Chương trình Truyền hình Thần Tượng Bolero

Thần Tượng Bolero

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 28-1-2016 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #2536

Facebook: facebook.com/ThanTuongBolero/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Thần Tượng Bolero

Chương trình Truyền hình Thần Tượng Bolero là ai?

Thần tượng Bolero là một chương trình truyền hình tương tác thực tế được sản xuất dựa trên bản gốc Nation's best voice của Time Symphony, Vương Quốc Anh. Năm 2016, Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền của chương trình và phát sóng tại Việt Nam trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình bắt đầu lên sóng mùa 1 vào ngày 28 tháng 1 năm 2016. Cuộc thi là nơi tìm kiếm tài năng ca hát với quy mô lớn trên khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh được biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp nơi họ có thể thỏa mãn niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca.

Đối tượng tham gia là những thí sinh từ 15 tuổi trở lên sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Đây không chỉ là cuộc thi ca hát mà còn là cuộc hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm. Chương trình thật sự khác biệt vì có sự đầu tư quy mô, chuyên nghiệp cùng với sự đẳng cấp và sang trọng. Giải thưởng cho nhà vô địch sẽ là 500 triệu Việt Nam đồng.

Chương trình sẽ trải qua 4 vòng:

  • Vòng tinh hoa: Ở vòng thử giọng này, chương trình có 4 chiếc ghế xoay cho 4 huấn luyện viên để họ cảm nhận giọng hát của thí sinh. HLV có thể bấm nút xoay ghế về phía sân khấu nếu cảm thấy thí sinh có giọng hát hay, phù hợp. Như vậy là huấn luyện viên đã chọn thí sinh đó về đội mình. Trường hợp có từ 2 huấn luyện viên trở lên cùng chọn, thì chính thí sinh lại có quyền quyết định vào đội của huấn luyện viên nào. Ngược lại, thí sinh sẽ bị loại nếu không có huấn luyện viên nào bấm nút chọn. Thí sinh còn có cơ hội vào thằng vòng Liveshow mà không cần qua vòng thách đấu khi huấn luyện viên sử dụng quyền bấm nút đỏ. Mỗi HLV chỉ có 1 lần được bấm nút đỏ để giành thí sinh và giúp người đó an toàn trong vòng thách đấu.
  • Vòng thách đấu: Sau vòng Tinh hoa, mỗi đội sẽ có 9 thí sinh và được phân thành 4 cặp để tham gia biểu diễn đối kháng. Sân khấu sẽ được thiết kế như một võ đài, huấn luyện viên sẽ quyết định chọn thí sính mình ưng ý nhất đi tiếp. Thí sinh được các huấn luyện viên bấm nút đỏ từ vòng Tinh hoa sẽ được bắt cặp song ca với nhau.
  • Vòng liveshow Vòng thi này sẽ là nơi để thí sinh thể hiện bản lĩnh sân khấu và phô diễn giọng hát của mình. Mỗi tuần sẽ có 2 đội lần lượt tham gia biểu diễn. Đây cũng là cuộc tranh tài của hai huấn luyện viên. Các thí sinh sẽ hát đơn ca, song ca hoặc tam ca trên sân khấu. Kết quả sẽ được công bố vào đêm diễn của 2 đội tiếp theo dựa vào lượt bình chọn của khan giả và sự lựa chọn của huấn luyện viên. Còn trong đêm Chung kết, lượt bình chọn của khán giả sẽ quyết định người chiến thắng.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thần Tượng Bolero

Chương trình Truyền hình Thần Tượng Bolero sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thần Tượng Bolero thành lập ngày 28-1-2016 (6 tuổi).
Chương trình Truyền hình Thần Tượng Bolero sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thần Tượng Bolero sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Thần Tượng Bolero xếp hạng nổi tiếng thứ 2536 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thần Tượng Bolero

Chương trình truyền hình Thần tượng Bolero
Chương trình truyền hình Thần tượng Bolero
Hình ảnh các giám khảo ngồi ghế nóng chương trình Thần tượng Bolero
Hình ảnh các giám khảo ngồi ghế nóng chương trình Thần tượng Bolero
Chương trình Thần tượng Bolero quy tụ nhiều danh ca nổi tiếng
Chương trình Thần tượng Bolero quy tụ nhiều danh ca nổi tiếng
Hình ảnh sân khấu chương trình Thần tượng Bolero
Hình ảnh sân khấu chương trình Thần tượng Bolero

Thần Tượng Bolero trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 28-1

Ngày thành lập Thần Tượng Bolero (28-1) trong lịch sử

  • Ngày 28-1 năm 1547: Vua Henry VIII của Anh qua đời và con trai chín tuổi của ông, Edward VI, lên ngôi.
  • Ngày 28-1 năm 1915: Quốc hội đã thông qua luật thành lập Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ.
  • Ngày 28-1 năm 1916: Phó Tư pháp Do Thái đầu tiên của Tòa án Tối cao, Louis Brandeis, đã được bổ nhiệm.
  • Ngày 28-1 năm 1986: Tàu con thoi Challenger của Hoa Kỳ phát nổ 72 giây sau khi cất cánh, giết chết tất cả bảy thành viên phi hành đoàn trên tàu, bao gồm cả giáo viên trường Christa McAuliffe.
  • Ngày 28-1 năm 1999: Việc tạo ra Nguyên tố 114 được các nhà khoa học công bố.
  • Ngày 28-1 năm 2003: Trong Diễn văn Liên bang lần thứ hai, Tổng thống Bush đưa ra trường hợp chiến tranh với Iraq.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Thần Tượng Bolero

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thần Tượng Bolero được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Thần Tượng Bolero có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: