Doanh nhân Lưu Nga

Lưu Nga

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #73263

Facebook: facebook.com/eliseluunga

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Lưu Nga

Doanh nhân Lưu Nga là ai?

Nữ doanh nhân Lưu Nga – Tổng giám đốc sáng lập của thương hiệu thời trang Elise. Là một trong những gương mặt hiếm hoi đại diện cho ngành thời trang Việt Nam tham gia vào các show diễn thời trang quốc tế. Chỉ trong vòng 7 năm, Lưu Nga đã đưa thương hiệu Elise từ một công ty nhỏ chỉ với quy mô vài chục nhân viên trử thành công ty số một về thời trang ở Việt Nam với quy mô khoảng 2000 nhân viên. Với sức ảnh hưởng của Elise đối với thời trang Việt Nam, Lưu Nga đã trở thành một trong những người hiếm hoi đến từ Việt Nam được ngồi hàng đầu trong show diễn Thu Đông 2017/2018 của Chanel. Elise luôn hướng tới một sự khác biệt để định hướng phong cách thời trang cho khách hàng. Các sản phẩm luôn luôn hướng tới sự đẳng cấp và sang trọng, vươn tầm thế giới.

Lưu Nga từng tham gia trong chương trình Cơ Hội Cho Ai? Với vai trò là nhà tuyển dụng. Lý giải việc tại sao lại ngồi ghế nóng trong một chương trình tuyển dụng, CEO Elise chia sẻ, với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình có thể sẽ giúp được rất nhiều không chỉ cho ứng viên mà cho cả người lao động khi ứng tuyển nên tôi tham gia vì ý nghĩa nhân văn đó. Tham gia chương trình thực tế này không chỉ mang đến cơ hội cho các ứng viên mà còn giúp chúng tôi có cơ hội để xem xét, đánh giá các bạn ứng viên một cách kỹ lưỡng hơn.

 
 

Lưu Nga thời trẻ

Nữ doanh nhân Lưu Nga sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo tại Hà Tĩnh, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, cô đã có thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ, trong thời gian này cô đã được tiếp xúc với rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng tại một thi trường vô cùng lớn và đầy tiềm năng. Từ đó, cô đã nãy sinh ý tưởng xây dựng một thương hiệu thời trang người Việt và đưa thương hiệu đó xuất hiện trong các trung tâm thời trang thế giới.

Lưu Nga trở về Việt Nam và bắt đầu xây dựng thương hiệu Elisa, cô cũng chia sẻ rằng thứ tài sản lớn nhất khi đó là niềm đam mê và khao khát được phát triển thương hiệu thời trang Việt Nam vươn tầm thế giới. Cũng vì thế, nữ doanh nhân gặp không ít khó khăn, thậm chí có dôi lúc đứng trước nguy cơ thất bại, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô cùng tập thể nhân viên đã vượt qua giai đoạn đầu đầy khó khăn.

Doanh nhân Lưu Nga trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Lưu Nga là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Lưu Nga

Doanh nhân Lưu Nga cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lưu Nga

Doanh nhân Lưu Nga sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lưu Nga sinh ngày ?-?-1978 (44 tuổi).
Doanh nhân Lưu Nga sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lưu Nga sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Lưu Nga xếp hạng nổi tiếng thứ 73263 trên thế giới và thứ 978 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Lưu Nga

Chân dung Nữ doanh nhân Lưu Nga
Chân dung Nữ doanh nhân Lưu Nga
Hình ảnh đời thường của nữ doanh nhân Lưu Nga
Hình ảnh đời thường của nữ doanh nhân Lưu Nga
Nữ doanh nhân Lưu Nga tham gia chương trình Cơ hội cho ai?
Nữ doanh nhân Lưu Nga tham gia chương trình Cơ hội cho ai?
Nữ doanh nhân Lưu Nga cùng "tri kỉ"là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường
Nữ doanh nhân Lưu Nga cùng "tri kỉ"là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Lưu Nga trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Nga

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Doanh nhân Lưu Nga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Nga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Lưu Nga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: