Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh

Bờm Tiên Sinh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 27-8-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #13295

Facebook: https://www.facebook.com/GBom2708/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bờm Tiên Sinh

Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh sinh ngày 27-8-1990 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Bờm Tiên Sinh xếp hạng nổi tiếng thứ 13295 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh

Bờm Tiên Sinh có tên thật là Nguyễn Dương, anh là một bình luận viên AOE vô cùng tài năng. Bờm Tiên Sinh gây ấn tượng với khán giả bởi sự hoạt ngôn, hài hước và am hiểu sâu về game đế chế AOE. Hiện tại, anh đang là bình luận viên chính cho team GameTV.
Ngay từ khi còn là cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường Bờm Tiên Sinh đã luôn năng động, hoạt bát đặc biệt là rất đam mê game. Nhưng không vì thế mà Bờm Tiên Sinh bỏ bê việc học hành. Anh luôn biết cân bằng giữa việc học và việc chơi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Bờm Tiên Sinh đã thi đậu vào trường Đại học Thủy Lợi - Hà Nội. Những năm tháng sinh viên anh vẫn miệt mài học tập và chơi game. Anh thường xuyên nghiên cứu các lối chơi trên internet và thường xuyên cùng bạn bè tổ chức các cuộc chơi game để giải trí. Càng chơi càng thấy đam mê và anh cảm thấy cuộc sống mà không có game thì thật là tẻ nhạt. Chính vì vậy, Bờm Tiên Sinh đã quyết định theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp. Vừa chơi game, vừa chịu khó, chăm chỉ vào các diễn đàn, tìm kiếm các thông tin tổ chức giải đấu và mạnh dạn liên hệ với BTC, đề xuất ý kiến được tham gia bình luận. Lúc mới bắt đầu Bờm Tiên Sinh tham gia bình luận cho một số trận đấu nhỏ. Rồi dần dần với sự chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt trận đấu tốt và đặc biệt sự nhiệt huyết với nghề nên chỉ sau một thời gian ngắn, anh đã được mời bình luận cho nhiều giải đấu lớn, trở thành một bình luận biên "không thể quên" của AOE Việt Nam.
Anh thường xuyên tham gia bình luận cho các giải đấu lớn như trận chung kết AOE Facebook Gaming Creators Cup 2019 diễn ra giữa team Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng và team SmartMen Hà Nam. Anh đã cùng 2 đồng nghiệp của mình là BLV Tuân Tiền Hải, G Man mang đến cho khán giả những bình luận xuất sắc và theo dõi trận game vô cùng hồi hộp và gay cấn.
Và tính đến thời điểm hiện tại, fanpage của anh thu hút gần 90 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tương. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những trận game đỉnh cao mà anh bình luận trên fanpage và thu hút hàng ngàn lượt xem. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Bờm Tiên Sinh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Xin chúc cho Bờm Tiên Sinh sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh

Cận cảnh gương mặt của BLV Bờm Tiên Sinh
Cận cảnh gương mặt của BLV Bờm Tiên Sinh
Bờm Tiên Sinh điển trai lịch lãm
Bờm Tiên Sinh điển trai lịch lãm
Bờm Tiên Sinh điển trai cá tính
Bờm Tiên Sinh điển trai cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 27-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bờm Tiên Sinh

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Bờm Tiên Sinh (27-8) trong lịch sử

 • Ngày 27-8 năm 1859: Edwin Drake khoan thành công giếng dầu của Hoa Kỳ đầu tiên gần Titusville, Pa.
 • Ngày 27-8 năm 1883: Một vụ phun trào núi lửa khổng lồ trên đảo Krakatoa nổ nhất của hòn đảo và dẫn đến sóng thần đã giết chết hơn 36.000 người.
 • Ngày 27-8 năm 1928: Hiệp ước Kellogg-Briand, cấm chiến tranh, đã được ký kết.
 • Ngày 27-8 năm 1945: quân đội Hoa Kỳ đã bắt đầu hạ cánh tại Nhật Bản sau khi Nhật đầu hàng trong Thế chiến II.
 • Ngày 27-8 năm 1962: Mỹ phát động thăm dò không gian Mariner II.
 • Ngày 27-8 năm 2003: Mars đã tiếp cận gần nhất với trái đất trong 60.000 năm.
Hiển thị toàn bộ

Bờm Tiên Sinh trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bờm Tiên Sinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bờm Tiên Sinh sinh ra ở đâu?, Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh là ai? Bình luận viên AOE Bờm Tiên Sinh và bạn gái, Bờm Tiên Sinh và vợ con, Bờm Tiên Sinh và người yêu