Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải

Tuân Tiền Hải

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-3-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #46760

Facebook: https://www.facebook.com/blvtuantienhai/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuân Tiền Hải

Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải sinh ngày 4-3-1990 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Tuân Tiền Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 46760 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải

Tuân Tiền Hải có tên thật là Tô Bảo Tuân, anh là một bình luận viên AOE trẻ tuổi và đa tài. Với giọng nói trầm, ấm và thi thoảng pha chút hài hước của mình thì Tuân Tiền Hải đã là người thổi hồn vào những trận đấu của AOE 17. Với sự am hiểu về game và sự hài hước, dí dỏm của mình Tuấn Tiền Hải đã trở thàn lình hồn, là trái tim của clan Thái Bình mỗi khi ra trận.
Chia sẻ thêm đôi chút về việc lấy nickname là Tuân Tiền Hải, Tuân cho biết anh sinh ra và lớn lên tại quê lúa Tiền Hải của Thái Bình, trong tim anh vẫn luôn luôn nhớ về quê hương, nhớ về đất mẹ, vì vậy cái tên Tuân Tiền Hải được anh chọn lựa. Tuân Tiền Hải là một trong số ít những người thành công mà gắn tên mình với quê hương của mình.
Tuân Tiền Hải biết đến đế chế từ khi anh bắt đầu vào lớp 6, càng chơi càng đam mê nhưng Tuân Tiền Hải vẫn luôn chú ý đến việc học hành. Ngoài thời gian học, Tuân Tiền Hải cũng là một thành viên của Group Thái Bình.
Vào năm 2014, Thái Bình có tổ chức giải AOE 9x, Tuân Tiền Hải cũng đăng ký tham gia với mong muốn sẽ giành được giải và xa hơn là được thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng với sự non trẻ của mình và thi đấu chưa thực sự xuất sắc anh đã sớm bị loại vì có quá nhiều đối thủ đáng gườm hơn. Tưởng rằng từ đó Tuân Tiền Hải sẽ dừng không chơi game nữa nhưng cái duyên của anh với đế chế thì chưa hết khi sau đó không lâu anh được giới thiệu vào làm BLV ở GameTV. Với chất giọng trầm, ấm của người Thái Bình và pha một chút hài hước của anh nữa để rồi ngay sau đó anh chiếm được trái tim của khán giả. Và sau này mỗi khi nhắc đến BLV Tuân Tiền Hải là người ta nhắc đến một chàng trai đầy nhiệt huyết với tính cách hài hước, điển trai và "Đốn tim" phái nữ với nụ cười tỏa nắng.
Sau đó một thời gian bình luận cho GameTV thì Tuân Tiền Hải chuyển sang Team AoE Hà Nội. Và sang đến đầu năm 2018, Anh chuyển sang bình luận cho quê hương mình - AOE Thái Bình.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Tuân Tiền Hải cho biết anh sẽ nỗ lực, học hỏi hơn nữa để trở thành một bình luận viên chuyên nghiệp được mọi người yêu mến!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải

Hình ảnh điển trai của BLV Tuân Tiền Hải
Hình ảnh điển trai của BLV Tuân Tiền Hải
BLV Tuân Tiền Hải điển trai với nụ cười tỏa nắng
BLV Tuân Tiền Hải điển trai với nụ cười tỏa nắng
BLV Tuân Tiền Hải hạnh phúc đón năm mới sang
BLV Tuân Tiền Hải hạnh phúc đón năm mới sang
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 4-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuân Tiền Hải

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Tuân Tiền Hải (4-3) trong lịch sử

 • Ngày 4-3 năm 1789: Hiến pháp của Hoa Kỳ có hiệu lực.
 • Ngày 4-3 năm 1791: Vermont trở thành tiểu bang thứ 14 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 4-3 năm 1861: Abraham Lincoln đã được khánh thành tổng thống.
 • Ngày 4-3 năm 1917: Jeannette Rankin mất ghế của cô ấy là người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Hạ viện Hoa Kỳ viện.
 • Ngày 4-3 năm 1933: Frances Perkins, bổ nhiệm Bộ trưởng Lao động, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong nội các.
 • Ngày 4-3 năm 1994: Bốn trào Hồi giáo bị kết tội trong vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993 tại New York.
 • Ngày 4-3 năm 1999: Nghỉ hưu tối cao Tòa án Tư pháp Harry A. Blackmun chết ở Arlington, Va., 90 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Tuân Tiền Hải trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuân Tiền Hải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuân Tiền Hải sinh ra ở đâu?, Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải là ai? Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải và bạn gái, Tuân Tiền Hải và vợ con, Tuân Tiền Hải và người yêu