu đã chính thức chia tay Bibi Club khi anh chia sẻ “Đây là buổi bình luận cuối cùng” của mình đã gây xôn xao trong cộng đồng. Hoàng Hiếu quyết định chia tay team Bibiclub để trở thành một bình luận viên tự do và anh sẽ tập trung chính cho công việc livestream, bình luận công nhật cho các clan thuê để kiếm thêm thu nhập và anh còn bật mí mình sẽ thử sức trong một vai trò mới đó là vai trò trở thành một diễn viên.
Điều đặc biệt, Hoàng Hiếu sẽ livestream hàng ngày trên fanage BLV Hoàng Hiếu của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage của Hoàng Hiếu cũng thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Hàng ngày được nhiều khán giả theo dõi, xem livestream trên fanpage, Hoàng Hiếu cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Hoàng Hiếu luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Hoàng Hiếu còn cho biết trên page của anh không chỉ live về game mà còn nhiều các sản phẩm talk show, video, phim hài,... để phục vụ cho mọi người. Hoàng Hiếu đang dần phát triển bản thân trở thành một streamer chuyên nghiệp được đông đảo mọi người biết đến.
Xin chúc cho Hoàng Hiếu sẽ luôn thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu

BLV Hoàng Hiếu điển trai lịch lãm
BLV Hoàng Hiếu điển trai lịch lãm
Hình ảnh BLV Hoàng Hiếu với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh BLV Hoàng Hiếu với nụ cười tỏa nắng
Góc làm việc của BLV Hoàng Hiếu
Góc làm việc của BLV Hoàng Hiếu
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Hiếu

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Hiếu sinh ra ở đâu?, Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu là ai? Bình luận viên AOE Hoàng Hiếu và bạn gái, Hoàng Hiếu và vợ con, Hoàng Hiếu và người yêu