Chương trình Truyền hình Sao Nối Ngôi

Sao Nối Ngôi

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 7-6-2016 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #2711

Facebook: facebook.com/SaoNoiNgoi/

Email: copyrigh@jtivi.com.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Sao Nối Ngôi

Chương trình Truyền hình Sao Nối Ngôi là ai?
Sao Nối Ngôi là một chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng nghệ thuật. Đây là sân chơi quy tụ những hậu duệ đầy tài năng của các gia đình làm nghệ thuật. Sao Nối Ngôi là chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh long và Jet Studio cùng phối hợp sản xuất. Mùa 1 của chương trình Sao Nối Ngôi lên sóng vào năm 2016, đến nay đã thực hiện được 5 mùa. Chương trình được phát sóng trên kênh THVL1.

Mùa 1 Sao Nối Ngôi có sự tham gia tranh tài của các nghệ sĩ Bình Tinh (con gái nghệ sĩ Bạch Mai và Đức Lợi), diễn viên Linh Tý (con trai nghệ sĩ Cẩm ThuLinh Tâm), ca sĩ Hồng Phượng (con gái nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Nhung), ca sĩ Hoài Anh Kiệt (con trai nghệ sĩ Đỗ QuyênHoài Thanh), diễn viên hài Lê Lộc (con gái nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương), ca sĩ nhí Thiên Ngân (con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung). Sau 13 tập thi với nhiều chủ đề khác nhau như: cải lương cổ truyền, kịch nói, tân nhạc, nhảy múa, hội hoạ... các thí sinh đã thể hiện được khả năng nghệ thuật của mình. Vượt qua những đối thủ nặng ký, nghệ sĩ Bình Tinh đã giành giải Quán quân của Sao Nối Ngôi mùa 1. Cô nhận được những giải thưởng với trị giá lên tới 200 triệu đồng. Sau khi đăng quang, Bình Tinh tiếp tục toả sáng trên sân khấu cảu lương qua nhiều vai diễn xuất thần. Ngoài ra, cô còn được mời làm huấn luyện viên, giám khao của nhiều game show truyền hình.


Sao Nối Ngôi mùa 2 diễn ra với những tiết mục biểu diễn đặc sắc và chiến thắng cuối cùng thuộc về nghệ sĩ Lê Nguyễn Trường Giang - là hậu duệ đời thứ năm của nghệ sĩ Minh Tơ (đoàn Minh Tơ). Trong đêm chung kết, Trường Giang đã thể hiện trích đoạn "Bão táp Nguyên Phong" - là một chuyển thể NSND Thanh Bạch - Thanh Tòng) mang đậm màu sắc lịch sử trong thời kỳ giữ nước.
Sao Nối Ngôi mùa 5 đã kết thúc vào tối ngày 30/6 với sự tham gia tranh tài của ba thí sinh xuất sắc nhất là Hoài Thanh, Bùi Công Danh và Hà Mỹ Anh. Kết thúc các phần thi, Bùi Công Danh đã trở thành người thắng cuộc.

Giám khảo
Mùa 1:

Mùa 4:
Hồng Vân

MC:
Mùa 4: Thanh Bạch
Quán Quân:
Mùa 1: Bình Tinh
Mùa 2: Lê Nguyễn Trường Giang
Mùa 5: Bùi Công Danh
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Sao Nối Ngôi

Chương trình Truyền hình Sao Nối Ngôi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sao Nối Ngôi thành lập ngày 7-6-2016 (6 tuổi).
Chương trình Truyền hình Sao Nối Ngôi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sao Nối Ngôi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Sao Nối Ngôi xếp hạng nổi tiếng thứ 2711 trên thế giới và thứ 51 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Nối Ngôi

Một bức ảnh chương trình Sao Nối Ngôi
Một bức ảnh chương trình Sao Nối Ngôi
Ảnh logo chương trình Sao Nối Ngôi
Ảnh logo chương trình Sao Nối Ngôi
Hình ảnh hàng ghế giám khảo chương trình Sao Nối Ngôi
Hình ảnh hàng ghế giám khảo chương trình Sao Nối Ngôi
Một bức ảnh mới về chương trình Sao Nối Ngôi
Một bức ảnh mới về chương trình Sao Nối Ngôi

Sao Nối Ngôi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 7-6

Ngày thành lập Sao Nối Ngôi (7-6) trong lịch sử

  • Ngày 7-6 năm 1494: Hai quốc gia Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, đây là hiệp ước phân chia Thế giới Mới giữa hai nước.
  • Ngày 7-6 năm 1654: "Vua mặt trời" Louis XIV lên ngôi vua của nước Pháp.
  • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee ở Virginia đã đưa ra một nghị quyết trong Quốc hội Lục địa đề xuất Tuyên ngôn Độc lập.
  • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy đã bị bắt vì từ chối di chuyển từ chỗ ngồi chỉ dành cho người da trắng trên tàu hỏa. Điều này dẫn đến phán quyết của Tòa án Tối cao Plessy kiện Ferguson.
  • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican trở thành một quốc gia có chủ quyền.
  • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Beneš của Tiệp Khắc từ chức và sự tiếp quản của Cộng sản đối với đất nước đã hoàn thành.
  • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, nhà văn, nhà thơ và nhà phê bình truyện ngắn người Mỹ, đã qua đời.
  • Ngày 7-6 năm 2003: Linh mục V. Gene Robinson đã được bầu làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên bởi các Giám mục New Hampshire.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Sao Nối Ngôi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sao Nối Ngôi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Sao Nối Ngôi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: