MC Hồng Phượng

Ảnh của Hồng Phượng #
84
MC

Hồng Phượng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #74479

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồng Phượng

MC Hồng Phượng sinh ngày ?-?-1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Hồng Phượng xếp hạng nổi tiếng thứ 74479 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử MC Hồng Phượng

Hồng Phượng là một MC nổi tiếng của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2006, cô đã giành giải thưởng Én Vàng. Trước khi giành giải Én Vàng, chị hoạt động tại Trung tâm tin tức. Sau đó, cô đã quyết định sang Nhật đi học thêm và khi về nước cô chuyển sang ban Chuyên đề. Hiện tại, Hồng Phượng vẫn tham gia các chương trình của HTV như: Doanh nhân thương hiệu, Cuộc sống xanh...

Tham gia cuộc thi "Én vàng" cùng năm với hai MC nổi tiếng là Nguyên Khang Trấn Thành, tuy không nổi tiếng như những đồng nghiệp cùng thời, nhưng Hồng Phượng cũng đã có một chỗ đứng vững chắc trong ngành truyền hình. Cô cho biết, thời điểm cô giành giải Én Vàng là khi cô mới 22 tuổi, sau khi sang Nhật du học 2 năm và trở về nước, cô cảm thấy truyền hình giải trí không còn phù hợp nữa nên đã chuyển về làm thời sự. Tuy mảng chính trị và thời sự không phủ sóng rộng bằng các chương trình giải trí nhưng nữ MC này vẫn cảm thấy hài lòng về công việc của mình, bởi vì cô đang làm những gì mình thích.

Hồng Phượng cho biết, cô rất trân trọng tình cảm của khán giả giành cho cô. Cô và khán giả vẫn tương tác trên facebook hoặc khán giả gửi thư về đài, điều đó khiến cô rất vui. Sau khi lập gia đình, Hồng Phương có dự định sẽ mở một chuyên mục riêng, tuy nhiên để thực hiện được dự định này cô phải tốn ít nhất là 2 năm.
 
 

Cuộc sống gia đình Hồng Phượng

Hồng Phượng và vị hôn phu của mình là "Hoàng tử xiếc" Giang Quốc Cơ gặp nhau lần đầu tiên khi cô làm MC, còn chồng cô là nhân vật trong một chương trình truyền hình vào năm 2012. Tháng 7 năm 2015, cả hai lại hội ngộ trong chuyến thăm Hoa Kỳ cùng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Năm 2016, cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân. Hiện tại, vợ chồng cô đã có một người con và cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Hồng Phượng

Chân dung MC Hồng Phượng
Chân dung MC Hồng Phượng
Hồng Phượng là một MC hoạt động ở ban Chuyên đề của HTV
Hồng Phượng là một MC hoạt động ở ban Chuyên đề của HTV
Hình ảnh MC Hồng Phượng đọ sắc cùng hoa
Hình ảnh MC Hồng Phượng đọ sắc cùng hoa
Hình ảnh MC Hồng Phượng bụng bầu to sánh bước cùng chồng
Hình ảnh MC Hồng Phượng bụng bầu to sánh bước cùng chồng
Bức ảnh MC Hồng Phượng và chồng trong ngày cưới
Bức ảnh MC Hồng Phượng và chồng trong ngày cưới
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Phượng

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Hồng Phượng trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Hồng Phượng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Phượng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Hồng Phượng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Hồng Phượng. Hồng Phượng sinh ngày ? tháng năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồng Phượng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Hồng Phượng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC hong phuong. hong phuong profile
MC Hồng Phượng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồng Phượng sinh ra ở đâu?, MC Hồng Phượng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Hồng Phượng là ai? MC Hồng Phượng và bạn gái, Hồng Phượng và vợ con, Hồng Phượng và người yêu