Chương trình Truyền hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 29-6-2024 (0 tuổi)

XH chung: #5295

Facebook: facebook.com/AnhTraiVuotNganChongGai

Email: marcom@yeah1.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Chương trình Truyền hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai là ai?
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được Việt hóa từ show "Call Me By Fire" ăn khách của Trung Quốc. Chương trình là cuộc đua âm nhạc rực lửa và nhiệt huyết của những nghệ sĩ trên 30 tuổi, thành công ở nhiều lĩnh vực. Qua 15 tập phát sóng, 33 anh tài sẽ cùng nhau tập luyện và vượt qua những giới hạn của bản thân thông qua nhiều thử thách trong suốt chặng đường vượt chông gai. Với những màn trình diễn thăng hoa, nội dung hấp dẫn, mới mẻ từ câu chuyện nhà chung đến các sân khấu trình diễn tiệm cận quốc tế, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút lớn trong mùa đầu tiên trên sóng VTV3.
Không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai còn tạo ra thông điệp truyền cảm hứng từ hành trình vượt qua khó khăn, thử thách, vượt qua chính mình của các anh trai.
Tập đầu tiên của chương trình lên sóng VTV3 ngày 29/6/2024. Ngay khi vừa chào sân, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã chiếm ngôi vương rating của các chương trình trên VTV3. Không những vậy, chương trình còn tạo nên cơn sốt, liên tục được thảo luận trên mạng xã hội. Những màn trình diễn hoành tráng và mãn nhãn của chương trình nhận được cơn mưa lời khen của khán giả về sự đầu tư, chỉn chu, chất lượng không thua kém gì một liveshow âm nhạc.
MV chủ đề "Hỏa ca" cũng nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Bài hát có giai điệu bắt tai, nhiều cao trào cảm xúc, mang thông điệp ý nghĩa. Sau hơn 4 ngày ra mắt, "Hỏa ca" đạt hơn 1,4 triệu lượt xem và lọt top 8 Trending Music YouTube. Khán giả theo dõi MV có thể cảm nhận được tinh thần rực lửa của 33 anh tài, đâu đó cũng có sự gửi gắm những kỷ niệm trong chặng đường hoạt động của mỗi người. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc âm nhạc SlimV đã giúp các anh tài tỏa sáng, thể hiện được bản thân. Cách dàn dựng phù hợp giúp 33 anh tài ai cũng tạo được dấu ấn riêng, không ai bị mờ nhạt, làm nền cho các tên tuổi nổi tiếng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Tiêu chí lựa chọn các anh tài bao gồm có thành tích, tác phẩm tạo được dấu ấn; có nhiều tài năng, trí tuệ và khả năng lãnh đạo và phải có tinh thần máu lửa để vượt qua chông gai. 33 anh tài tham gia bao gồm: NSND Tự Long, danh thủ Hồng Sơn, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Phan Đinh Tùng, ca sĩ Phạm Khánh Hưng, ca sĩ Đăng Khôi, Rapper Đinh Tiến Đạt, MC Thành Trung, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Tiến Luật, Rapper Hà Lê, ca sĩ Trương Thế Vinh, Rapper Binz, ca sĩ Jun Phạm, ca sĩ Quốc Thiên, võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, ca sĩ Cường Seven, diễn viên Liên Bỉnh Phát, ca sĩ Soobin, ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Tăng Phúc, nhạc sĩ Bùi Công Nam, ca sĩ Huy R, đạo diễn Kiên Ứng, ca sĩ Kay Trần, diễn viên Duy Khánh, Rapper Rhymastic, ca sĩ S. T Sơn Thach, diễn viên BB Trần, đạo diễn Neko Lê, ca sĩ Hoàng Hiệp

Tóm tắt lý lịch Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Chương trình Truyền hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thành lập ngày 29-6-2024 (0 tuổi).
Chương trình Truyền hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 2024). Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai xếp hạng nổi tiếng thứ 5295 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Logo chương trình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
Logo chương trình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
33 anh tài hội ngội trong chương trình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
33 anh tài hội ngội trong chương trình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
Họp báo chương trinh thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
Họp báo chương trinh thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
Chương trình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai trong bảng xếp hạng

Bình luận

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 3 giờ trước đây
Từ ngày 20/07/2024, tập 4 của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ dời lịch phát sóng do ngày lễ quốc tang Nguyễn Phú Trọng.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2024 và ngày 29-6

Ngày thành lập Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai (29-6) trong lịch sử

  • Ngày 29-6 năm 1613: Nhà hát gắn liền với tên tuổi của Shakespeare, Nhà hát Globe bị thiêu rụi trong buổi biểu diễn của Henry VIII.
  • Ngày 29-6 năm 1767: Quốc hội Anh đã chính thức thông qua Đạo luật Townshend.
  • Ngày 29-6 năm 1972: Tòa án Tối cao đã phán quyết trong vụ Furman kiện Georgia rằng án tử hình có thể cấu thành "tàn nhẫn và bất thường", khiến một số bang phải sửa đổi luật của họ.
  • Ngày 29-6 năm 1995: Tàu con thoi Atlantis và trạm vũ trụ Mir của Nga cập bến, tạo thành vệ tinh nhân tạo lớn nhất từng quay quanh Trái đất.
  • Ngày 29-6 năm 2003: Nữ diễn viên Katharine Hepburn qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: