Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai?

Cơ Hội Cho Ai?

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 7-11-2019 (3 tuổi)

XH chung: #1065

Facebook: facebook.com/cohoichoaivn/

Email: cohoichoai@alomedia.vn

Số điện thoại: 0933 166 969

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai?

Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai? là ai?

Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? Là một chương trình truyền hình thực tế do Đài truyền hình Việt Nam và ALO Media phối hợp sản xuất, cùng sự đồng hành của đối tác tư vấn nhân sự Talentnet – Công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện duy nhất tại Việt Nam. Thông qua việc thể hiện năng lực bản thân trong thời gian tham gia chương trình, bạn trẻ có cơ tìm được công việc ưng ý tại những công ty, những tập đoàn danh tiếng, được làm việc với các sếp lớn với mức thu nhập cạnh tranh. Chương trình thường được ví von như một “sàn giao dịch việc làm minh bạch”, là nơi mà năng lực lao động và các mức lương, chế độ đãi ngộ tương ứng được đem ra để thương lượng một cách công khai trên sóng kênh truyền hình Quốc gia vào luc 11h trưa thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC – Nhà báo Lại Văn Sâm, MC Thành Trung. Các ứng viên phải trải qua ba vòng thi: đối mặt; chinh Phục; Cơ hội cho ai. Thông qua ba vòng gây cấn này, các ứng viên cũng như sếp sẽ đưa ra những thỏa thuận để tự trao cơ hội cho mình.

Vòng Đối mặt:

Ban tổ chức sẽ lựa chọn hai ứng viên có trình độ chuyên môn, tuổi tác hoặc ngành nghề có sự tương đồng để đối đầu giành vé vào vòng, các sếp và các khán giả trong trường quay sẽ là người quyết định ứng viên đi tiếp.

Vòng Chinh phụ:

Ứng viên nhập mức lương kỳ vọng vào chiếc vali bí mật. Sau đó, các Sếp sẽ đặt câu hỏi, thử thách để biết thêm về kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn, tính cách cũng như quan quan điểm sống và trải nghiệm thực tế của ứng viên. Sau khi hoàn thành phần Hỏi - đáp, các Sếp sẽ quyết định nhấn đèn xanh nếu muốn tuyển dụng, đèn Vàng khi còn băn khoăn và đèn Đỏ cho trường hợp không tuyển dụng ứng viên. Ứng viên có 2 đèn xanh trở lên sẽ bước vào vòng cuối.

Vòng Cơ hội cho ai:

Ở vòng này, ứng viên có quyền được tìm hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng, chế độ đãi ngộ từ các Sếp. Trong khi đó, các Sếp phải dùng lời lẽ thuyết phục, đưa ra những chế độ đãi ngộ để có thể chiêu mộ được ứng viên về doanh nghiệp của mình. Ở vòng thi cuối cùng, các sếp lại tiến hành bật đèn xanh chào công việc và mức lương để chiêu mộ ứng viên. Nếu như mức lương các sếp đưa ra thấp hơn mức kỳ vọng trong chiếc hộp bí mật thì cuộc chơi sẽ dừng lại. Ngược lạ thì thỏa thuận thành công khi ứng viên chọn 1 sếp, ứng viên và sếp cùng đặt tay lên bàn ký chữ ký điện tử chốt thỏa thuận tuyển dụng ngay trên sân khấu của chương trình.

Bên cạnh những cơ hội việc làm mà “Lựa chọn cho ai” mang đến cho người chơi và nhà tuyển dụng thì chương trình cũng mang đến những thông điệp hữu ích trong cuộc sống, nhất là những bạn trẻ hiện đang bắt đầu chinh phục thị trường lao động. Mang đến cho người xem nguồn năng lượng tích cực, học hỏi được khả năng tư duy, phản biện, từ đó giúp ích được cho cuộc sống của chính bản thân mình.

 
 

Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai? trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chương trình với sự dẫn dắt của MC – Nhà báo Lại Văn Sâm, MC Thành Trung

Tóm tắt lý lịch Cơ Hội Cho Ai?

Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai? sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cơ Hội Cho Ai? thành lập ngày 7-11-2019 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai? sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cơ Hội Cho Ai? sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Cơ Hội Cho Ai? xếp hạng nổi tiếng thứ 1065 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai?

Hình ảnh Chương trình "Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?"
Hình ảnh Chương trình "Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?"
Hình ảnh ứng viên Cơ Hội Cho Ai? chốt lương thành công
Hình ảnh ứng viên Cơ Hội Cho Ai? chốt lương thành công
Chương trình Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? với sự dẫn dắt của MC – Nhà báo Lại Văn Sâm
Chương trình Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance? với sự dẫn dắt của MC – Nhà báo Lại Văn Sâm
Các sếp trong chương trình Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?
Các sếp trong chương trình Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?

Cơ Hội Cho Ai? trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 7-11

Ngày thành lập Cơ Hội Cho Ai? (7-11) trong lịch sử

  • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được ký hiệu là một con voi trong một phim hoạt hình được vẽ bởi Thomas Nast trong tạp chí Weekly Harper.
  • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin Montana đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
  • Ngày 7-11 năm 1917: lực lượng Vladimir Lenin lật đổ chính phủ Aleksandr Fyodorovich Kerenskii trong Bolshevik Cách mạng Nga.
  • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt giành được một nhiệm kỳ thứ tư trong văn phòng, đánh bại Thomas E. Dewey.
  • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York vào lúc 78 tuổi.
  • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes Cleveland đã trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
  • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen đầu tiên được bầu của quốc gia.
  • Ngày 7-11 năm 2000: Mỹ đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến với nhiều hơn một tháng vì những phiếu bầu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-11-2019

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai?

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cơ Hội Cho Ai? được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Cơ Hội Cho Ai? có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: