Hot boy Liên Bỉnh Phát

Ảnh của Liên Bỉnh Phát #
182
Hot boy

Liên Bỉnh Phát

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1992 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #73349

Facebook: https://www.facebook.com/lienbinhphat

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Liên Bỉnh Phát

Hot boy Liên Bỉnh Phát sinh ngày 25-11-1992 tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Liên Bỉnh Phát xếp hạng nổi tiếng thứ 73349 trên thế giới và thứ 182 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát là một nam MC sở hữu gương mặt điển trai. Mới đây, anh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Liên Bình Phước đã nhận vai chính trong bộ phim "Song Lang" của đả nữ Ngô Thanh Vân.

Hot Boy quê Kiên Giang này hiện đang là một cái tên được giới trẻ biết đến nhiều qua vai trò người dẫn chương trình. Với sự năng động, linh hoạt của mình, Bỉnh Phát đã gây ấn tượng ngay ở những lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình. Được biết, Phát đã tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành Việt Nam Học nhưng anh lại quyết định tấn công vào lĩnh vực giải trí là MC truyền hình.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề MC truyền hình, Bỉnh Phát cho biết, khi là sinh viên năm đầu, anh rất kém trong giao tiếp. Khi đó, anh đã vô cùng lo lắng vì bản thân là sinh viên ngành Việt Nam Học, tương lai sẽ là hướng dẫn viên du lịch nhưng bản thân lại kém trong giao tiếp. Cũng chính vì thế, anh đã quyết định tìm một công việc để khắc phục điểm yếu của mình. Anh bắt đầu làm các sự kiện nhỏ, xách loa đứng giữa chợ để giới thiệu các sản phẩm...

Khi bắt đầu công việc Biểu Phát gặp nhiều khó khăn và rào cản. Khi bắt đầu cầm mic để dẫn chương trình cũng chính là lúc những rắc rối bủa vây lấy anh chàng. Lần đầu tiên Phát dẫn chương trình trong một lễ cưới, đứng trên sân khấu mà chân tay Phát cứ run lên bần bật, và anh chàng đã đọc nhầm tên của chú rể và bố vợ.

Bỉnh Phát cho biết, công việc MC không phải là một công việc đơn giản mà ai cũng làm được. Trước ngày diễn ra show thì MC và ban tổ chức cần trao đổi trước về nội dung chương trình. Sau đó sẽ thống nhất về tổng thể kịch bản chương trình, thời gian và cách dẫn.. Sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong thì tới ngày tổ chức show thì cứ theo đó mà dẫn, nhưng nếu có sự thay đổi thì MC phải là người linh động để kịp thời xử lý cùng ban tổ chức.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Liên Bỉnh Phát

Ảnh chân dung hot boy Liên Bỉnh Phát
Ảnh chân dung hot boy Liên Bỉnh Phát
Liên Bỉnh Phát là một MC chương trình truyền hình
Liên Bỉnh Phát là một MC chương trình truyền hình
Một bức ảnh mới về hot boy Liên Bỉnh Phát
Một bức ảnh mới về hot boy Liên Bỉnh Phát
MC Liên Bỉnh Phát lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh
MC Liên Bỉnh Phát lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh
Hình ảnh mới nhất về hot boy Liên Bỉnh Phát
Hình ảnh mới nhất về hot boy Liên Bỉnh Phát
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Liên Bỉnh Phát

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Liên Bỉnh Phát (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
 • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Liên Bỉnh Phát trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Hot boy Liên Bỉnh Phát

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Liên Bỉnh Phát được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Liên Bỉnh Phát có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Liên Bỉnh Phát là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Liên Bỉnh Phát sinh ra ở đâu?, Hot boy Liên Bỉnh Phát bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Liên Bỉnh Phát là ai? Hot boy Liên Bỉnh Phát và bạn gái, Liên Bỉnh Phát và vợ con, Liên Bỉnh Phát và người yêu